- Biển số
- OF-401352
- Ngày cấp bằng
- 16/1/16
- Số km
- 2,086
- Động cơ
- 244,135 Mã lực
- Tuổi
- 38
Vâng mợ ! Có lẽ sau này vợ tương lai em, em cũng sẽ không yêu nhiều bằng cô ấy chỉ mong em sẽ làm vợ tương lai em thật hạnh phúc.Em ạ cụ !!
Vâng mợ ! Có lẽ sau này vợ tương lai em, em cũng sẽ không yêu nhiều bằng cô ấy chỉ mong em sẽ làm vợ tương lai em thật hạnh phúc.Em ạ cụ !!
Không nhìn mà tưởng tượng cảnh họ tay trong tay, nhìn nhau đắm đuối hạnh phúc thì lại càng buồn khổ cụ ạ.Đi làm gì để phải nhìn, rủ mấy thằng bạn thân đi uống bia. Đời còn dài, ... còn nhiều.![]()
E nghĩ cụ với cụ chủ thớt phải gặp nhau làm cái độ vụ này đi ạ.Thế nào rồi khoảng 5-7 tháng nữa, nếu chưa có bầu nyc sẽ liên lạc với cụ cho xem, đấy là thời gian điểm rơi tình cảm mà các đôi vợ chồng mới cưới lần đầu mắc phải![]()
Vâng cụ ! Đeo đẳng em có lẽ suốt đời, em mong sau em có con trai biết đâu nó sẽ yêu được con gái người yêu cũ của em.Sẽ phải mất một thời gian rất lâu nữa thì nỗi đau của cụ chủ mới nguôi ngoai.
Nhưng mà nặng lòng như cụ chủ thì biết bao giờ nguôi.
Chứ nguôi nỗi đau này được khó có người khác lắm.Vâng mợ ! Có lẽ sau này vợ tương lai em, em cũng sẽ không yêu nhiều bằng cô ấy chỉ mong em sẽ làm vợ tương lai em thật hạnh phúc.
Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, mợ Hoàng Trang ei.
trig rồi đúng không 2 cm?Đẹp nhưng đắng và đau ợ.

Vâng cụ ! Lúc em bắt tay ra về, người yêu cũ của em đưa tay em nắm một lúc, em biết cô ấy cũng thoáng buồn, nhưng vậy là hết rồi.Không nhìn mà tưởng tượng cảnh họ tay trong tay, nhìn nhau đắm đuối hạnh phúc thì lại càng buồn khổ cụ ạ.
Thấy bảo chưa chịch được cụ ạ.trig rồi đúng không 2 cm?![]()
Vâng cụ ! Cám ơn cụ đã hiểu và đồng cảm với em.Hnay nhiều đám cưới quá
Chúc cụ chủ sớm vượt qua nỗi buồn
Chắc cô ý cũng tiếc nuối lắm đấy. Cũng muốn có gì đó với cụ chủ mà đã muộn rồi.Vâng cụ ! Lúc em bắt tay ra về, người yêu cũ của em đưa tay em nắm một lúc, em biết cô ấy cũng thoáng buồn, nhưng vậy là hết rồi.
Vâng cụ ! Em nặng lòng, cô ấy cũng là người con gái mà em yêu sâu đậm thật lòng.Chứ nguôi nỗi đau này được khó có người khác lắm.
Quê em cũng có 1 đôi như này, sau con gái bà kia lấy con zai ông đấy, đợt con gái đẻ bà xuống chăm cháu, ông cũng xuống thăm cháu..2vc nhà kia đi làm vắng, 2 ông bà tình tính tang suốt " ôn tình kể dục" cho đến khi...một hôm bà nội cháu bất chợt xuống thămVâng cụ ! Đeo đẳng em có lẽ suốt đời, em mong sau em có con trai biết đâu nó sẽ yêu được con gái người yêu cũ của em.

Nó là hệ quả của ty mà mợ? Thấy mợ kêu đau với đắng thì em trộm đoán vậy thôiCụ lúc nào cũng nghĩ xôi thịt nhỉ. Nếu yêu chỉ vì chịch choạc thì chả gọi là tình yêu đâu, phỏng cụ!

Vâng cụ ! Em đứng xa nhìn cô ấy bắt gặp ánh mắt em cô ấy cũng thoáng buồn trong amhs mắt, em thất bại thất bại thật rồi, tại sao em không cố gắng bản thân hơn, tại sao em không dũng cảm hơn để hôm nay tên người chồng của cô ấy không phải là em.......Chắc cô ý cũng tiếc nuối lắm đấy. Cũng muốn có gì đó với cụ chủ mà đã muộn rồi.
Xôi thịt nuôi sống được nhiều thứ, tềnh yêu cũng vậy đó mình.Cụ lúc nào cũng nghĩ xôi thịt nhỉ. Nếu yêu chỉ vì chịch choạc thì chả gọi là tình yêu đâu, phỏng cụ!

Cụ có muốn lấy lại không, chiếm được chắc gì đã giữ được. Nếu của Cesar phải trả cho Cesar.Vâng mợ ! Có lẽ sau này vợ tương lai em, em cũng sẽ không yêu nhiều bằng cô ấy chỉ mong em sẽ làm vợ tương lai em thật hạnh phúc.
Tiếc quá. Có cơ hội mà không biết tận dụng.Vâng cụ ! Em đứng xa nhìn cô ấy bắt gặp ánh mắt em cô ấy cũng thoáng buồn trong amhs mắt, em thất bại thất bại thật rồi, tại sao em không cố gắng bản thân hơn, tại sao em không dũng cảm hơn để hôm nay tên người chồng của cô ấy không phải là em.......
Tâm trạng cụ nhể . Của em 02/09/2012 - 01/01/2017" Người yêu ơi ! Em của năm 2013 , vợ người ta năm 2017 . Vậy là em đã lấy chồng thật rồi hôm nay đám cưới em, tôi lặng lẽ đến dự vẫn là em ánh mắt ấy nụ cười ấy chiếc váy trắng nhưng giờ bên cạnh em đã là người khác. Em nhớ không ? Ngày 29 tháng 11 năm 2013 khi tôi và em mới nhận lời yêu nhau một tháng và mình cùng chụp bộ ảnh cưới demo, tôi đã thực sự hạnh phúc tôi đã mơ rằng mình là người chồng người yêu và người vợ là em. Thế rồi những áp lực công việc Cuộc sống, và sự ít sẻ chia vô tâm của tôi đã đẩy em xa tôi, rồi những mâu thuẫn tích tụ đốm lửa nhỏ làm nên đám cháy lớn ( Tôi chỉ ước giá như tôi hiểu và đến với nghề pccc sớm hơn) thế là mình đánh mất tình cảm của nhau. Tối cố níu kéo, nhưng em lại càng ghét làm tổn thương tôi. Chia tay xong, nỗi nhớ em quay quắt, dằn vặt tôi, rồi thời gian sau tôi cũng gặp lại em, tôi vui lắm vì em đã phần nào tha thứ, nhưng tôi cũng đã lỡ nhịp bước với em. Và hôm nay đám cưới em, tôi lặng lẽ đứng dự, từ xa nhìn em bắt gặp ánh mắt tôi em thoáng buồn, tôi cũng trống rỗng như vừa đánh mất một điều thiêng liêng quý giá, tôi đã uống thật nhiều nâng ly với em mừng hạnh phúc của em, tôi về bắt tay em tôi nắm như níu giữ lại những gì đã không còn thuộc về tôi, đôi tay ấy hơi ấm ấy nhưng đành phải buông. Quay bước tôi cố ngoái nhìn em lâng cuối, em hãy sống thật hạnh phúc em nhé, ngày chúng mình chụp ảnh cưới, tôi đã gọi em là ' vợ ' nhưng bây giờ tiếng gọi đó là từ một người khác. ' vợ ' ơi ! Gấu ơi ! Hãy sống hạnh phúc em nhé, cám ơn em đã đã cho tôi nụ hôn đầu đời, đã cho tôi một tình yêu đẹp dù có đắng cay và đau khổ. Hãy thật hạnh phúc em nhé !
Đang cần cái kết xem sao cụQuê em cũng có 1 đôi như này, sau con gái bà kia lấy con zai ông đấy, đợt con gái đẻ bà xuống chăm cháu, ông cũng xuống thăm cháu..2vc nhà kia đi làm vắng, 2 ông bà tình tính tang suốt " ôn tình kể dục" cho đến khi...một hôm bà nội cháu bất chợt xuống thăm![]()
.