- Biển số
- OF-52611
- Ngày cấp bằng
- 11/12/09
- Số km
- 16,064
- Động cơ
- 774,801 Mã lực
Thứ nhất: Có việc 2 Achan bàn bạc với nhau mấy hôm về việc rời đoàn nếu …Hai achan kia bàn bạc không lẽ nói bên tai cụ Tuệ cho cụ nghe ? Trong khi cụ Tuệ bàn với mấy ông sư kia thì 2 achan kia không biết. Giả sử như cụ là đúng thì ai nói lại cho cụ Tuệ nghe ?
Thôi cũng chúc cụ tu thành công, hi vọng đây cũng là một cơ hội cho người hâm mộ giảm bớt và các sư có điều kiện thực hành hạnh đầu đà. Có thể đây không phải là điều xấu.
Thứ 2: có mấy cuộc họp, ngoài các cuộc họp đó ra liệu có các buổi trò chuyện với nhau riêng giữa Achan Báu với Sư Tuệ hay không? Đại loại là Sư ơi, con thấy như này như kia, nếu mà sư cứ thế kia thế nọ thì chắc con cũng ko thể đảm bảo được việc đồng hành cùng đoàn đến tận Ấn Độ đâu (đoạn này là cháu tưởng tượng ra chứ cháu chưa nghe thấy clip nào đâu nhé).

