[Funland] Dự đoán cho vụ đánh người ở cây ATM

anhpham304

Xe hơi
Biển số
OF-413689
Ngày cấp bằng
30/3/16
Số km
116
Động cơ
384,290 Mã lực
Tuổi
42
E ủng hộ kiện lại cho nó vào khám. Ở đời không nên quá nhân đạo với loại côn đồ này, nên làm chặt để răn đe các thành phần khác.
 

honda_cub79

Xe lăn
Biển số
OF-69175
Ngày cấp bằng
25/7/10
Số km
14,701
Động cơ
982,272 Mã lực
Nơi ở
Hà nội
Theo cháu phải phạt thật nặng những thành phần như thế này để răn đe những đứa khác.
 

motthoidongbim

Xe điện
Biển số
OF-302917
Ngày cấp bằng
26/12/13
Số km
4,896
Động cơ
556,498 Mã lực
Nơi ở
234 khâm thiên hà nội
đúng là một trò trẻ con không hơn không kém,
Thằng Tiến thì húng lên đánh người xong mặt vàng như nghệ, tiền ngu đóng rồi nhưng thanh minh ngu tiếp theo thì đó là ADN của nó. Xong!
Bà bị đánh thì đứa con gái kêu cứu cộng đồng, sau khi người ta giúp thì được đền bù rồi. Ra cái điều chó đé...o ta đây nhân đạo thương người nên từ bãi nại đến xin xỏ cộng đồng tha cho nó. Cảm tình nhuộm từ móng chân lên thắt lưng suýt ngất cả bà vé số bên gốc Sấu. Ngồi chụp ảnh với thằng em giai vừa táng mình choáng vật vã mà mặt tươi như hoa dứa chén. Chị chị em em như tiền duyên kiếp trước. Nhìn cảm động vãi mồ hôi dầu.
Vậy mà chỉ sau 1 ngày lại lên mạng đòi không bãi nại nữa. Đểu nhỉ? Đứa nào đâm thọc để làm tan hoang cái tư tình khắM KHÍT LOAN- TIẾN mới hình thành??
Bây giò, cộng đồng sẽ thế nào đây? Ủng hộ nữa hay không?
Nhưng đoan chắc của tôi rằng gì thì gì, khi thằng Tiến nó hạ mình nữa, ngọt nhạt tí nũa, pha thêm bột ngọt với đường cát vào cái dung nhan bà chị tuyệt vời của nó thì tất yếu lại chị chị em em. Tấm hình họ chụp chung với nhau không chỉ giai đứng, gái ngồi mà có thể còn tình nghĩa "tha hương ngộ cố tri" hơn nhiều nữa. Cứ bảo miệng quan trôn trẻ nhưng qua ba cái vụ này thì cánh quan trường oan hơn oan thị...Kính -Mầu!
Thế mới biết sử sách ca ngợi người quê ta có tấm lòng vị tha nhân hậu nó đúng cha đi rồi! Còn nhớ ngày Cải cách ruộng đất, người con dâu chỉ mặt bố chồng đấu tố rằng: Mày...thế nọ, thế chai...". Nhưng chỉ sau ít ngày lại bố bố con con rồi đi kể nghĩa, kể tình với sự kính trọng gia giáo nâng tầm vào gương sáng cho dòng họ nhìn vào!
Để xem trong chuyện này chú nào có cửa hưởng nhât?
Âu cũng là lúc rảnh rỗi ngó cho vui chứ hàng ngày ba cái tin Nét ghen lật 3 bic hay ông Tập Cận Bình gửi thư cho ông Trai Um thấy xa với quá quá...
Ý cụ là nên hoà giải ai về nhà đấy à? Chưa biết gia cảnh chj kia ntn nhưng ví như gặp em thì biết hối lỗi thì thôi vì ai chẳng có lúc lầm lỗi. Nhưng tha xong quay ra cắn trả thì làm tới cùng, đền bù cũng dek lấy. Vì nó vào bản tính rồi nghe đâu thằng kia từng có tiền án hành hung. Còn cụ hỏi ai hưởng lợi nhất à? Xã hội bớt đi và làm gương cho bọn máu chó chen lấn, đánh người, giả nhân giả nghĩa. Lợi cho xã hội thì kệ cmn thôi. Ý cụ chắc ý là xxx hưởng lợi.
 

thangbibo1978

Xe tải
Biển số
OF-655170
Ngày cấp bằng
18/5/19
Số km
341
Động cơ
500,940 Mã lực
Hehe, ai muốn ko phải nóng mặt thì cứ học cách cư xử văn minh đê, cứ nho nhã lịch sự thì ai gọi là nhà quê :P
Cụ nói như kẹc ấy, chẳng nhẽ những gì xấu xa nhất cụ đổ hết lên đầu người nhà quê a? Em nhà quê 100% đây nhưng cư xử văn minh lịch sự éo có kém cụ đâu nhá
 
Biển số
OF-617444
Ngày cấp bằng
20/2/19
Số km
323
Động cơ
120,160 Mã lực
Tuổi
44
Nơi ở
230 phố lạc trung- hai bà trưng- hà nội
Cụ nói như kẹc ấy, chẳng nhẽ những gì xấu xa nhất cụ đổ hết lên đầu người nhà quê a? Em nhà quê 100% đây nhưng cư xử văn minh lịch sự éo có kém cụ đâu nhá
Nói thật nhé đến người ở quê ra HN sinh sống, khi con cái của họ đến tuổi dựng vợ gả chồng bản thân họ cũng ko muốn con cái họ lấy ở quê đâu...t cũng ko hiểu vì sao
 

xalong

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-406038
Ngày cấp bằng
22/2/16
Số km
321
Động cơ
228,976 Mã lực
Chết, tôi già rồi viết ko gãy góc làm bác phải hỏi thế này cũng là lỗi rồi.
Thôi thì nói thêm cho kỹ lại cho còm kia của tôi:
1- việc thằng Tiến là láo, mất dạy cũng nên trách bố mẹ nó lúc nhỏ thiếu kèm cặp. Mà chắc bố mẹ nó có zen đổ lỗi nên xin lỗi xong còn bày chuyện bà Loan bảo cũng có lỗi của bà. Trẻ con ở đây!
2- Bà lOAN thì phổi bò, nó xin đền tiền, phỉnh cho vài câu, nịnh đôi chữ là mặt tươi như Mỹ chụp hình chung, tình chị em như duyên kiếp mấy đời nay gặp. Vậy nên đã tha cho nó bằng bãi nại. Xin tha tiếp khi nói con gái lên mạng xin đừng ném đá người em Tiến vừa đánh mình, vừa chửi mình. Trẻ con cũng ở đây! Sẽ chẳng ai quan tâm khi con bà không lên mạng kêu cứu, nhờ truy tìm thằng Tiến. Tưởng tìm ra nó chí ít cũng nhờ anh em dòng họ táng lại cho nó vài cái cho công bằng. Nào ngờ tìm thấy rồi thì...xin tha cho nó như chúng ta đã thấy.
3- Qua hai đối tượng (cả con gái bà Loan là 3) xử sự toát lên cho tôi cảm tưởng bọn này trí trá, quay ngoắt, hời hợt, ưa phỉnh nịnh...chỉ biết được việc mình, còn lại, chúng đổ thừa cho là giữ đạo đức, giữ làm phúc, giữ cho vợ con... nen vứt luôn cái bức xức của một số người mong cái lẽ công bằng và đúng mực! Thế là: Xin tha! Xin tha! Nhưng chắc là thằng Tiến này lượt sau lại táng người nữa vì nó nghĩ táng xong xin lỗi, dán tiền vào là ổn mà! Ngày xưa các cụ bảo miệng quan trôn trẻ. nhưng tôi bảo oan cho bọn quan vì trôn trẻ ngay trong bọn chửi quan.
Tôi chả bênh ai mà cũng chả quan tâm chúng nó có hòa giải hay không vì tôi không là chúng nó và cũng chả ảnh hưởng gì. Cứ cái nhẽ rằng con cái bà Loan kia lụi cho thằng Tiến đôi nhát dao thì cũng chỉ là cái tin thêm trong nhiều cái tin bất hạnh trong xã hợi phức tạp này.
Chính bởi bọn này nó thể hiện ra như chúng ta thấy thì tôi đồ rằng rồi mai mốt, chúng nó còn chụp hình hòa giải tươi cười hơn cả tấm hình vừa rồi họ chụp.
Bởi, cái sự hồn nhiên đóng bộ vị tha của những kẻ nhìn vào sự việc rất nghiêm trọng mà như trò trẻ con. Có lẽ, chúng nó hàng ngày va chạm, tiếp xúc với những trò vô đạo đức, hỗn hào, hiếu chiến...nên nó nghĩ dù gây ra lỗi nhưng chỉ cần xin lỗi là xong?!!
Một cái nữa là khi mặc nhiên trong cái đồn công an hành pháp kia sẵn sàng tồn tại: tư pháp, hành pháp và...hòa giải. Định lỗi: cũng các anh! PHại xử: cũng các anh! Hoà giải: cũng các anh!...Ôi! một ông cảnh sát khu vực mà to nhiều quyền như thế thì...bảo nó xin lỗi với bãi nại thì ai mà không nghe chứ!
Ý cụ là nên hoà giải ai về nhà đấy à? Chưa biết gia cảnh chj kia ntn nhưng ví như gặp em thì biết hối lỗi thì thôi vì ai chẳng có lúc lầm lỗi. Nhưng tha xong quay ra cắn trả thì làm tới cùng, đền bù cũng dek lấy. Vì nó vào bản tính rồi nghe đâu thằng kia từng có tiền án hành hung. Còn cụ hỏi ai hưởng lợi nhất à? Xã hội bớt đi và làm gương cho bọn máu chó chen lấn, đánh người, giả nhân giả nghĩa. Lợi cho xã hội thì kệ cmn thôi. Ý cụ chắc ý là xxx hưởng lợi.
 
Chỉnh sửa cuối:

STF399

Xe điện
Biển số
OF-61532
Ngày cấp bằng
12/4/10
Số km
2,613
Động cơ
461,174 Mã lực
Nơi ở
Hà nội phố
Với cách hành xử tráo trở như kia thì đi cải tạo về rồi đâu lại vào đấy
 

SubaruIL

Xe tải
Biển số
OF-594963
Ngày cấp bằng
17/10/18
Số km
435
Động cơ
133,996 Mã lực
Nên cho thằng hèn này bóc lịch, nhập đội juv được giáo dục kỹ luôn.
 

cuongni

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-3816
Ngày cấp bằng
16/3/07
Số km
520
Động cơ
558,228 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Khổ các bác chả chịu đọc tin gì cứ gõ xoành xoạch.Trong lúc các bác ngồi cà khịa móc máy xã hội này nọ thì gia chủ đã giải quyết xong roài .

 

Kitcat

Xe container
Biển số
OF-569708
Ngày cấp bằng
18/5/18
Số km
9,788
Động cơ
236,519 Mã lực
Ở VN này éo tin một ai cả nhất là xem một chiều, trên of này cũng vậy nhiều thằng đưa lên a e of nghe xem đòi hộ công lý xong đến một lời cảm ơn cũng không xong
Đòi hộ công lý cũng là đòi cho mình sau này để có mt trong sạch. Cụ đòi có đơn từ cảm ơn mới lên tiếng à?
Linh tinh, vậy cụ im miệng đừng nói ji, để ng khác nói đc rồi.
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top