- Biển số
- OF-811039
- Ngày cấp bằng
- 18/4/22
- Số km
- 975
- Động cơ
- 23,069 Mã lực
Is xin lỗi qt r kìaVâng cụ.
Hồi giáo- trục kháng chiến bị đập tơi bời.
Hồi chủ hòa thì ủng hộ Trump.
Còn trơ HM
Is xin lỗi qt r kìaVâng cụ.
Hồi giáo- trục kháng chiến bị đập tơi bời.
Hồi chủ hòa thì ủng hộ Trump.
Còn trơ HM
HM cũng là con đẻ của Israel, 3 thằng đang diễn với nhau thôi. HM chịu buông mới là lạ, Israel chịu hòa bình và để đất lại cho dân Palestine thì đã không phải là dân do thái.Vâng cụ.
Hồi giáo- trục kháng chiến bị đập tơi bời.
Hồi chủ hòa thì ủng hộ Trump.
Còn trơ HM
Kết quả cuối cùng dù có thế nào thì họ vẫn sẽ nâng ly chúc mừng nhau thôi.
Cụ hô khẩu hiệu hộ HM.HM cũng là con đẻ của Israel, 3 thằng đang diễn với nhau thôi. HM chịu buông mới là lạ, Israel chịu hòa bình và để đất lại cho dân Palestine thì đã không phải là dân do thái.
Israel bị cô lập đang sợ tái mặt, vớ vẩn đội Arab quay lưng thì cả nước lại đi du lịch. Mới hùng hồn chém gió ở LHQ giờ lại cúi mặt xin lỗi.
Nhưng chẳng ai tin được bọn đi giết trẻ em phụ nữ để chiếm đất. Chỉ bắn giết được nhúm người Palestine hay nước nhỏ như Quatar thôi, thử động các nước Arab đạo hồi lớn khác xem nó dã cho tan nát ngay .
Anh Chăm phải đi hòa giải để cứu mạng Israel và cứu túi tiền của anh ấy vì bọn IS mãi không chịu lớn, vẫn hốc viện trợ Mỹ như thùng không đáy...
Mà sao em thấy mỗi nhà anh Chăm tham gia đóng góp vào tiến trình hòa bình này, chả thấy nhà anh Tin tụ Tập góp ý gì, vai trò cuốc tế mờ nhạt quá ^^
Tin tuổi giề. Việc nhà còn nát việc chú bác dám ho he.Kết quả cuối cùng dù có thế nào thì họ vẫn sẽ nâng ly chúc mừng nhau thôi.
Nhà bao việc, rảnh ếu đâu mà đi lo chiện thiên hạ nếu chả được cái cóc khô gì...
Mà sao em thấy mỗi nhà anh Chăm tham gia đóng góp vào tiến trình hòa bình này, chả thấy nhà anh Tin tụ Tập góp ý gì, vai trò cuốc tế mờ nhạt quá ^^
Cũng chỉ là một khoản đầu tư của Mỹ chứ to tát gì đâu. Anh Chăm mà thấy thiệt thì đã chả đòi Isr ngừng lâu rồi.Anh Chăm phải đi hòa giải để cứu mạng Israel và cứu túi tiền của anh ấy vì bọn IS mãi không chịu lớn, vẫn hốc viện trợ Mỹ như thùng không đáy.
Ơ, vấn đề là giải quyết mãi luôn sau này chứ không phải ngừng bắn đâu, nghĩa là muốn sau này Hamas không thể đánh Israel lần nữa. Mà đây mới là 1 phần thôi, phần còn lại là giải quyết với Iran còn khoai hơn nhiều. Is ăn ở thế nào mà toàn hàng xóm muốn bụp.Cũng chỉ là một khoản đầu tư của Mỹ chứ to tát gì đâu. Anh Chăm mà thấy thiệt thì đã chả đòi Isr ngừng lâu rồi.
..
Ông Netayahu này gia đình do thái gốc Nga, nhưng học hành lớn lên tại Mỹ nên về Mỹ cứ như về nhà vậy.
Từ trước đó, Mỹ vẫn chưa chống hẳn lưng ạAnh Trăm ra đầu bài:
Các Ha mát không vũ trang được ân xá. Bọn khác được an toàn rời khỏi Gaza.
Một Ban điều hành tạm thời do anh Trăm và anh Tô ly Bờ Le đứng đầu.
Huấn luyện cho cảnh sát Pa lét tin đảm bảo an ninh
Thả hết con tin trong 72 giờ
Ngừng bắn ngay lập tức
Nếu đề xuất hoà bình này bị từ chối, Mỹ chống toàn bộ lưng cho Ít ra en tiêu diệt Ha mát.
Chính đám này là đám làm cho IS chết đầu tiên...dân càng đông vai trò chính trị càng phải đòi hỏi.Cụ hô khẩu hiệu hộ HM.
Người Pls đã ra đi từ hồi 1947 quay về đòi đất?.
Đất nước Isr cũng là của 2 triệu người gốc Pls. Họ đập cho tẹt mỏ.
View attachment 9327715
Không lên tiếng phản đối thì bị chửi vuốt mặt ko kịp. Giờ phản đối rồi thì lại nói là ngoài mặt. Cụ mới “giải mật” được tin tình báo này ở đâu à? Hay lại đăng phếch niu đấy? Pháp Anh nào tiếp dầu cho Israel? Đông Anh và Pháp Vân?Chính trị không đơn giản. Bọn Anh, Pháp ngoài mặt phản đối, nhưng đằng sau vẫn hỗ trợ Isarel, đơn cử vụ ném bom vào Quatar, chính Anh và pháp tiếp dầu cho tiêm kích Isarel.
Nói là việc của mồm còn hành động thì là việc của hành động phải không cụ?Không lên tiếng phản đối thì bị chửi vuốt mặt ko kịp. Giờ phản đối rồi thì lại nói là ngoài mặt. Cụ mới “giải mật” được tin tình báo này ở đâu à? Hay lại đăng phếch niu đấy? Pháp Anh nào tiếp dầu cho Israel? Đông Anh và Pháp Vân?
Cụ có link thì đăng lên đây. Em chưa đọc mẩu tin nào nói Anh và Pháp tiếp dầu cho Israel tấn công Qatar cả. Cá nhân em thấy đội EU khá độc lập, mặc dù các cụ cứ nói họ theo đuôi Mỹ. Trong rất nhiều vấn đề họ có quan điểm trái ngược hoàn toàn với Mỹ, thậm chí còn phản đối ra mặt chứ không có kiêng nể như kiểu nhiều nước khác. Còn họ có nhiều lợi ích cùng với Mỹ, nên trong nhiều vấn đề họ hợp tác với Mỹ là đương nhiên.Nói là việc của mồm còn hành động thì là việc của hành động phải không cụ?
Hay là quân đội Anh và Pháp không nghe lệnh CQ mà nghe lệnh chính quyền Mỹ và Isr?
Cụ có link thì đăng lên đây. Em chưa đọc mẩu tin nào nói Anh và Pháp tiếp dầu cho Israel tấn công Qatar cả. Cá nhân em thấy đội EU khá độc lập, mặc dù các cụ cứ nói họ theo đuôi Mỹ. Trong rất nhiều vấn đề họ có quan điểm trái ngược hoàn toàn với Mỹ, thậm chí còn phản đối ra mặt chứ không có kiêng nể như kiểu nhiều nước khác. Còn họ có nhiều lợi ích cùng với Mỹ, nên trong nhiều vấn đề họ hợp tác với Mỹ là đương nhiên.
Thì anh Chăm cho 2 lựa chọn để hòa bình đó ạ. Sau đó, ôn hòa thì ở lại, không thì đi đâu thì đi. Thành phần nào chịu mềm tính để ở lại thì may có đường sống chứ chạy loăng quăng để tìm cách tấn công bổ khúng Isr thì Mo sát lại bỏ túi hết.Ơ, vấn đề là giải quyết mãi luôn sau này chứ không phải ngừng bắn đâu, nghĩa là muốn sau này Hamas không thể đánh Israel lần nữa. Mà đây mới là 1 phần thôi, phần còn lại là giải quyết với Iran còn khoai hơn nhiều. Is ăn ở thế nào mà toàn hàng xóm muốn bụp.
Chẹp, thế mới thấy trong nhà mà lục đục thì thiệt hại không đong đếm được ạ.Tin tuổi giề. Việc nhà còn nát việc chú bác dám ho he.
Ít ra en thừa bài chơi để ho một tiếng Tin trật tự.