- Biển số
- OF-877103
- Ngày cấp bằng
- 10/3/25
- Số km
- 322
- Động cơ
- 5,264 Mã lực
- Tuổi
- 40
cá nhân em thấy shark Bình chả làm sao cả , luật có bao giờ hồi tố đâu , chả qua um sùm thì khó úp bô tiếp được
hôm quá thấy vtv đọc: Không hạch tonas gần 2000 tỷ; trốn thuế cũng sem sem số đó.Dân mạng đồn doanh nhơn hoàng hường là 1 con số khổng lồ hả cụ? Nếu thật thì dã man con ngan các anh quản lý nhà mềnh rồi.
vậy tiền đi đâu nhỉ? khủng thế cơ màhôm quá thấy vtv đọc: Không hạch tonas gần 2000 tỷ; trốn thuế cũng sem sem số đó.
Sản xuất chắc 10% số đóvậy tiền đi đâu nhỉ? khủng thế cơ mà
Ý nói là phải có thời gian điều tra chứ không phải bắt theo dư luận.có liên quan gì đến xác cá này đâu cụ. Hơn nữa HH là trốn thuế. nếu khắc phục chắc không sao. có doanh thu tận đến 2000k tỷ thì chắc khắc phục nộp thuế được
k biết nếu sác có chén đẫy khoản này là đúng thì sác có kê khai thuế không nhỉ?Em thấy lạ là shark ăn tiền nhà đầu tư coin từ cách đây 7-8 năm, nhà đầu tư không kiện cáo gì mà giờ lại rộ lên đi kiện cáo. Lạ cái nữa là nếu shark chén đẫy coin rồi thì còn lên nói đạo lý thị trường coin làm gì nữa cho ăn chửi? Lạ thật !!!
Có thể Bây giờ mới ra nghị quyết 05/2025/NQ-CP. Nên buộc phải đóng sổ, đóng vị thế trước hạn chótEm thấy lạ là shark ăn tiền nhà đầu tư coin từ cách đây 7-8 năm, nhà đầu tư không kiện cáo gì mà giờ lại rộ lên đi kiện cáo. Lạ cái nữa là nếu shark chén đẫy coin rồi thì còn lên nói đạo lý thị trường coin làm gì nữa cho ăn chửi? Lạ thật !!!
Cụ hiểm đấy, đánh vào việc không kê khai thuế thì nhiều người; kể cả những người hay nói chuyện đạo đức những cụ tiết hạnh khả phong cũng dễ dính chưởngk biết nếu sác có chén đẫy khoản này là đúng thì sác có kê khai thuế không nhỉ?
Cụ dạy chuẩn! Chỉ thêm, không thaygiàu đổi vợ là mạt rồi. cc nhớ chỉ thêm không thay
Bác Tổng lấy bạn vợ hai này lâu lắm rồi (hình như hồi mới đeo hàm tá), và bạn vợ này là hoa khôi của khối cấp 3 trường Ba Đình, vậy là Tô tổng đã tán và cưới vợ này từ khi chưa thành danh lắmTổng TL đang ở với v2 đấy cụ.
Teky hiện có cái học viện Teky đúng không cụ?Đây cụ, quả này Ex cầm cái luôn, BML chầu rìa kìa
![]()
Nói mới nhớ e còn ít tiền ở ngân lượng nàyShark Bình này còn là chủ của cổng thanh toán Ngân Lượng, trước chưa có nhiều ứng dụng thanh toán như bây giờ thì Ngân Lượng rất bá đấy, sau dính vụ Rikvip may không đi, giờ đến vụ này Shark lành ít dữ nhiều
Em đoán vợ sác không đồng ý thêm người ạ.giàu đổi vợ là mạt rồi. cc nhớ chỉ thêm không thay
Em biết gì đâu, tại em thấy mấy cái coin chưa có pháp lý, cơ mà tiền thu được từ đó cụ thể là thuế thì có pháp lý mà.Cụ hiểm đấy, đánh vào việc không kê khai thuế thì nhiều người; kể cả những người hay nói chuyện đạo đức những cụ tiết hạnh khả phong cũng dễ dính chưởng
cá nhân em thấy shark Bình chả làm sao cả , luật có bao giờ hồi tố đâu , chả qua um sùm thì khó úp bô tiếp được
Sắp tới kụ em mình có khi truy thu thuế một mớ chứ định chạy àcụ nghĩ vậy thì coi thường độ thông minh của mi anh csđt quá
bà vợ thanh mai trúc mã chuyển hướng khác nên cũng là lý do chia tay, bà cả giờ là nghệ nhân hát hầu đồngBác Tổng lấy bạn vợ hai này lâu lắm rồi (hình như hồi mới đeo hàm tá), và bạn vợ này là hoa khôi của khối cấp 3 trường Ba Đình, vậy là Tô tổng đã tán và cưới vợ này từ khi chưa thành danh lắm, nên không ví được trong trường hợp này đâu