- Biển số
- OF-151495
- Ngày cấp bằng
- 3/8/12
- Số km
- 11,791
- Động cơ
- 479,869 Mã lực
Định nghĩa của ông này nghe choang choang mà lại rỗngGửi cụ “Tràng An”, cụ dành ít thời gian đọc cái này nhé:
“ Để làm rõ hơn “nét Tràng An” trong cuộc sống hiện đại, chúng tôi tìm gặp và trao đổi với TS. Nguyễn Viết Chức, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội. Ông chia sẻ quan điểm: Nét đẹp của con người luôn thay đổi theo thời gian, không thể nói ngày nay người Hà Nội cứ khư khư mái “nét Tràng An” cũ. Dù có sáp nhập hay không thì văn hóa luôn thay đổi.
Bởi vậy, cái thanh lịch của người Tràng An cũng thay đổi, thay vào đó là cái thanh lịch trong đời sống hiện đại, thanh lịch theo xu hướng văn minh chứ không chỉ theo cách cũ là đi đứng nhẹ nhàng hay giao tiếp yểu điệu. Cái thanh lịch của người Tràng An vốn ẩn sâu trong tâm hồn con người, dẫu dòng chảy cuộc sống khiến chúng ta phải sôi động hơn, những nét văn minh mạnh mẽ đang chiếm nhiều hơn.”
cụ đọc hiểu có nhận ra điều ấy ko?
thế nào là văn minh
Thế nào là văn hoá
Thế nào là cái ẩn sâu trong tâm hồn?
Thế nào là cái phần “manhn mẽ đang chiếm nhiều hơn”? Có phải ám chỉ là sưc ép của đám đông (ngoại lai) sẽ đè nghiến phần văn hoá gốc rễ của cộng đồng cũ?
Kiểu mạnh vì gạo, bạo vì tiền
hàm ý của Tiến sỹ phải chăng chỉ đến vậy?