- Biển số
- OF-538503
- Ngày cấp bằng
- 25/10/17
- Số km
- 3,876
- Động cơ
- 205,883 Mã lực
Hóng...

Chim gì thế cụ ơiHóng...
![]()
Tên chính xác thì em chịu, em cứ gọi nó là con còChim gì thế cụ ơi
Cụ xem chim em có con nào trong lon g khôngChào các cụ buổi sáng! Em thích chim, nhưng chim phải được bay nhảy tung cánh dưới bầu trời, chứ chim trong lồng em thấy nó ủ rũ không khác gì liệt dương.
Cám chim cũng phải chọn lựa cẩn thận lắm, ăn tạp là chim chết có ngàyEm quan tâm đến cám chim xem các cụ chăm chim thế nào?
Cụ chụp từ bây giờ đi cho nó theo thớtthằng cu em mới bắt 1 đôi cu gáy cho ông nhạc vợ, để mấy tháng nữa thớt mà còn thì em chụp hầu các cụ
giờ bọn nó vẫn phải bón cám cho ăn![]()
Sau clip kia còn cho chiến tiếp không cụcụ thay cái lồng tàu này bằng lồng Vác hoặc Lạng Sơn nó có khay đựng phân rất dễ vệ sinh, chứ ai lại dùng tờ giấy thế kia.
Họa Mi em chơi loại như này, mấy cụ HN, LS nghe thấy em bán chim thì 20 củ cũng mua.
Đây kính cụCụ chụp từ bây giờ đi cho nó theo thớt![]()
Cảm ơn cụ, nghe đã quá, dáng em nó đẹp thật.Clip đấy con bên phải đã chiến thắng, nó vẫn đứng ở cửa lồng, con bên trái bị đòn kép (bóp mặt và rỉa chân) đã bỏ chạy.
Mời bác nghe hót vậy, đây là con Họa Mi hay nhất mà em đã từng sở hữu, nó đã vang bóng một thời, về sau có bác ở Hải Phòng trả 100 triệu nhưng chủ chim không bán (nó được em chuyển nhượng cho một cao thủ ở Lạng Sơn) chinh chiến rất nhiều trận thắng đậm, có trận tiền cược lên đến 300 củ