- Biển số
- OF-876052
- Ngày cấp bằng
- 19/2/25
- Số km
- 376
- Động cơ
- 4,419 Mã lực
Chuẩn bác, e nhìn cũng thấy hơi chướng mắt, ko hiểu sao nó vẫn tồn tạiBay đầu tiên nên là toà máy chém. Xấu và lạc lõng một cách kinh ngạc mà vẫn sừng sững bao lâu nay.
Chuẩn bác, e nhìn cũng thấy hơi chướng mắt, ko hiểu sao nó vẫn tồn tạiBay đầu tiên nên là toà máy chém. Xấu và lạc lõng một cách kinh ngạc mà vẫn sừng sững bao lâu nay.
Em tưởng cái còi báo động máy bay địch là đặt trên nóc bưu điện, hoá ra ko phải ah.Không phải cụ ei. Tòa nhà VNPT xây sau khi Mỹ ngừng ném bom (khánh thành 1976) và do TQ giúp, nên nó chẳng có giá trị gì cả.
Hồ Gươm được xác định là trung tâm Hà nội từ khi HN chỉ khoảng 200 ngàn dân. Bây giờ HN 8 triệu dân và thường xuyên vài trăm ngàn khách du lịch nên không gian hồ và khu vực xung quanh bị quá tải nặng, giải tỏa là đúng. Mặc dù có thể phải mất 1 số công trình khá đẹp (Báo ND, Điện lực HN vv), còn VNPT hay Tòa thị chính thì bay không có gì đáng tiếc.
Tòa bưu điện cũ đầu TK20 là như thế này:Em tưởng cái còi báo động máy bay địch là đặt trên nóc bưu điện, hoá ra ko phải ah.
Em 8x đời đầu nên cứ nghĩ toà bưu điện có trc 1975z
Nó sẽ sớm bay thôi cụ, yên tâm. Sẽ chỉnh trang toàn bộ khu đấy.Bay đầu tiên nên là toà máy chém. Xấu và lạc lõng một cách kinh ngạc mà vẫn sừng sững bao lâu nay.
Mai đập luôn thì tốt.Mong đập càng nhanh càng phấn khởi,
![]()
E vừa mới ở chỗ này về xong, đông vãi chưởng, chủ yếu toàn sinh viên với các cô các thím các dì đến chụp choẹt. Bọn Tây nó cũng ngơ ngác ko hiểu sao lại đông người chụp cái nhà ấy thếMong đập càng nhanh càng phấn khởi,
![]()
Ở ta có gì đó cứ rỗng toếch , hò reo vì những điều nổi phềnh phềnh í cụ nhểE vừa mới ở chỗ này về xong, đông vãi chưởng, chủ yếu toàn sinh viên với các cô các thím các dì đến chụp choẹt. Bọn Tây nó cũng ngơ ngác ko hiểu sao lại đông người chụp cái nhà ấy thế![]()
Em mong nhất là phá nốt cái tòa nhà như cái máy chém ở cạnh Trần Nguyên Hãn. Nhìn còn xấu hơn cả Hàm cá mậpRiêng cá nhân em thì thích phá nốt toà bưu điện VNPT, kiến trúc kiểu Liên Xô xấu hoắc, giá trị lịch sử cũng chả có ngoài mỗi cái là nơi đặt cái còi hú mỗi khi có máy bay Mỹ.
Các em đang muốn lấy chồng mà biết anh khẩu phố cổ chả chạy mất dép cụ ạĐang khẩu phố cổ giờ lại thành về kê![]()
Kụ thể là sao hở kụcũng như mọi đô thị
đoạn cuối lò sũ đã có mốc tham khảo đền bù laf khoảng 1 chấm 5 , như trước đây
Chuẩn kụ. Em cũng đã nghe mấy kụ chuyên giảng về còn đất khác trên địa phương
Cái vụ đền bù đất và tái định cư này e cũng thắc mắc bấy lâu nay. Ko biết nhà nước đền bù ra sao nhưng sau vụ giải toả Trường Chinh là em thấy nó cũng lắm vấn đề. Dân kêu um vì phải đi vay nặng lãi cắt cổ để mua nhà, rồi đền bù ko thoả đáng bla bla...Đền 8 lít mà đất tái định cư Đông Anh giá nhà nước thì chỉ khoảng 3 xịch các kụ nhể. Vậy còn lại khoảng 750củ x số m2~ Trả bằng cash à các kụ
Cái nhà này bán hàng nước vỉa hè ổn các kụ nhể. Mai em đến hỏi thuê xem ra nàm thao (Để còn làm hàng xóm @Mợ Toét)Cái vụ đền bù đất và tái định cư này e cũng thắc mắc bấy lâu nay. Ko biết nhà nước đền bù ra sao nhưng sau vụ giải toả Trường Chinh là em thấy nó cũng lắm vấn đề. Dân kêu um vì phải đi vay nặng lãi cắt cổ để mua nhà, rồi đền bù ko thoả đáng bla bla...
Thả nhẹ bài báo về căn nhà bất hủ ngõ 102 TC cho các cụ đọc lại, ko biết có cụ nào nhớ ko
![]()
Bố con người Hà Nội sống trong 2 ‘mẩu nhà’ siêu nhỏ thừa lại sau giải tỏa
Căn nhà siêu nhỏ gồm 2 khối tách biệt, nằm án ngữ trước tòa nhà ở ngõ 102 Trường Chinh (Đống Đa) khiến nhiều người tò mò. Đây là diện tích còn sót lại sau khi chính quyền thu hồi đất để mở rộng đường.tienphong.vn
![]()
Có cụ nào biết về vụ GPMB khu vực Nguyễn Du mới đây cho thêm TT thì mới rõ được.Đền 8 lít mà đất tái định cư Đông Anh giá nhà nước thì chỉ khoảng 3 xịch các kụ nhể. Vậy còn lại khoảng 750củ x số m2~ Trả bằng cash à các kụ