- Biển số
- OF-378341
- Ngày cấp bằng
- 18/8/15
- Số km
- 126
- Động cơ
- 29,653 Mã lực
KĐT.
Chỉnh sửa cuối:
Oạch, Tướt nổi phết, "thảm sát" bao nhiêu cụ trên các thớt Ukr rồi. Em cũng bị một lần, giờ để cho chú ấy độc diễn đi cụ. Em k block nhưng k quote bài, thỉnh thoảng đọc giải trí, he he.Xin chào BQT, em là GamCaoMayLanh em thấy bị oan quá nên mở thớt đánh trống kêu oan. Chả là trong thớt Ucraina, em tận tình chỉ dẫn cho nick namtuoc1984 nên nick này doạ vả gãy răng em. Em cũng không báo cáo vi phạm vì nghĩ em nó từ xưa vốn cục mịch thế roài. (Việc doạ đánh này có rất nhiều bác làm chứng ví như elevonic , Vulcan V70). Tuy nhiên em nó ngày càng quá quắt nên em mới mắng yêu một chút. Đúng lúc Chã UAZ đi tuần phạt em 2 điểm. Nội dung đây:
![]()
Em cũng vui vẻ chấp nhận hình phạt vì nghĩ người lớn phải làm gương cho trẻ nhỏ. Hơn nữa, bài doạ vả gãy răng đã bị Mod xoá dọn dẹp nên cũng không có bằng chứng gì nữa. Tuy nhiên em thấy em bị oan ở 2 điều:
- Kẻ doạ đánh thì lại nhởn nhơ ngoài vòng OF.
- Người bị doạ đánh thì lại bị phạt từ 18/8 đến hôm nay đã bước sang ngày thứ 9.
Vậy xin hỏi BQT lỗi thẻ phạt 2 điểm như trên thì bị xì hơi lốp trong mấy ngày?.
P/s: Em thấy Mod UAZ cũng cảnh cáo nghiêm khắc những clone của nick namtuoc1984. Nhưng nick namtuoc1984 lại không hề bị phạt ?!?.
![]()
E chả biết điểm dư nào, e chỉ thấy thẻ đỏ thẻ vàng, xì lốp thì chỉ có vào ngắm ko còm đcMức điểm phạt trên OF:
+ 2 điểm bác sẽ bị xì hơi lốp hạn chế truy cập
+ 4 điểm bác bị tháo bánh và không
được lái xe trên OF đến khi điểm đó hết hạn (10 ngày)
+ 15 điểm bác bị tịch thu bằng
+ Riêng thẻ phạt cho các lỗi nghiêm
trọng sẽ không bao giờ hết hạn
Mong bác hợp tác và rút kinh nghiệm trong các bài viết sau.
Như vậy mức phạt 2 điểm tương đương với mức phạt 4 điểm?. BQT xem xét
điểm này.
Cụ xem có vào mục trang cá nhân ko, xem chỗ thẻ phạt là ra ngày thôiEm cứ theo ba rem của OF mà tuân thủ. Cái chính em chưa hiểu lỗi 2 điểm là bị phạt mấy ngày trong khi lỗi 4 điểm đã nói rõ là 10 ngày.
E đang onl mobile ko chỉ cho cụ đc, cụ cứ vào thông tin cá nhân của mình ýBác thông não cho em chỗ thẻ phạt là chỗ nào?.
Nói chung là nên tránh cho xong cụ ạThực ra thì cũng không có gì quá nặng nề. Em có nói nếu có đủ link thì namtuoc1984 sẽ phải đi làm lại bộ nhai. Cơ mà vì mỗi tuần Mod dọn dẹp đã xoá thớt kèm theo mấy cái bài thách đố đấy nên mất đi ngữ cảnh câu chuyện. Và thế lại thành nặng nề.![]()
Nick kia của bác đến t3 tuần sau lúc 13.45 thì hết hạnBác Monitor đương tuần tra ở đâu vào giúp em ca này với. Nhẽ nào 2>4?.