Prime Land là cty con của Vin cụ à. Thật ra là nó sở hữu 100%.Vin có 1% trong PL thì dự án là của PL chưa cụ nhể. Các cái cổ phần cổ phiếu này em ngu thật sự
Prime Land là cty con của Vin cụ à. Thật ra là nó sở hữu 100%.Vin có 1% trong PL thì dự án là của PL chưa cụ nhể. Các cái cổ phần cổ phiếu này em ngu thật sự
Đồng ý với cụ, tầm nhìn ít nhất 10 năm!vin làm sớm thi e càng mừng, nhưng thực tế cụ a, chưa dự án nào vin mua xong phát làm luôn đâu, nhanh la 5 năm , còn lâu 10 năm cụ nhé, cụ cư xem các dư án khác là biết, khăp cả nước chứ ko riêng hà nội đâu, vì vin làm chiến lược của nó rất khác, nó hoàn chỉnh kỹ ply, gpmb, nghiên cứu rất kỹ phân khúc khách hàng. ko có kiểu vội làm đâu, gpmb mà cụ nó nhanh được thì mời cụ xem lại nhé, mê linh 10 năm này vướng chủ yếu chính sách và gpmb, mua đất mê linh thì tầm nhìn 3-5 năm , mình rat nhiều đất mê linh ko it đâu, nhưng mình thực tê, mình chờ 3- 5 năm, ai có tiền mua phải chờ, đừng vay mượn tưởng vin về làm mua vội rồi ko chờ được là toi đấy, dịch bênh như này khó nói lắm các cdt sẽ chậm triển khai hơn so với những kế hoạch đã đề ra, mà hơn nữa nói luôn là em biết ai đưng ra mua aic này, vin ko đứng ra mà một cty khác đưng ra lên tại sao vin có 1% cp thôi .
Có cớ để đẩy sóng mà cụ, hehe. Nhưng mà sóng đợt này xem có đẩy nổi dc hay không? với tình hình dịch bệnh khó lường, tiền đã cạn kiệt, nếu còn thì còn nghe ngóng chánĐúng là mấy cụ sale, với dân buôn xem và luận, phân tích báo cáo tài chính của doanh nghiệp![]()
Đã có bài báo nói Vinhomes thoái toàn bộ vốn khỏi Prime Land vậy thì cũng có nghĩa là Vin ko sở hữu AIC nữa. Trong khi đó các cụ lại nói Vin mua AIC và xin điều chỉnh mở rộng dự án. Có cụ nào âm tường giải thích giúp em cái.1% là vì Prime Land đứng ra mua AIC, Prime Land là cđt cái khu đất làng hoa tiền phong. Vin có 1% vốn trong Prime Land. Vậy là Vin chính thức xác nhận có 2 khu đất ở Mê Linh.
Mình cũng chả hiểu gì cái vụ này!Đã có bài báo nói Vinhomes thoái toàn bộ vốn khỏi Prime Land vậy thì cũng có nghĩa là Vin ko sở hữu AIC nữa. Trong khi đó các cụ lại nói Vin mua AIC và xin điều chỉnh mở rộng dự án. Có cụ nào âm tường giải thích giúp em cái.
Mình cũng có cùng câu hỏi với cụĐã có bài báo nói Vinhomes thoái toàn bộ vốn khỏi Prime Land vậy thì cũng có nghĩa là Vin ko sở hữu AIC nữa. Trong khi đó các cụ lại nói Vin mua AIC và xin điều chỉnh mở rộng dự án. Có cụ nào âm tường giải thích giúp em cái.
Chẳng đọng lại ấn tượng gì. Thề luônKhu trụ sở làm việc của các Bộ, ngành Trung ương ở Tây Hồ Tây mà duyệt được phương án triển khai sớm thì đẹp các cụ nhỉ. Mê Linh về trung tâm ko còn qúa xa.
Cháu thấy các team đã thi đến vòng 2 rồi.
Đây là phương án của liên danh VietArchitects:
"...Video trình bày tóm tắt phương án mã số ND88 của Liên danh VietArchitects cho cuộc thi ý tưởng quy hoạch, kiến trúc tổng thể khu trụ sở làm việc của các Bộ, ngành Trung ương tại khu vực Tây Hồ Tây, với mục tiêu: đáp ứng yêu cầu về quy hoạch, kiến trúc, cảnh quan và công năng sử dụng; làm cơ sở hoàn thiện đồ án Quy hoạch xây dựng hệ thống trụ sở làm việc của các Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, cơ quan Trung ương của các đoàn thể tại Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và công tác chuẩn bị dự án đầu tư xây dựng."
Sao không thấy đề cập trong báo cáo cụ nhỉ?Prime Land là cty con của Vin cụ à. Thật ra là nó sở hữu 100%.
Nó mà đề cập trong báo cáo thì thôi giá đất x3 luôn ấy chứ cụ.Sao không thấy đề cập trong báo cáo cụ nhỉ?
Chắc chắn là xuống, giờ có giao dịch gì được đâu, mà ở đấy chủ yếu đầu tư, đầu cơ chứ mấy người ởEm hỏi dịch thế này Mê linh có xuống giá không ạ
Chắc là xuống vì có ai đi xem đất được đâu mà muaEm hỏi dịch thế này Mê linh có xuống giá không ạ
Theo lời đồn là làng hoa và dự án AICCác cụ cho hỏi, Vin vào chỗ nào bên Mê Linh?