Em thấy làm gì nhục, đánh phụ nữ mình bằng nó ah. Còn tội gì mình phải trả, tự đi sẽ tự vềNhục như con trùng trục, nó bố láo thì tát cho mấy phát rồi trả về nơi sản xuất, nói mà méo dám làm nó khinh cho![]()
Em thấy làm gì nhục, đánh phụ nữ mình bằng nó ah. Còn tội gì mình phải trả, tự đi sẽ tự vềNhục như con trùng trục, nó bố láo thì tát cho mấy phát rồi trả về nơi sản xuất, nói mà méo dám làm nó khinh cho![]()
Em cực dị ứng kiểu can thiệp này. Gặp em thì...:Nguyên nhân là: vợ em bảo em 4h chiều đón con vì cô ấy có việc bên nhà bà ngoại, em bảo giờ đấy em không đón được vì có hẹn với khách không về sớm được. Vợ em bảo ngày nghỉ hẹn khách gì mà hẹn, rồi bảo em là vô trách nhiệm, việc nhà không lo, lo việc ở ngoài, em bảo là công việc đã nhận rồi không hủy được, không phải đi chơi.
Vợ em nhiều lần thấy em về muộn, hội đt khôg nghe máy ngay hoặc dfi làm t7, CN là nghi ngờ em đi chơi, hẹn hò với ai đó từ dfos dẫn đến cãi nhau.
Khi gọi đt mà em đang lái xe hoặc bận gì dfos không nghe máy ngay, lúc sau em gọi lại là hoạnh họe đi đâu, đang ở đâu, vì sao đang nghe máy. Lắm lúc đang họp, làm việc với khách mà cứ phải giải thích vì sao chậm nghe máy. Về nhà lại lôi ra hỏi tại sao vợ gọi không nghe máy, rồi thì sao phải đến làm việc với khách đó, họ cần hộ phải đến gặp mình chứ. Khi khách gọi đt cho em.em nói chuyện với khách giải thích cặn kẽ, nói chuyện lâu thì cũng theo dõi em nói gì rồi bảo sao phải nhiệt tình với họ thế, có được họ trả thêm tiền đâu.... em rất tức cách can thiệp của vợ em.vào công việc củ em nhưng không muốn căng thẳng nên nhịn, cói giải thích nhưng càng ngày cô ta càng quá
Còm hay quá, em rót ly mời bác.Cháu chơi với ông em, hai vợ chồng cãi nhau, trên tủ đầy đồ đắt tiếng, tivi, castro, nhưng nó vẫn đủ tỉnh táo để bắc ghế trèo lên lấy cái gimico xuống đập tan
Hai bên cần bình tĩnh suy xét kĩ đã, lớp trẻ bây giờ thật thiếu trách nhiệm cứ hơi tí là bỏ nhau sao?Hôm nay, vợ chồng em cãi nhau.
Vợ em xưng mày tao và văng đ.éo với em, em rất sốc, lúc đó, em rất điên chỉ muốn tát cho mády cái nhưng em kìm chế được nhưng để xả tức giận em đập tan toàn bộ cốc tách trên bàn.
Vợ em gào to hơn và gọi điện cho mẹ vợ, sau đó đứa em gái vợ sang, nó dọn chỗ em đập và bảo không chịu được nhau thì ly hôn đi. Em không nói gì và bỏ lên tầng trên.
Em đang nghĩ đến phương án ly hôn vì vợ chồng không tôn trọng nhau thì chẳng nên duy trì quan hệ này. Vợ mà xưng mày tao, văng đ.éo với chồng thì không thể chấp nhận được.
Cccm nghĩ sao?
P/s: em viết sai chính tả ở tiêu đề nhưng không edit đc, cccm thông cảm.