- Biển số
- OF-464601
- Ngày cấp bằng
- 23/10/16
- Số km
- 2,931
- Động cơ
- 373,155 Mã lực
Yêu nó thì góp ý cho nó. Nó không nghe thì tuỳ cụ. Nhưng mà nói xấu là không nên.

Thấy bảo 30 mà đã tham ^ rồiChê cứ chê,tối lại húp sùm sụp


Em bức xúc quá các cụ ạ. Phải lập vội cái nick để nói xấu gấu em không là bem nhau ngay. Con mụ gấu em, yêu được 6 tháng rồi, cũng nghĩ đến chuyện nghiêm túc rồi, ấy vậy mà...
Ai đời con gái 30 tuổi không biết nấu mâm cỗ cho ra hồn, em đến nhà mụ đúng lúc có khách, bố mụ bảo mụ nấu mâm cơm mời khách 6-7 người, vậy mà ngồi thừ ra, nghĩ cả buổi mới lên nổi thực đơn, đi chợ xách một đống thứ về lọ mọ, cuối cùng cũng có mâm cơm, vậy mà gà luộc thì nát, cá om dưa thì nhạt toẹt, canh ngao chua thì chỉ thấy chua, cà chua còn chưa chín. Không phân biệt được nước tương với nước mắm.
Đấy là nấu ăn ạ, khoản giao tiếp thì cực kỳ kém, ai bảo gì làm nấy, cặm cụi lọ mọ, hỏi thì mới thưa. Bạn bố lâu năm vẫn nhớ mụ mà mụ cứ ngơ ngơ không nhớ ai với ai
Lại nói tiếp công việc thì làng nhàng, mà lười, chỉ biết việc của mình thôi, còn hỏi tới sếp nào cũng chẳng biết. Người khác năng động kinh doanh buôn bán, còn mụ em thì như cục đất, chỉ biết nhận lương, mà nghe kể còn không được đồng nghiệp ưa.
Con gái mà luộm thuộm không biết chăm sóc bản thân. Bình thường gặp em thì trau chuốt trang điểm lên nhìn cũng được, vậy mà có lần em tình cờ bắt gặp trên đường, ôi giời tí nhận không ra, tưởng bà bác hàng xóm, tóc tai bù xù, áo quần lếch thếch, mắt môi thâm xì nhìn chán dã man.
Đấy các cụ ạ. Gấu em thế đấy. Chả dám khoe ai. Các cụ có tự hào về gấu các cụ không?
Cccm có thêm kinh nghiệm khi đẻ con gái nhé! Cũng biết ai cũng thương con nhg con gái phải biết nấu ăn, biết làm việc nhà, biết giao tiếp, ăn mặc sạch sẽ gọn gàng ngoài chuyện phải cố gắng học hành.
Cụ chủ chắc cày còm chứ làm gì có loại con gái dư vậy, nước tương nước mắm còn không biết phân biệt thì chỉ có loại tâm thần thôi hoặc ngu bẩm sinhEm cũng đoán mò thôi vì nhiều khi do ... nhắm mắt![]()


.Em chả tin thớt, có khi người khácLấy xong còn tệ hơn nhiều mà có ông nào dám hé răng kêu chán đâu lão nhề
May mà con bé đó ko đọc được. Chứ mà nó biết đảm bảo Cụ chủ topic ko còn cái răng nào á

Bạo lực quá, nhưng nhiều cụ lúc sướng như bị bùa mê thuốc lú, đến lúc tỉnh thuốc thì phát hiện ra là không còn đường thoát nên có dám ho he gì đâuLấy xong còn tệ hơn nhiều mà có ông nào dám hé răng kêu chán đâu lão nhề
May mà con bé đó ko đọc được. Chứ mà nó biết đảm bảo Cụ chủ topic ko còn cái răng nào á

Thời buổi này ngon chửa chắc lành, lành chửa chắc ngonCứ nghĩ “ngon lành không đến lượt mình” cho nhẹ đầu đi thớt![]()

Bi quan thế thímThời buổi này ngon chửa chắc lành, lành chửa chắc ngon![]()

Yêu nó thì góp ý cho nó. Nó không nghe thì tuỳ cụ. Nhưng mà nói xấu là không nên.









Nhiều khi tình yêu nó khó hiểu lắmVậy mà cũng chán à?![]()
