- Biển số
- OF-734355
- Ngày cấp bằng
- 29/6/20
- Số km
- 151
- Động cơ
- 69,020 Mã lực
Sặc sỡ là có lý do của nó. Sao bọn Âu, Nhật vốn thích màu nhã cứ phải chọn màu sặc sỡ đập vào mắt thế này:E chỉ thấy màu sặc sỡ quá, e ko ưng mắt![]()
Sặc sỡ là có lý do của nó. Sao bọn Âu, Nhật vốn thích màu nhã cứ phải chọn màu sặc sỡ đập vào mắt thế này:E chỉ thấy màu sặc sỡ quá, e ko ưng mắt![]()
Đẹp thế cụSặc sỡ là có lý do của nó. Sao bọn Âu, Nhật vốn thích màu nhã cứ phải chọn màu sặc sỡ đập vào mắt thế này:
View attachment 4752972
View attachment 4752973
![]()
![]()
![]()
View attachment 4752966
Nó hoàn thành rồi, nhưng ông không nghiệm thu cho nó."Tàu chẳng sợ" là Tàu nào? Em đếu tin có thằng tổng thầu nào dám bỏ không hoàn thành cái dự án gần cả tỷ đô.
Em cũng đếu tin chính phủ TQ bỏ cả tỷ đô cứu trợ để thằng Tổng thầu "bỏ không làm".
Con Metro bên dưới cùng mà nhập về chắc cũng chung số phận bị chửi là hàng mã giống con của Khựa. Thậm chí nhìn khoảng hở giữa thân tàu và mép đường sân ga thì ko chấp nhận đc.Đẹp thế cụ
CL 100% đường trên cao chục năm đã chạy chưa thế?Thế cái đoạn ngầm ấy đã làm đc bao nhiêu % rồi, liệu có đc nổi 10% ko khi mà máy đào còn chưa đc đưa về.
Có nhõn 8.5km đoạn trên cao mà làm mãi cho đến giờ vẫn còn chưa xong. Đem so với thằng CL thì thằng Nhổn này có khi còn nhục hơn chưa biết chừng. https://m.vietnamfinance.vn/duong-sat-nhon-ga-ha-noi-kho-van-hanh-nam-2021-vi-dau-20180504224238602.amp
![]()
Như cái tàu CL dù sơn màu lòe loẹt hay nhã nhặn thì cũng ko che giấu nổi chất tôn lởm lồi lõm lồng phồng nhé!Con Metro bên dưới cùng mà nhập về chắc cũng chung số phận bị chửi là hàng mã giống con của Khựa.
Cdt là bộ GT cụ à, các vấn đề khác e ko dám bànCủa tây auto khen, của tàu auto chê. Không cần phải soi làm gì. Khởi công trước mấy năm mà giờ tàu còn nằm bên Pháp. Trong khi Cát Linh Hà Đông tàu đã chạy phà phà từ năm 2018 thì đ.éo cho vận hành, lại còn bày trò thuê Pháp kiểm định an toàn trong khi hợp đồng ko có điều khoản phát sinh này. Vãi cho chủ đầu tư là UBND tp HN.
Nó mà chạy rồi thì nó đã chả cầm mo mà úp vào mặt thằng Nhổn rồiCL 100% đường trên cao chục năm đã chạy chưa thế?

Đem thuyền thúng ra so với tàu ngầm về thời gian thi công à, thông minh thếNó mà chạy rồi thì nó đã chả cầm mo mà úp vào mặt thằng Nhổn rồi
So thì so ngang những đoạn trên cao luôn đi cho fair:
- Thằng CL t/gian khởi công tháng 10/2011, cho đến h/tại toàn tuyến dài 13.5km và đã thi công xong từ tháng 9/2019. Chỉ còn chờ thẩm định nghiệm thu.
- Còn thằng Nhổn khởi công tháng 9/2010, chỉ làm 8.5km nhưng đến giờ vẫn còn đương lẽo đẽo lắp mái, hệ thống thông gió...

Đã đi chưa mà biết thằng nào lồi lõm lồng phồng hơn thằng nào. Còn cái nhìn tận mắt là khoảng hở khiếp vía giữa thân tàu và sân ga thì tàu CL của Khựa đúng là ko có cửa "ngoác" bằng so với cái tàu hịn này rồiNhư cái tàu CL dù sơn màu lòe loẹt hay nhã nhặn thì cũng ko che giấu nổi chất tôn lởm lồi lõm lồng phồng nhé!
. Chắc phong cách tàu hịn thì nó phải hở ngoác ra như vậy cho pro
Ếu bật đc số liệu nữa quay ra cãi cùn rồi ahĐem thuyền thúng ra so với tàu ngầm về thời gian thi công à, thông minh thế![]()

. Riêng cái đoạn ngầm này chả biết đã mần nổi 10% hay chưa nữa
Cá nhân e thấy chả quan trọng đẹp hay không , miễn sao các con sâu này đừng dở chứng , đang chạy trên cao , lại nhảy xuống dướiEm úp 2 cái ảnh cccm dễ so sánh
![]()
![]()
để bon chen với xe máy và ôtô bên dưới rồi lại tắc lòi tù và da 
Toàn đi tàu qua màn ảnh nhỏ, ko biết phân biệt tiêu chuẩn tàu Thống nhất S1 với metro nội đô à?Đã đi chưa mà biết thằng nào lồi lõm lồng phồng hơn thằng nào. Còn cái nhìn tận mắt là khoảng hở khiếp vía giữa thân tàu và sân ga thì tàu CL của Khựa đúng là ko có cửa "ngoác" bằng so với cái tàu hịn này rồi. Chắc phong cách tàu hịn thì nó phải hở ngoác ra như vậy cho pro
![]()
![]()

Thế đang so Metro nội đô với nhau hay so với cái j mà đem mấy con tàu Thống Nhất với tàu cao tốc vô làm màu vậyToàn đi tàu qua màn ảnh nhỏ, ko biết phân biệt tiêu chuẩn tàu Thống nhất S1 với metro nội đô à?![]()

Mần cái ống máng thoát nước hiện đại như này ko nhanh (nhõn chục năm chưa xong) mới lạẾu bật đc số liệu nữa quay ra cãi cùn rồi ah
Tàu ngầm ếu j có nhõn 8.5km đoạn trên cao tương đồng làm mãi éo xong. Có cái đoạn ngầm 4km định lôi ra lấp liếm thì lòi ra đến cả con máy đào cũng méo biết khi nào mới về để đào. Riêng cái đoạn ngầm này chả biết đã mần nổi 10% hay chưa nữa
![]()
Thằng Nhổn chơi sang nên làm ngược lại, ra ga lên dốc, vào ga xuống dốc.Về so sánh thông số các tuyến và hệ thống điều khiển thì các cụ cứ search Data Collection Survey for Urban Railway của thằng Nhật lập năm 2016 là ra hết.
Theo cái báo cáo này thì mấy tuyến này mức độ tự động tương đương, đều là bán tự động (GoA 2); hệ thống điều khiển đều là CBTC.
Tuy nhiên có điều đặc biệt là tải trọng trục toa của CL-HD là 14t, của N-gaHN là 15t. Như vậy đòi hỏi bảo dưỡng ray cùa N-gaHN yêu cầu cao hơn (do tải trọng, do quán tính vào đường cong,...).
Riêng về khoản lập tàu thì thằng CL-HD hiệu quả hơn N-gHN. Kiểu gì sức đẩy M/T =1, vẫn tiết kiệm năng lượng hơn M/T=3.
Bonus: Kiểu thiết kế vào ga lên dốc, ra ga xuống dốc (mà báo chí kêu là nhấp nhô) thực ra rất hiệu quả, tiết kiệm được khá năng lượng điện. Mấy tuyến đường sắt đô thị ở các nước gần đây đều học theo kiểu thiết kế này.
Ý đồ chọn màu là như nhau cho cả 2 loại, ko thích thì tự tách mấy cái MRT ra mà so, hay ko biết phân biệt?Thế đang so Metro nội đô với nhau hay so với cái j mà đem mấy con tàu Thống Nhất với tàu cao tốc vô làm màu vậy![]()

CL mần cái ống máng thoát nước hiện đại như này ko nhanh (nhõn chục năm chưa xong) mới lạẾu bật đc số liệu nữa quay ra cãi cùn rồi ah
Tàu ngầm ếu j có nhõn 8.5km đoạn trên cao tương đồng làm mãi éo xong. Có cái đoạn ngầm 4km định lôi ra lấp liếm thì lòi ra đến cả con máy đào cũng méo biết khi nào mới về để đào. Riêng cái đoạn ngầm này chả biết đã mần nổi 10% hay chưa nữa
![]()
Em úp 2 cái ảnh cccm dễ so sánh
![]()
![]()