- Biển số
- OF-29358
- Ngày cấp bằng
- 17/2/09
- Số km
- 108
- Động cơ
- 483,590 Mã lực
- Nơi ở
- nhà thi đấu
- Website
- www.lobbycomm.vn
Vẫn INNOVA độ mà, ngễnh thếXe gì thế??? 4` è vờ rẹc à![]()

Vẫn INNOVA độ mà, ngễnh thếXe gì thế??? 4` è vờ rẹc à![]()

Ĩn lồ và thì để chủ xe ra giá... rảnh quáVẫn INNOVA độ mà, ngễnh thế![]()

giá của cò đấyĨn lồ và thì để chủ xe ra giá... rảnh quá![]()



Tự dung ngồi nghĩ Mr T với Mr Đàm thấy giống giống nhau , hóa ra là cùng họ MrHôm đấy chỉ có Mr T là đi một mình thôi, trả bao nhiêu mà chủ xe chả phải đồng ý![]()

Ae đằng trong nó gọi là Miss ĐàmTự dung ngồi nghĩ Mr T với Mr Đàm thấy giống giống nhau , hóa ra là cùng họ Mr![]()

Nói vậy thì khối ông lo....Hôm đấy chỉ có Mr T là đi một mình thôi, trả bao nhiêu mà chủ xe chả phải đồng ý![]()

Em tưởng có họ với Mr Bean thì mới oai chứTự dung ngồi nghĩ Mr T với Mr Đàm thấy giống giống nhau , hóa ra là cùng họ Mr![]()

Lo lắm, lo Mr T buồn rồi lại bỏ về trướcNói vậy thì khối ông lo....![]()

Hôm nay mất điểm có nhiều lắm đâuLo lắm, lo Mr T buồn rồi lại bỏ về trước![]()

Ôi xời bỏ mấy con xe đấy ở nhà đi để em điều quả USS vinasỉn này đến chở vào ĐN....Lo lắm, lo Mr T buồn rồi lại bỏ về trước![]()



Tầu làm theo đơn đặt hàng ko phải nghĩ nhá.....ngồi êm cực...Con này trông bửn bửn thế thôi chứ bán sắt vụn vẫn nhiều tiền hơn CRV đới![]()

Con này chạy phành phạch cả đêm ko nghỉ... chả mấy mà vào tới nơiTầu làm theo đơn đặt hàng ko phải nghĩ nhá.....ngồi êm cực...![]()

Cụ Mr T đi Kênh gà hấp xả nhá...? :ar!Tầu làm theo đơn đặt hàng ko phải nghĩ nhá.....ngồi êm cực...![]()
Nói mồm thôi... làm gì có bằng thuyền trưởng hay phi công mà đòi lái tàu với phi máy bayCụ Mr T đi Kênh gà hấp xả nhá...? :ar!

Con này ko cần người lái, nó chạy tự động mừ, các cụ ở trên cứ mái thoải đê...Nói mồm thôi... làm gì có bằng thuyền trưởng hay phi công mà đòi lái tàu với phi máy bay![]()


Phòng KS thì hết roài ợ, chỉ còn phòng trên tầu thôi,....Hôm này nhà em muốn đi quá nhưng mờ cụ nào hỏi đặt hộ 1 phòng với.
ở chung thì nhà em nó ồn ào lắm![]()
