- Biển số
- OF-105945
- Ngày cấp bằng
- 16/7/11
- Số km
- 4,238
- Động cơ
- 459,118 Mã lực
1 năm cụ nên phun 1 lần vào dịp này. Chi phí rẻ. Cụ tự phun thì cực rẻ.Nhà e xây cách đây 1 năm 6 tầng tầng nào cũng sàn, cửa sổ, tủ gỗ hết. Sàn thì căm xe, cửa thì lim nam phi...nhưng tủ bếp thì sồi Nga, tủ quần áo Xoan đào... Đồ gỗ nhiều quá nghĩ chuyện mối mà sợ. Cẩn thận tháng trước e đã cho sơn lại toàn bộ cửa sổ bên ngoài bằng sơn dầu, nhưng trong nhà thì khách đang thuê nên chua xử lý được.
Theo các cụ để phòng trước thì làm thế nào để đảm bảo mối nó ko xâm nhập vào nhà ạ. Chứ nó mà vào thì riêng đồ gỗ nhà e chắc chết tiền mất.
Đang mùa mối phân đàn. Nó sẽ bay ra, đứt cánh, bò vào các khe gỗ. Có thể đực cái gặp nhau dần dần đẻ gây dựng 1 đàn. Phân công nhiệm vụ, hình thành mối chúa.
. Cơ mà nếu mọt thì xử lý sao cụ ơi? Cái tủ gỗ xoan đào, thấy bảo đã được phun gì đó mối mọt trước khi đóng. Mà giờ cứ có tiếng phát ra từ trong ấy.
