- Biển số
- OF-150015
- Ngày cấp bằng
- 21/7/12
- Số km
- 27,747
- Động cơ
- 589,200 Mã lực
E nói là đẹp mà cụ. Giờ đang chị Dậu nên hạt dẻ ạ. Về phấn son áo quần lại là hoa khôiNgười ta chấp nhận bỏ 4K$ thì loa không thể mang hình hài chị Dậu như loa cụ được!

E nói là đẹp mà cụ. Giờ đang chị Dậu nên hạt dẻ ạ. Về phấn son áo quần lại là hoa khôiNgười ta chấp nhận bỏ 4K$ thì loa không thể mang hình hài chị Dậu như loa cụ được!
Nói thực với cụ là giờ có hoa hậu thì cũng ế lòi ra chứ đừng nói chị dậu! Audio giờ ế lắm, trên VNAV trước đây chưa từng bao giờ có shop nhao vào mục rao vặt rao bán hàng ngoại trừ shop tổ chức thanh lý món hàng nào đó, mà giờ đây ế quá cũng đụng nhau chan chát ở đó.E nói là đẹp mà cụ. Giờ đang chị Dậu nên hạt dẻ ạ. Về phấn son áo quần lại là hoa khôi![]()
Đúng là phong trào audio đi xuống cụ ạ. Một phần kt khó khăn, một phần đa phần vập vào đuối sức vì cuộc chơi luôn trong trạng thái theo đuổi.Nói thực với cụ là giờ có hoa hậu thì cũng ế lòi ra chứ đừng nói chị dậu! Audio giờ ế lắm, trên VNAV trước đây chưa từng bao giờ có shop nhao vào mục rao vặt rao bán hàng ngoại trừ shop tổ chức thanh lý món hàng nào đó, mà giờ đây ế quá cũng đụng nhau chan chát ở đó.
E cũng từng nghiện bỏ cả công cả việc vì DIY chứ ko phải nghiện sắm đồ, bỏ được chục năm rồi.Đúng là phong trào audio đi xuống cụ ạ. Một phần kt khó khăn, một phần đa phần vập vào đuối sức vì cuộc chơi luôn trong trạng thái theo đuổi.
Cụ dạy phải ạE cũng từng nghiện bỏ cả công cả việc vì DIY chứ ko phải nghiện sắm đồ, bỏ được chục năm rồi.
Về khó khăn do kinh tế đi xuống không phải đâu cụ, mà do Real, tiktok, và mxh như FB nó ăn hết thời gian của các tín đồ âm thanh rồi.
e thấy thu thập của người dân so với đồ Audio hi end giờ không có khó với như ngày xưa ấy chứ