Chị chào em, vẫn dạy Chu3 chứ?E chào chị Huệ ạ!![]()
Mấy bố con còn đi chơi nhiều không?
Chị chào em, vẫn dạy Chu3 chứ?E chào chị Huệ ạ!![]()
Tuyết vầy thì chịu rồi. Đi bộ thôi
Bác ơi, đừng sợ!Tuyết vầy thì chịu rồi. Đi bộ thôi
Mợ đảm thật đấyẢnh em chụp hồi Halloween bác ơi.
Đúng đó ạ, cao su rồi bơm lên, chắc sản phẩm của anh Tàu đó. Có gắn thêm bộ phận gì làm thi thoảng thì cái đầu chúng lúc lắc, xem có dọa ai được không?
Hoa khoe tại cầu thang nhà em!
View attachment 7680382
Trong mấy nước thuộc Khối Thịnh Vượng chung bây giờ thì Canada vẫn có chính sách nhập cư dễ thở nhất, nhưng vì xa xôi quá, nhiều vùng lạnh, lương thấp nên Canada vẫn thường ko được dân Việt Nam ưu ái lựa chọn lắm. Ngay cả những người tị nạn chiến tranh, hoặc vượt biên hồi xưa ai được cho sang Mỹ, Úc thì sướng, cho sang Can thì đến giờ vẫn có người tiếc và tị nạnh.Mợ chủ chắc dân Aupel K45 ạ. Định cư các nước phát triển giờ chỉ còn CAN là dễ nhất, họ đang cần nhân lực chất lượng cao, nhất là vùng Quebec. Mấy người e quen học xong ở lại Pháp chật vật tìm việc, sang Quebec toàn tìm được job ngon. Có ông giờ đã là GS ĐH, lương chắc cỡ trên 100k.
Vâng cụ, lạnh và buồn là trở ngại với nhiều người. Năm mất 3-4 tháng ngắm tuyết, người cuồng chân không chịu được. Úc và Nzl giờ cũng siết chặt nhập cư đối với dân VN và China rồi.Trong mấy nước thuộc Khối Thịnh Vượng chung bây giờ thì Canada vẫn có chính sách nhập cư dễ thở nhất, nhưng vì xa xôi quá, nhiều vùng lạnh, lương thấp nên Canada vẫn thường ko được dân Việt Nam ưu ái lựa chọn lắm. Ngay cả những người tị nạn chiến tranh, hoặc vượt biên hồi xưa ai được cho sang Mỹ, Úc thì sướng, cho sang Can thì đến giờ vẫn có người tiếc và tị nạnh.
Em có mấy đứa em, sang Úc với New Zealand tính toán con đường lấy PR chính ngạch tưởng êm xuôi mà cứ đến phút chót lại bị chính phủ thay đổi cái roẹt lại công cốc, chán quá về Việt Nam ủ mưu mấy năm để đi Canada, giờ cũng sang được theo diện skilled và có PR bên Canada rồi, nhưng nói chuyện vẫn kêu chán Canada, đợi đủ điều kiện lại quay về Úc thôi.
Thực tế có nhiều người ko biết đó là trong nhiều trường hợp, tuỳ ngành nghề nếu có sự tư vấn từ những người có kinh nghiệm và được chuẩn bị kỹ lưỡng thì nhiều khi nộp hồ sơ di cư theo diện tay nghề skilled visa ở Úc, Canada từ Việt Nam còn dễ được duyệt hơn là nộp tại nước đó.
Bên thớt Úc có cụ nói vẫn còn rất nhiều chiêu để nhập cưVâng cụ, lạnh và buồn là trở ngại với nhiều người. Năm mất 3-4 tháng ngắm tuyết, người cuồng chân không chịu được. Úc và Nzl giờ cũng siết chặt nhập cư đối với dân VN và China rồi.