- Biển số
- OF-123333
- Ngày cấp bằng
- 7/12/11
- Số km
- 1,714
- Động cơ
- 394,222 Mã lực
- Tuổi
- 45
- Website
- sieusim.com
em có con G-shock mới đeo 1-2 lần, còn hộp , còn bảo hành, cụ có đổi không ạ?Steinhart Ocean One Vintage GMT
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
Quả này bn cụ
Dạ, Davosa của em phổ giá rộng từ 7,9 triệu đến 13 triệu tùy vào độ cũ mới, nên rất dễ để lựa chọn một chiếc homage cho bản thân ạ.Davosa giá sao bạn?
Dạ, sợi dây đó em dành tặng cho cụ nào mua đồng hồ thôi cụ ạ.Cụ có bán riêng dây nato ko? Dây đấy size bn cụ nhỉ
Dạ, chiếc Hamilton cót tay trữ cót 80 giờ có giá 8.888.888 đồng cụ ạ, chắc là rẻ nhất thế giới rồi ạ.Quả này bn cụ
Dạ, cụ cứ thích là được ạ, ý cụ là ý Chúa.em có con G-shock mới đeo 1-2 lần, còn hộp , còn bảo hành, cụ có đổi không ạ?
Em có cái omega deville không biết size bn cụ nhỉDạ, sợi dây đó em dành tặng cho cụ nào mua đồng hồ thôi cụ ạ.
Với những chiếc Tudor case size 41mm thì kích thước dây là 22mm cụ.
Cụ cần size bao nhiêu ạ?
Omega Deville cũng có nhiều size khác nhau cụ ạ, cụ có thể lấy thước học sinh đo 2 đầu lòng trong càng là ra kích thước dây thôi ạ.Em có cái omega deville không biết size bn cụ nhỉ
Between lugs 20 mm như này nghĩa là size 20 rồi cụ nhỉ.Omega Deville cũng có nhiều size khác nhau cụ ạ, cụ có thể lấy thước học sinh đo 2 đầu lòng trong càng là ra kích thước dây thôi ạ.
Nhưng với Omega Deville thì em thấy hầu hết mọi người đều sử dụng dây da hoặc dây thép chứ chưa thấy ai phối với dây nato cụ ạ.
Yeah, vậy cụ thử trải nghiệm xem sao ạ.Between lugs 20 mm như này nghĩa là size 20 rồi cụ nhỉ.
Em thấy trên trang của omega nó cũng cho ướm thử dây nato, em thử mấy mẫu thấy cũng hay hay.
Ảnh đồng hồ đây ạ, em bốc thăm tất niên tết vừa rồi, vẫn còn đủ hộp thẻ bảo hành, em đã cắt mác, đèo 1-2 lần, giờ để tủ. Em thích con steri mặt màu xanh của cụ.Dạ, cụ cứ thích là được ạ, ý cụ là ý Chúa.
Xin giá đồng hồ Davosa,in box cụ nhé
Em cảm ơn cụ đã ủng hộ ạ.Xin giá đồng hồ Davosa,in box cụ nhé