- Biển số
- OF-84213
- Ngày cấp bằng
- 1/2/11
- Số km
- 77
- Động cơ
- 411,810 Mã lực
Cụ nói đúng chuẩn dân trong nghề thật, em cảm ơn cụ nhiều ạ. Chắc em cho cổ tay nó nghỉ ít hôm đã, ko cố quá lại thành quá cố. Nghe hiểu biết về cầu lông của cụ thì giao lưu em làm trò cho cụ xemĐau cổ tay là căn bệnh kinh niên của dân cầu lông cụ ạ,đặc biệt là người có thói quen oánh kiểu (ngoáy cháo) nhiềuhoặc người có cổ tay yêú nhưng dùng vợt nặng và cứng cũng thường bị đau.
Thông thường thì vị trí đau ở cổ tay là vị trí khớp cạnh ngoài (gần ngón út nhất) trong y học người ta gọi là đau hoặc viêm xương mỏm,cụ ko cần quá lo lắng vì đau cổ tay như vậy rất nhanh lành dù ko cần tiêm hay thuốc men gì sất,chỉ cần nghỉ vài hôm là ok nhưng khi đánh trở lại nhất thiết phải khởi động khớp cổ tay thật kĩ,nếu cụ ko thể bỏ,nghỉ dc vài hôm thì cũng có võ bày cho cụ,cụ ra hàng thể thao hỏi mua loại quấn cổ tay,chất liệu co giãn có miếng dính để sau khi quấn sẽ dính lại,giá từ 50-70k/1c,cụ lồng vào cổ tay bị đau rồi quấn hơi chặt lại,hơi chờm lên khớp cổ tay chút xíu,đừng quấn quá chặt kẻo ko ngoáy cháo dc,lỏng quá thì coi như ko,sinh hoạt bt ở nhà cụ vẫn đeo cái băng quấn đó,1 tuần ko hết lên đây réo e lên mà chửi nhá nhá
Nhưng lời khuyên cho cụ đó là nghỉ 5 hôm,khi quay lại chơi phải khởi động kĩ,phải quấn băng cổ tay vì đã bị đau tức là cổ tay cụ ko phải là cổ tay khỏe nên bảo vệ nó.
Bao giờ cho e giao lưu tí nhá![]()
mất ^^