Em tưởng khói thế phải ko đạt chứ nhỉ (?)Xe đó qua ạ. Không biết xe nào máy dầu cũng thế không.
Em phải tắt máy để tránh khói chui vào giàn tản nhiệt đc.
Em tưởng khói thế phải ko đạt chứ nhỉ (?)Xe đó qua ạ. Không biết xe nào máy dầu cũng thế không.
Em phải tắt máy để tránh khói chui vào giàn tản nhiệt đc.
Em không đi máy dầu nên không biết cụ ạ.Em tưởng khói thế phải ko đạt chứ nhỉ (?)
Đấy là xe cụ không độ chế, không phải xử lý vấn đề gì. Nhiều cụ vẫn thích "bồi dưỡng" "để được việc" chứ.Hôm qua cháu đi đăng kiểm thấy rất dễ dàng và thông thoáng. Không hề bồi dưỡng gì mà các bác ấy làm cẩn thận và không gây bất cứ phiền hà gì. Cháu làm ở ngay cạnh chợ Đầu mối phía Nam. Giá mà đi làm thủ tục gì cũng thông thoáng thế này thì tuyệt vời quá.
E có biết đâu, đợt này thấy gọi liên tục, e mới bảo cầm lên cơ quan đổi cho chú chú cho 500k, thế mà nó làu bàu chửi eChắc mấy cháu bên Cam gọi chứ cụ . E quên để quá gần 2 tháng chả thấy đứa nào nó gọi .
Này là lừa đảo nha cụHọ còn tốt đến mức cứ vài hôm lại gọi điện với hướng dẫn em đổi tem đăng kiểm, mà e bận quá chưa đi đc
Từ sau khi bắt em có thấy thêm trạm nào mới đâu, nhưng vẫn trạm đó trước đây đợi khá lâuTrạm nhan nhản giờ vắng khách là đói.
Em dán cái đăng kiểm, còn cái nộp phí đường bộ thì cất trong cốp.Cụ mang chai lau kính đeo ấy hay hộp Cana để làm sạch vết keo. Nước rửa kính xe không ăn thua. Cụ bóc tem cũ ra trước, để ở taplô, rồi vs chỗ keo khó gặm ấy, khi cán bộ đến chỉ ịn tem mới vào chỗ tem cũ mà cụ vừa làm sạch.
Nói thực nhìn hai cái tem dán lên kính vừa thừa vừa bẩn mắt.
Một cái tròn gọn gàng là đủ.
Như thế có bị "cằn nhằn" không cụ?Em dán cái đăng kiểm, còn cái nộp phí đường bộ thì cất trong cốp.

Em chưa thấy ai hỏi gì.Như thế có bị "cằn nhằn" không cụ?![]()
Giúp gì vậy cụ, chắc cụ thấy anh em lương thấp thì cho thêm thôi chứEm vẫn 300 một xe.
Các ae đk không lấy nhưng em nói Không ngại vì anh cảm ơn thật lòng, mà đúng là em nó cũng giúp mình thật.
Ae vui vẻ giờ mới là lúc 300 nhỏ nhoi kia có giá hơn xưa rất nhiều.
Vậy cả tem đăng kiểm ko dán cũng đc?Em chưa thấy ai hỏi gì.
Mà em cũng k0 thấy có cái luật, nghị định, thông tư... nào bắt phải dán.
Không biết em nói có nguy hiểm cho ai không chứ chuẩn ra thì xe em đã bị loại ngay phần hít thở không khí rồi.Giúp gì vậy cụ, chắc cụ thấy anh em lương thấp thì cho thêm thôi chứ
Cụ chắc đang chạy xe mới òi. Em có 1x một năm ĐK một lần và 1x nửa tải sáu tháng ĐK một lần. Em thấy 3 năm nay ĐK thông thoáng lắm rồi.Hôm qua cháu đi đăng kiểm thấy rất dễ dàng và thông thoáng. Không hề bồi dưỡng gì mà các bác ấy làm cẩn thận và không gây bất cứ phiền hà gì. Cháu làm ở ngay cạnh chợ Đầu mối phía Nam. Giá mà đi làm thủ tục gì cũng thông thoáng thế này thì tuyệt vời quá.
Tốt quá còn gì, mình nộp phí để họ tìm lỗi cho mình sửa xe mình trước khi nó hỏng nặng.Trạm này năm nay đuổi em về vì lỏng cao su càng A, phải về garage thay hết gần 2 củ sau quay lại mới qua được. Các lần trước để kẹo trong hộp thì chả thấy nói gì.
Em nghĩ cái tem phí đường bộ nên bỏ.Cụ mang chai lau kính đeo ấy hay hộp Cana để làm sạch vết keo. Nước rửa kính xe không ăn thua. Cụ bóc tem cũ ra trước, để ở taplô, rồi vs chỗ keo khó gặm ấy, khi cán bộ đến chỉ ịn tem mới vào chỗ tem cũ mà cụ vừa làm sạch.
Nói thực nhìn hai cái tem dán lên kính vừa thừa vừa bẩn mắt.
Một cái tròn gọn gàng là đủ.
Em cũng thế, 19 năm nay đi ĐK chả kẹp gì. Có một lần bảo lốp xe em hơi bị rạn, em ra thay ngay một đôi mới, cân bằng động, chỉnh chụm, ... chiều quay lại ĐK.Em đi đk gần chục năm chưa bao giờ phải kẹp cái gì cả
Xe mình không lỗi thì sao nó nhũng nhiễu được mình ?
Chuẩn.Giờ cứ liên kết tích hợp đồng bộ dữ liệu, chả cần tem gì. Chỉ con AI giao thông quét biển số xe là ra tình trạng đăng kiểm, phạt nguội luôn nếu vi phạm.
Xe máy dầu đạp xe không tải khói mù mịt là đương nhiên cụ ợ, lại trong garage nữa càng thấy rõ.Em tưởng khói thế phải ko đạt chứ nhỉ (?)