[CCCĐ] Du lịch tự túc châu Âu bằng xe ô tô tự lái trong 16 ngày

duongcua03

Xe tăng
Biển số
OF-103898
Ngày cấp bằng
23/6/11
Số km
1,468
Động cơ
2,453 Mã lực
Nơi ở
Còn lâu mới nói!
Cụ chủ có những bức ảnh đẹp quá. Chúc mừng cụ và các bác đi cùng đã có 1 trải nghiệm tuyệt vời nhé.
Về visa Eu, để tránh TH bị từ chối như 2 bạn cụ đi cùng em có góp ý như sau: Để ý kỹ hơn về lịch trình đi và tính logic của hồ sơ (VD: xin visa qua Pháp phải có số đêm lưu trú tại Pháp nhiều nhất), check list thật đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi nộp hso (tài chính, công việc, hso cá nhân), ko chủ quan khi đi nộp visa vẫn phải chuẩn bị hso đầy đủ mặc dù hso của mình rất đẹp ạ.
P/s: Nếu các cụ bận thì nên liên hệ với dịch vụ visa (em) để họ chuẩn bị và làm hso cho chính xác ạ.
Thanks cụ và cụ chủ! Nhà em đang chuẩn bị hồ sơ xin visa cả nhà hộ tống ông lớn đi thi world'schoolarscup bên Hà Lan tháng 7 này. Nó tgif ở đó 1 tuần nên nhà em nộp sq Hà Lan. Thấy hướng dẫn hồ sơ nhiều vãi. Vé bay mua trước của bọn Emirate trướck hi nộp hs visa. Hy vọng ko phải hủy vé;;)
Nhà e dự kiến tới Ams nhưng lúc về thì lại về từ Frankfuk. Xong ở Ams thì qua Bỉ, Pháp xong đi Frank thuê xe từ đi Séc, Áo Hung rồi vòng lại Frankfu trả xe vì ko đủ tgowif gian đi nhiều. Mà lãnh đạo nhà em cứ sợ lái xe nhiều mệt. ~X(~X(~X(~X(
 

tuongcap

Xe buýt
Biển số
OF-180343
Ngày cấp bằng
11/2/13
Số km
744
Động cơ
346 Mã lực
Chào các cụ. Sang tháng 7 gấu nhà em cùng cô giáo đưa cu con 5 tuổi đi Pháp, áo, hà lan 11 ngày. Ko thuê xe tự lái. Hiện em lo việc di chuyển nhiều làm kiệt sức cu con. Các cụ có cao kiến j chỉ em với. 3 người đi tự túc ạ. Thanks. Cụ chủ mua sim ở đâu chỉ chỗ em với ạ.
 

NAM CHÍCH

Xe buýt
Biển số
OF-99949
Ngày cấp bằng
13/6/11
Số km
968
Động cơ
915 Mã lực
Em chấm phát học hỏi kinh nghiệm.
 
Biển số
OF-457399
Ngày cấp bằng
29/9/16
Số km
484
Động cơ
16 Mã lực
Tuổi
47
Ở trên đường đến làng Hallstatt trên đất Áo, bọn em có qua một ngã tư mà nó biến bọn em thành mấy thằng “ngốc”, cụ tỉ thế này:
Ngã tư có đèn báo rẽ trái và vạch dành cho xe rẽ trái, đúng quy định em đỗ xe vào làn cho xe rẽ trái nhưng lúc đó vì lò dò tìm lối rẽ nên e đỗ xa cách vạch khoảng 2m.
Khi đỗ vào là đèn đỏ, bọn em chờ mấy lượt đèn, các làn khác từ các phía cứ lần lượt xanh rồi đi mà bọn em mãi chưa được đi vì vẫn đèn đỏ nên cứ nghĩ là đèn hỏng. Sau một lát có xe cũng rẽ trái vào làn của em, cũng chờ giống em nhưng thấy cũng không đi được vì xe em chặn mất đầu rồi. Nhưng thấy bác tài đi xuống gõ cửa xe em bảo tiến lến sát vạch dừng, e nghe theo lời tiến xe lên thì má ơi, chỉ một tí là nó chuyển xanh để em đi. Bọn em đoán chắc cái cột đèn này có cảm biến cho xe rẽ trái nên nếu không đỗ vào sát vạch thì coi như không có xe rẽ trái nên cứ mặc định đèn đỏ. Chẹp, hiện đại và thông minh khi phân làn giao thông như thế
Đúng là có đi thì mới có những trải nghiệm như thế phải không cụ.. Chúc cụ luôn mạnh khỏe để sang năm lại cho tụi em được du lịch qua màn ảnh nhỏ nhé.
 

mofi

Xe tải
Biển số
OF-3656
Ngày cấp bằng
6/3/07
Số km
382
Động cơ
225 Mã lực
Tuổi
42
Đúng là có đi thì mới có những trải nghiệm như thế phải không cụ.. Chúc cụ luôn mạnh khỏe để sang năm lại cho tụi em được du lịch qua màn ảnh nhỏ nhé.
Vâng. Cảm ơn cụ. Nhà em năm sau sẽ tự tin hơn nhiều rồi. Sẽ đi tập trung các điểm yêu thích không đi kiểu check in như năm nay nữa. Hoặc sẽ làm chuyến Roadtrip tại Mỹ vào năm sau
 

tuongcap

Xe buýt
Biển số
OF-180343
Ngày cấp bằng
11/2/13
Số km
744
Động cơ
346 Mã lực
Em đặt gạch hóng chuyến đi của cụ để học hỏi. Cụ ko đi cùng trẻ con ah? Nhà em 2 vc và 2 bé 5 tuổi + 2 tuổi sẽ khởi hành 29/5, về 14/6, tự lái qua Pháp - Thuỵ Sỹ - Ý. Cụ cập nhật liên tục cho em hóng nhé!
mợ đi về chưa ạ? bé 5 tuổi bên ấy cụ sắp xếp xe đẩy hay cách nào để đỡ bị mệt vi di chuyển nhiều ko ạ? chia sẻ em với
 
Thông tin thớt
Đang tải
Top