- Biển số
- OF-728337
- Ngày cấp bằng
- 7/5/20
- Số km
- 1,096
- Động cơ
- 84,760 Mã lực
- Tuổi
- 57
Cháu đang thiếu vitaming nên hay bị cà cuống. Ý nãy là cháu quên không úp ảnh cái yên đẹp thôi ạ.Mấy cái yên da em chụp trên xe luôn ạ (còn đúng là chưa rõ ý cụ lắm)![]()
Cháu đang thiếu vitaming nên hay bị cà cuống. Ý nãy là cháu quên không úp ảnh cái yên đẹp thôi ạ.Mấy cái yên da em chụp trên xe luôn ạ (còn đúng là chưa rõ ý cụ lắm)![]()
Mấy cái yên da em chụp trên xe luôn ạ (còn đúng là chưa rõ ý cụ lắm)
![]()
![]()
Em thay còm này cho dễ hiểu hơn (hình xe Peugeot thì em lấy trên mạng):À, nếu mua touring cháu thấy mua xe peugeot nam thì chả khác gì nhau có phải không cụ Trâu?
E chạy con địa hình tập thể dục, xe pháo e ko biết j đâu tập thể dục ngắm phong cảnh thôi ạCháu muốn tham khảo ý kiến để mua course (road) hay đơn giản là touring cho đỡ thóc & chỗ để xe ạ
Vậy thì cháu chọn road (sporṭ) touring hay còn gọi là course (cuốc, cuộc)Em thay còm này cho dễ hiểu hơn (hình xe Peugeot thì em lấy trên mạng):
Loại này Pháp nó gọi là Road touring hoặc Sport touring:
![]()
Còn loại này nó gọi là Touring hoặc City touring:
![]()
Với thiết kế sport thì có thể đi đường dài không thoải mái bằng xe nam City đâu, ít nhất ở 2 khoản là yên nhỏ hơn và tay lái không thoải mái bằng (bề ngang tay hẹp, tay cầm là thân ghi đông nhỏ). Và ghi đông course thì đặt thấp nên phải cúi người hơn loại xe kia.Vậy thì cháu chọn road (sporṭ) touring hay còn gọi là course (cuốc, cuộc)
Đi ngắn, lượn hồ thì cháu đi con đỏ đun 1983 kia. Giờ cháu thích đua cùng ace ở các cung dài nhân thể rèn luyện sức khỏe & tìm hiểu văn cảnh hòa mình với thiên nhiên. Như vậy là không phí phạm thời gian & tốn chỗ để xe. (chỗ ở cháu chật chội & để ngoài thì không có mái che ạ)Cụ Ánh Trần muốn lên xe cuốc, cụ phải tính xem nhé. Ví dụ cuốc dùng rèn tập thì ok rồi, còn nếu để đi nhiều thường xuyên tà tà là chính thì không nên vì nó là phương tiện hợp với tốc độ cao và dốc sức, trên đường tốt. Em đoán hiện cụ muốn đi kiểu đa dạng đường, cự ly, phong cách...thì cụ có thể chọn touring hợp hơn, vừa có thể dạo vừa có thể training đô thị hoặc đường dài. Touring khác với course, course đi căng, mỏi, tê mông tê tay hơn đấy.
Cháu tự xếp hạng ở nhóm 2, 3 nhé. Tức là nhóm vừa chơi vừa dùng, vừa chơi vừa dùng vừa giữ gìn giá trị ạ.- Về xe thì chơi hay dùng, vừa chơi vừa dùng, vừa chơi vừa dùng vừa giữ giá trị...chỉ là hoàn toàn cá nhân quan điểm và sở thích, không ai giống ai cả, nên nhiều hay ít không quan trọng đâu. Cái quan trọng là khoái và đúng với nhu cầ
2 loại trên thì xe nào cũng đi dài được mà, đã có chữ touring rồi đó.Đi ngắn, lượn hồ thì cháu đi con đỏ đun 1983 kia. Giờ cháu thích đua cùng ace ở các cung dài nhân thể rèn luyện sức khỏe & tìm hiểu văn cảnh hòa mình với thiên nhiên. Như vậy là không phí phạm thời gian & tốn chỗ để xe. (chỗ ở cháu chật chội & để ngoài thì không có mái che ạ)
À còn 1 điều, cái cuốc của cụ có thuộc loại touring hay là road trơn thì chưa biết thế nào đâu nhé!
Nay trời đẹp lắm cụ ơi. Đi đi, đi thôiEm lại chuẩn bị touring 3 tiếng đây.![]()
Dạ ăn chơi ko sợ mưa rơi luôn cụ âyÁi chà chà, dám cắm xe uống bia cơ à. Xe (em) do vợ mua - đua là bị đánh. Chơi tất tay như mợ thì.... Mợ muốn em sống sao??? (thay lời bài: Anh muốn em sống sao) hả, hà, ha ha ha
Kụ post nhầm thớt òi, có thớt câu cá cả nghìn tầng đấy thâyCâu cá mùa thu đê![]()
![]()
Trên điện thoại em upload ko dc ạ.Em xin mợ mấy tấm hình thật xe đạp của mợ được không ạ.