- Biển số
- OF-564839
- Ngày cấp bằng
- 17/4/18
- Số km
- 1,567
- Động cơ
- 159,077 Mã lực
- Tuổi
- 45
Hãi hung vụ này quá các cụ ạ. Nay e cũng hóng trên fb xong.
chết thật ! mợ đọc nhiều sách , truyện mà ko biết lên mả tròn là gì à ? ở quê ngày xưa và bây giờ khi có người chết thì đem đi chôn , thường khoảng được 3 năm khi xác chết thối rữa hết thì người ta đào lên, đổ rượu, quế chi hoa hồi,rồi nhặt từng chiếc xương cho vào cái sành rồi đem trôn ở 1 vị trí khác , đã được thầy xem hướng. Tục lệ này còn gọi là ''cải táng'' '' san cát' hay bốc mả ,lên mộ tròn'''mời cụ sang nhà mới..vv và vv.. thường khi đã lên mả tròn rồi thì hầu như không ai dám động vào những mộ đó nữa , người ta quan niệm là động mồ động mả cả họ làm ăn xúi quẩy..lên em liên tưởng có tên tội phạm nào đó mà nó muốn phi tang thì nó đem chôn vào những mộ đó thì chắc chả bao giờ động vào trừ khi có dự án di rời cả nghĩa địa .Lên mả tròn là sao ạ cụ?
Em lại thấy ngược lại cụ ạ, người dân hạn chế đi khám tối đa, thuốc bán cũng rất chậm, em gái em có cái nhà thuốc mà dặt dẹo từ lúc có dịch đến giờ, cầm cự thôi chứ bán kém xa thời chưa cóa dịch
Em lại thấy ngược lại cụ ạ, người dân hạn chế đi khám tối đa, thuốc bán cũng rất chậm, em gái em có cái nhà thuốc mà dặt dẹo từ lúc có dịch đến giờ, cầm cự thôi chứ bán kém xa thời chưa cóa dịch


Cụ xúi bậy, lên vùng biên chở ma túy CA hốt phút mốt. Bán cho dân công trình chạy mỏ đá hay đồn điền an toàn nhất.Bán lên vùng biên cho chạy hàng lậu là ngon ngay cụ ạ.
Thảo nào em xem báo thấy bảo mấy hôn nay xxx rất đông đang làm việc tại nhà đó.Các cụ có ai nghe vụ Xe CX5 bỏ quên ở Đại Kim hơn 1 năm không ai đến nhận
Tình cờ có người up lên facebook , xxx điều tra nghe nói có dính vụ án mạng nào đó , các cụ ai biết tt ko ạ ?
Bài tìm xe em có thấy trên face , giờ lại nghe có án mạng ly kỳ
![]()
- note : Chi tiết sự việc ở #89 trang 5 của 1 cụ trong thớt
![]()
![]()
Em cũng chỉ biết gia đình họ học giỏi thôi. Còn lại cũng ko biết ạ.Chúng Vay có nhiều ko mà ra tay tàn độc thế cụ .
xem phim mẽo nhiều quá, cụ anh nhỉ?Có mà ngủ!![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Nhà em làm ăn nho nhỏ ở tỉnh lẻ, cũng ko cần vay vốn. Em gái em nó thật thà, tốt tính nên kể cả khi sốt khẩu trang nó vẫn bán đúng giá, lúc lên 200k/hộp nó vẫn bán 30k như trước cho đến khi hết lô hàng đã nhập, kệ mọi người thôi, giá cao quá thì ko nhập nữa chứ ko làm ăn thất đức, làm tiền bằng trục lợi.Hay lại vay lãi đen ôm khẩu trang mùa dịch cũng nên![]()
Chắc cụ nhầm sao ấy chứ, đoạn đầu thì đúng, nhưng cháu hiểu thì mà tròn là cái trường hợp khác, kiểu như mả kết. Tức là như chuyện xác ướp, nhiều trường hợp do điều kiện tự nhiên hay nhân tạo mà thi thể của người mất không bị phân huỷ, có thể do lúc bốc mộ thì phát hiện ra hoặc có trường hợp thầy phán thế; trong những trường hợp như thế thì người thân sẽ ko bốc sang mả mới mà xây lại mộ mới ngay đó luôn và thường là sẽ xây tròn như cái giếngchết thật ! mợ đọc nhiều sách , truyện mà ko biết lên mả tròn là gì à ? ở quê ngày xưa và bây giờ khi có người chết thì đem đi chôn , thường khoảng được 3 năm khi xác chết thối rữa hết thì người ta đào lên, đổ rượu, quế chi hoa hồi,rồi nhặt từng chiếc xương cho vào cái sành rồi đem trôn ở 1 vị trí khác , đã được thầy xem hướng. Tục lệ này còn gọi là ''cải táng'' '' san cát' hay bốc mả ,lên mộ tròn'''mời cụ sang nhà mới..vv và vv.. thường khi đã lên mả tròn rồi thì hầu như không ai dám động vào những mộ đó nữa , người ta quan niệm là động mồ động mả cả họ làm ăn xúi quẩy..lên em liên tưởng có tên tội phạm nào đó mà nó muốn phi tang thì nó đem chôn vào những mộ đó thì chắc chả bao giờ động vào trừ khi có dự án di rời cả nghĩa địa .

Trên khu đó đất hoang nhiều mà cụ đủ thời gian để cặp đôi kia nó xử lý.Vậy chắc phải có kiến thức về hoá chất mới xử lý được mùi cái xác ít cũng phải 70kg cụ nhỉ? Ở nhà có con chuột chết 1 lạng thôi mà cũng phải khử mùi của nó ốm đòn!
Đi 2 khả năng chết cũng cao vì nó sẽ nhìn xem đi mấy người, nó điều nghiên kỹ rồi ra tay, xong đi bộ ra trước mời vào và xử tiếp...Các cụ đi đòi nợ thì đi ít nhất 2 người. 1 người trong nhà, 1 người ngoài ngõ. Có biến gì thì còn hô lên. Ở trong nhà hết có khi nó giết cả 2.