TA chỉ hay trong sơ đồ hiện tại của DTVN thôi, ở clb thì TA trở nên vô hại. Nên nói TA là cầu thủ xuất tài hoa nhất việt nam là nói quá
Cụ thông cảm, fan HAGL như chết đuối vớ được cọc nên phải tìm mọi cách thổi lên và dìm các cầu thủ khác xuống, đặc biệt là QH.TA chỉ hay trong sơ đồ hiện tại của DTVN thôi, ở clb thì TA trở nên vô hại. Nên nói TA là cầu thủ xuất tài hoa nhất việt nam là nói quá
Xem mà điên k chịu đc cụ nhỉXem ghét cái sơn Tulip gì cứ che màn hình
Lúc nhìn e nó bị phạm lỗi mà chỉ lo lại chấn thương thì khổKhả năng phòng thủ kiểu Kante, chỗ nào cũng thấy ... e chỉ sợ em nó bị chấn thương. Hầu như anh em chuyền cho Tuấn Anh là ko lo mất bóng.
Cụ ý có xem éo đâu cụTA nó đá tiền vệ trụ hay như thế mà vẫn có cụ chê được thì em đến quỳ.
Lại còn so với Quang Hải. Vị trí, nhiệm vụ nó khác hẳn nhau.
Cao nhất sân mà ko đánh đầu đc quả nào cụ nhể, e cũng đồng ý thay VL bằng 1 cu TĐ hoặc HV cũng đcChuẩn cụ, cao to như tây thế mà cấm chả thấy lên tham gia tấn công bóng bổng gì cả![]()
Chả hiểu sao lôi ông Hoàng Đức vào đây. Vì thể hình đẹp và tóc vàng ạe thấy bác nêu tên Hoàng Đức thì chán hẳn, hôm qua chỗ cafe em xem, Hoàng Đức là cầu thủ bị chửi nhiều thứ 2 sau Công Phượng![]()
Chân tay mà ngon thì giờ ko biết thế nào cụ nhỉ? Nhìn những quả phất bóng đẹp quá.Từ rất nhiều năm nay mình đã rất thích Tuấn Anh rồi, tính cách, ý chí của cậu ta rất tuyệt vời.
Hết Messi Việt đến Pirlo Việt. Hôm qua lại có bố BLV ví pha ra chân thành bàn cỡ Ronaldo nữa...Tuấn Anh xứng đáng đc gọi là Pirlo của VN
ko bao giờ có chuyện đó đâu cụ. TA ko có HD thì cũng sml thôi. Thơi hlv pảk chưa bao giơ cho 2 nguoi này đá chungTA vẫn là sự khác biệt so với phần còn lại. Rất thích cặp TA - XT tái hợp
Thật ra ít nói nhưng hôm qua theo e thành công nữa của ông Park là đã tạo nguồn rất tốt cho U22 đấy cụ ah. Cụ xem, Tiến Linh quá ok rồi nhé.... Hoàng Đức qua đá tệ nhưng được vào phút nào quý phút đấy cho cầu thủ trẻ vào được trận căng như hôm qua.Chả hiểu sao lôi ông Hoàng Đức vào đây. Vì thể hình đẹp và tóc vàng ạ
Cu cậu có 2 pha xử lý lóng ngóng ở trước vòng 16m50, xem mà thót tim.
2 người ở 2 vi trí khác nhau , QH là tiền vệ tấn công có nhiệm vụ phát động tấn công , Còn TA thì tiên vệ mỏ neo nhiệm vụ khóa chặt "Messi Trung Đông" Omar Abdulrahman và giúp hàng thủ Việt Nam được giải tỏa hoàn toàn áp lực từ tiền vệ nguy hiểm này.Xem lại mơi thấy TAnh đá chưa tốt, dùng nhiều sức, đôi khi rê dắt làm mất bóng. Nếu so với QH thì không bằng, QH cầm bóng chắc và khôn ngoan hơn, chỉ có phạm lỗi mới lấy được bóng của QH. Có TA thì giảm tải cho QH, bây giờ TA chịu trách nhiệm phân phối bóng, càn quét giữa sân, QH được thoải mái tấn công hơn, không phải lo phòng ngự và chạy khắp trung tuyến như trước.
Các cụ cứ tâng bốc quá, chú TA này nếu ko thay đổi lối chơi thì còn chấn thương nhiều, chưa kể gặp đội mạnh mà rê dắt mất bóng giữa sân thì rất nguy hiểm.