- Biển số
- OF-356212
- Ngày cấp bằng
- 2/3/15
- Số km
- 320
- Động cơ
- 288,455 Mã lực
Vấn đề là những dự án đang xây dở dang hết nguồn tiền (từ tín dụng) kg xây tiếp được thì sẽ ngâm tiền trong đó... giờ nợ xấu cũng kg bán đc mà lấy tiền ra ý chứ
Chắc chuẩn đấy cụ..bn ng ôm đất OCP 1 gia lâm tầm này nghỉ hưu sớm hết rồi...Răng vẩu đang chém gió tiết kiệm 26 tỷ với đất cát chỉ mua vào ko bán ra làm nên từ tay trắng bên Quán cà phê kìa.
Thực tế là giải pháp chắc có rồi, giờ chỉ rà soát xem ông nào còn tài sản lớn hơn nợ thì để cứu thôi, còn ông nào yếu quá thì cho chết luôn.Họp rồi lại họp nữa, ko biết có cứu nổi ko?
View attachment 7667883
Giá trong giai đoạn khó khăn này Hưng Thịnh bán 4.6 tỷ (chưa VAT) căn 90m2 diện tích đất, 4 tầng, 285m2 xây dựng, hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong thì theo cụ cụ đã thấy hợp lý chưa?Gần Aqua City ty thì các dự án quanh đó trước 2019 bán chỉ 12-15tr//m2 thôi cụ ah, đến giờ các dự án đó có sổ đỏ rồi được tự xây cũng chỉ tầm 23-30trtr/m2 (như hàng mua lại dự án Biên Hòa New City của Hưng Thịnh) vậy thì cái giá 60tr/m2 của Novaland giảm kia đã ăn thua gì hả cụ.
Còn Hải Giang Merry Land của Hưng Thịnh ở bán đảo Phương Mai trước bán hơn 100tr/m2 trong khi FLC Luxury, Nhơn Hội New City giá có 25-40tr mua bao nhiêu chả có, hoặc đất phân lô TĐC/Đấu giá loanh quanh 15-30tr/m2 cũng đầy cụ ah. Đấy là chưa tính đến vị trí của merryland không đẹp, chẳng qua ông HT làm thương hiệu với làm truyền thông, tổ chức thi hoa hậu ở đó như thủa nào anh Quýt còi tổ chức thi hoa hậu ở Sầm Sơn để quảng bá thôi!
Còn tùy vào ở đâu và có sổ chưa ah.Giá trong giai đoạn khó khăn này Hưng Thịnh bán 4.6 tỷ (chưa VAT) căn 90m2 diện tích đất, 4 tầng, 285m2 xây dựng, hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong thì theo cụ cụ đã thấy hợp lý chưa?
Chưa sổ đúng ko cụ.Giá trong giai đoạn khó khăn này Hưng Thịnh bán 4.6 tỷ (chưa VAT) căn 90m2 diện tích đất, 4 tầng, 285m2 xây dựng, hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong thì theo cụ cụ đã thấy hợp lý chưa?
trong Merryland Quy Nhơn đó cụ, tại cụ kia nhắc đến Merryland thì giờ có giá đấy e báo lại cụ ý thui!Còn tùy vào ở đâu và có sổ chưa ah.
Chưa sổ, thanh toán nhanh, sở hữu 70 năm.Chưa sổ đúng ko cụ.
Quá ghê gớm.Giá trong giai đoạn khó khăn này Hưng Thịnh bán 4.6 tỷ (chưa VAT) căn 90m2 diện tích đất, 4 tầng, 285m2 xây dựng, hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong thì theo cụ cụ đã thấy hợp lý chưa?
Giá kể sổ đỏ vĩnh viễn thì em cũng liều.Chưa sổ, thanh toán nhanh, sở hữu 70 năm.
![]()
em chả biết TMB khi xong nó như thế nào, chứ nhìn thế này tỷ lệ cây xanh ít nhỉChưa sổ, thanh toán nhanh, sở hữu 70 năm.
![]()
không được cụ ạ, cái này giống như Vinpearl vậy đó nên k thể sở hữu lâu dài đâu cụ. Do quy hoạch là thương mại dịch vụ rồi. Phần nữa là dự án này Vin cũng triển khai từ 2013, sau k làm nữa bán lại cho Hưng Thịnh triển khai 2020.Giá kể sổ đỏ vĩnh viễn thì em cũng liều.
Đi cáp treo vào đến dự án là băng qua nguyên 1 rừng cây rồi mà cụ! Phải đồng ý rằng để làm dựán thì mật độ bê tông hóa nó sẽ cao, nhưngít nhiều phải là khu vui chơi cho Quy Nhơn. Sắp tới nó vào hoạt động thì chắc chắn là 1 điểm đến dành cho phần lớn du khách khi đến Quy Nhơn.em chả biết TMB khi xong nó như thế nào, chứ nhìn thế này tỷ lệ cây xanh ít nhỉ
Hưng Thịnh thì nát như tương rồi ai dám dây vào hả cụ.Giá trong giai đoạn khó khăn này Hưng Thịnh bán 4.6 tỷ (chưa VAT) căn 90m2 diện tích đất, 4 tầng, 285m2 xây dựng, hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong thì theo cụ cụ đã thấy hợp lý chưa?
Đúng như cụ nói, vì nát như tương mới có giá này. Nhất là dự án này gần như là bộ mặt của Hưng Thịnh. Vè pháp lý thì Merryland chắc khỏi bàn rồi!Hưng Thịnh thì nát như tương rồi ai dám dây vào hả cụ.
lại mua đất trên báo rồi, khuyên các cụ đừng mua vội bây giờ, đơi khi nào đất nó ngóc lên hãy mua cho chắcCụ nào có xiền cứu bđs đi. Đất chia lô trong Nam đầy, tha hồ cứu.
![]()
Mất ăn mất ngủ khi lô đất 2 tỷ mất giá hơn 700 triệu sau một năm
Trước sự trầm lắng của thị trường BĐS thời gian qua, nhiều nhà đầu tư đang mất ăn, mất ngủ với khoản đầu tư của mình bởi nếu bán sẽ phải chấp nhận lỗ cả trăm triệu đến cả tỷ đồng.www.24h.com.vn