Cụ có thể chi tiết hơn chỗ này không, em đang quan tâm.
Em vừa đi T7 & CN vừa rồi.
Chạy cao tốc e xuống ghé cửa Đông buổi trưa để thăm quan vì thấy nó hot. Cảm nhận bãi Cửa Đông Thanh Hóa bãi cát trắng đẹp, quy hoạch cũng đc nhưng vì cao điểm đông người nên quá tải, tắm thì e chưa xuống vì buổi trưa nhưng em nghĩ tắm ổn.
Từ Cửa Đông em phóng 35km qua bãi Quỳnh Nghệ An, nó là 1 bãi biển dài vài km, đoạn đầu vào thấy nhiều nhà hàng sát biển đông khách biển 30 nên ghi nhớ. Con đường vừa phải 1 bên biển 1 bên là ruộng dưa, em ở khu resort Ruby Quỳnh, 1 phòng 1 giường 2m và 2 sofa bed phù hợp với gia đình 4 người nhà em, giá 2,2tr/đêm bao gồm ăn sáng + cafe free.
Sau khi nhận phòng thì e quay ngược lại mấy cái nhà hàng lúc đầu thấy đông khách, hình như là Phong Lan. 1,4tr cho bữa đầu tiên no nê với bề bề, hầu nướng, ngao hoa hấp và chốt von cá mú biển hấp, đĩa mù xào nữa (bọn trẻ nhà e ăn khỏe).
Nếu ở Ruby nên tránh cái phòng 407 ra, điều hòa yếu nên nóng, phải mượn thêm quạt, các phòng khác bình thường. Khu nghỉ cũng rộng tương đối, nhìn cũng đc, có bể bơi và nằm bên mặt biển nên phát 1 là xuống biển. Bãi biển dài rộng nhưng cát đen, bãi gọi là thoải nhưng lồi lõm và vỏ sò nên lâu lâu cũng đau chân. Nước thì có vẻ ổn đấy nhưng vì cát đen nên không nhìn thấy đáy, cái này tùy thủy triều nên hên xui, lúc e tắm nước hơi to nhưng ấm, bãi thì có lúc đi ra đến rốn nhưng đi ra nữa lại chỉ đến đầu gối.
Ăn tối thì nên đặt ăn trong resort luôn và giá cả thì còn rẻ hơn bữa trưa. Xung quanh thì nhà cháu ko đi đâu nên ko rõ, hôm sau nhà cháu về. Nói chung là cũng đc nhưng bảo quay lại ko thì ko, quan điểm riêng của e thế.