- Biển số
- OF-648
- Ngày cấp bằng
- 6/7/06
- Số km
- 6,392
- Động cơ
- 641,331 Mã lực
Thế thì bác là người may mắn, chứ ngay trong OF thì thớt Ford số ông lên kêu ca hoặc xin trợ giúp về hỏng hóc chắc chỉ sau thớt Merc, ngang với xe Hàn. Vả lại đấy là ý kiến của bác thôi, 1 cá nhân đơn lẻ. Còn nhận thức của thị trường thì đã quá rõ, Ford hay gặp hỏng hóc linh tinh hơn Toy nhiều. Đừng nói là thị trường sai nhé, môn thống kê nó cũng dựa trên căn bản là quy luật số lớn đấy.Cụ MazSpeed à, nói thực là em định không tham gia tranh luận vì em thấy thích và những gì gọi là "cảm nhận" thì nó vô cùng cảm tính nên mỗi người một cái cảm. Tuy nhiên em chả hiểu cái gọi là "lành" của Toy nó ở đâu. Em đi Ford đến 3 năm mà chả thấy nó "dữ" chỗ nào cả. Em chỉ thay dầu, thay lọc là chạy thôi. Sang năm tiếp em bán con đó và mua con Mông ghẻ APEC thì cũng vẫn không thấy nó dữ, chả có gì gọi là "hỏng vặt", đồ thay cũng chả đắt gì cả. Với em thì Toy và Ford đều lành như nhau.
Về cảm giác và độ sướng của xe thì chắc Altis thua xa Mông 2005 vậy mà giá nó cao hơn rất nhiều nếu cùng là xe cũ đấy.
Theo em thì không nên mua Mông Apec. Em có 1 ông cùng cơ quan, mua Mông Apec được 2 tuần bán vội, chả dám hỏi tại sao. Ông ấy sau đó mua Civic. Ông ấy trước đó sống gần chục năm ở Úc, sau đó lại đi châu Âu roài. Mà cơ quan em có quy định là không biết lái xe thì không được đi đại diện ở nước ngoài ạ.

). Em đi mãi mà chả thấy hỏng gì cả, chỉ thay dầu, bảo dưỡng những cái đến hạn bảo dưỡng thôi
.
, đúng là chả biết gì. Có câu "không biết thì dựa cột mà nghe", đừng nói lăng nhăng làm trò cười cho thiên hạ. Mà bác biết gì về chơi xe? Ai bảo bác Vịt không chơi xe nhỉ? Ai bảo Vịt sử dụng ô tô sơ khai lắm? Có bác chắc mới xài được cái Kia ghẻ vài tháng thì cứ nghĩ thiên hạ là sơ khai thôi. Chứ anh em trong này thiếu gì ông có xe tới nay đã ngót 2 chục năm có lẻ, sơ khai cái quái gì. Đúng là vớ vẩn
.

, thôi thoáng tí đi cụ đừng đi ford nữa
