Em mua xe cũ mà bác, chứ mua mới được thì em nói làm gìxe mới nó mới lên giá thui chứ xe bác mua mới xong bán đi thì mất giá là cái chắc kể cả giá xe có tăng

Em mua xe cũ mà bác, chứ mua mới được thì em nói làm gìxe mới nó mới lên giá thui chứ xe bác mua mới xong bán đi thì mất giá là cái chắc kể cả giá xe có tăng
Bác nói chuẩn, em cũng thích vụ đường quanh cođúng cụ ạ tìm con mẹc cũ khó ghê vì giá cao quá mà lại ít người bán, ngó mấy con trông ngon nhưng đời thì lại sâu quá, công nhận máy của mẹc khủng thật đời 2003 nhìn vẫn sáng chắc chứ những con toyota cùng 2003 máy móc lủng lẻo sét rỉ hết.cái báo lỗi í khối người thèm rỏ rãi,con nokia gì ấy có lỗi gì đâu thế mà cứ chen nhau ip4 nó lỗi suốt đã yêu c/n rồi thì nghiện luôn, đôi khi đi đương quanh co lại có cái hay chứ cứ thẳng cẳng kiểu trai trên gái dưới mà dập thì cũng chán.
Cụ quy đổi ra cụ Hồ thì ăn ra thật, em thề.Em cưới em CLS 350 W219 được có mấy hôm mà giá không khéo sẽ tăng khoảng 10k Obama rồi, vậy mà các bác nhà ta toàn kêu đi Mẹc mất giálàm em cứ thắc mắc không thể hiểu được, bác nào giải thích giúp em với
Và còn một chuyện nữa em cũng muốn hỏi các bác.
- Ku bạn cùng cơ quan em bảo "Toy Altis của nó rẻ tiền mà không lỗi liếc gì, mang tiếng Mẹc mà lại hay hỏng này lỗi kia rõ nhiều"
- Em thì đang hoa mắt vì cái "báo giá bảo dưỡng vợ 4 chân" điên đầu vì phải tiêu vào số tiền để dành cho việc cưới vợ 2 chân nên làm 1 câu: " Toy Altis nó có được trang bị hệ thống Lxx gì đâu mà hỏng"
- Nó lại chém em: Mẹc mang tiếng nhiều túi khí mà suốt ngày báo lỗi túi khí, tiền mày mua CLS cũ thà mua Altis mới chạy còn hơn.
- Em chém nó: Toy lẩu dê nó không báo lỗi vì nó không biết có lỗi để mà báo, mà chắc gì đằng sau cái miếng nhựa Táplô ghi Airbag kia đã có túi khí
.........
Câu hỏi của em là nếu "chém" tiếp thì sẽ thế nào ạ, vì mới chém đến đó thì ku bạn em được sếp triệu tập![]()
cụ quanh co ở đâu e theo ké vớiBác nói chuẩn, em cũng thích vụ đường quanh co![]()