- Biển số
- OF-158715
- Ngày cấp bằng
- 29/9/12
- Số km
- 5,846
- Động cơ
- 395,603 Mã lực
Để cụ dạy lái ạh.Mợ này chưa gặp e rồi![]()
Để cụ dạy lái ạh.Mợ này chưa gặp e rồi![]()
Đàn ông Việt nhiều người gia trưởng thật, đặc biệt ở nông thôn. Tuy nhiên, xã hội đang dần thay đổi, và số người không gia trưởng ngày càng nhiều hơn.Em thật k thể chịu đựng nổi một người quá gia trưởng. Nhưng số em số chó, vướng phải người này. Khiến mọi thứ em nói đều sai, đều trở nên ngang ngạnh.


. Chọn rồi lại kêu thì...không ổn lắm.Gặp e thì thớt này tiêu đề và nội dung sẽ khác. Ví dụ: đàn ông Việt tuyệt nhất thế giới chẳng hạnĐể cụ dạy lái ạh.

Chuẩn rồi. Khó chuẩn hơn. Lấy tây thì xác định tài chính riêng, rất sòng phẳng. Nếu kinh tế người vợ phụ thuộc thì ngửa tay ra nó đưa từng đồng vàa kiểm soát chặt. Lúc ấy bên ngoài tươi mà trong héo đấy.Đúng là nó trân trọng đến vậy, nhưng mà sờ vào thẻ ATM của nó, nó đánh cho què tay![]()

Chuẩn luônEm nhận thấy hầu hết đều như vậy. Đặc biệt ng yêu cũ của em, quá gia trưởng, mình luôn luôn đúng, luôn muốn người khác theo ý mình, phục tùng mình.
Hôm qua em ở phố đi bộ ngồi ngắm thì thấy các anh Tây Âu rất trân trọng phụ nữ bằng việc dắt tay qua đường, mang vác hết đồ, bế con, còn người phụ nữ theo sau chỉ thong dong đi một mình.
Có mấy em 9x còn share nhau trang để tìm sugar daddy cơ cụ ơi, mà nó khoẻ lắmTây mà trên 40 chú nào nhìn cũng già như 60; người to gấp 3 thời thanh niên, bụng to chảng, lúc ấy chị em mới thấm thía.

Ai bắt mợ yêu nó đâu, zai trên OF còn đầy nháEm thật k thể chịu đựng nổi một người quá gia trưởng. Nhưng số em số chó, vướng phải người này. Khiến mọi thứ em nói đều sai, đều trở nên ngang ngạnh.


Nhưng nó có đưa thẻ ATM hay Visa cho cái mứt ý, nó rất sòng phẳng chuyện tiền bạc. Đàn ông Việt giờ chia sẻ việc nhà với vợ ko hiếm đâu ah, cuối tuần 2 vợ chồng đc nghỉ, vợ E nó ngủ bảnh mắt, E dậy sớm đưa cu lớn đi học cách nhà hơn 13km, về cùng nhau dọn nhà, E rửa xe hoặc làm những việc đàn ông phải làm khác trong nhà như: điện, nước, xe máy, ô tô, lau chùi các thiết bị điện, điện tử, kiểm tra bảo dưỡng.......giặt quần áo(bê lên máy giặt), tắm cho con, hoặc đơn giản là ở nhà chơi với nó để mẹ nó yên tâm làm việc nhà.Em nhận thấy hầu hết đều như vậy. Đặc biệt ng yêu cũ của em, quá gia trưởng, mình luôn luôn đúng, luôn muốn người khác theo ý mình, phục tùng mình.
Hôm qua em ở phố đi bộ ngồi ngắm thì thấy các anh Tây Âu rất trân trọng phụ nữ bằng việc dắt tay qua đường, mang vác hết đồ, bế con, còn người phụ nữ theo sau chỉ thong dong đi một mình.
12 bến nước mợ ghé nhằm bến đục, vơ đũa cả nắm là không đc
Nếu mợ muốn chuẩn chai Việt thì ...à mà thôi, mợ cứ đơn giản như này: Yêu lầm yêu lại lại ...!!!
Xài hàng nội là ...iu nước đấy mợ, như này mới là PNVN chứ![]()
Cái gì chuận ?? Gà nướng 6 con có chuận chưa để các cụ còn mần bia
Em nhận thấy hầu hết đều như vậy. Đặc biệt ng yêu cũ của em, quá gia trưởng, mình luôn luôn đúng, luôn muốn người khác theo ý mình, phục tùng mình.
Hôm qua em ở phố đi bộ ngồi ngắm thì thấy các anh Tây Âu rất trân trọng phụ nữ bằng việc dắt tay qua đường, mang vác hết đồ, bế con, còn người phụ nữ theo sau chỉ thong dong đi một mình.[/QUOTEời
Cụ này có nghành nghề chuyên môn, có kinh nghiệm thực tiển hay cũng chỉ coi porn 3D trên màn hình phẳng, độ phân giải cao, âm thanh nổi?Thiếu chi tiết quan trọng nhất, khoai tây to hơn khoai lang và hầu hết là nhạc công lão luyện