[Funland] Em đánh người.

TNTuan

Xe điện
Biển số
OF-46460
Ngày cấp bằng
14/9/09
Số km
2,567
Động cơ
483,770 Mã lực
Quê del đâu mà hl thế cụ
Cụ oánh hay lắm. Sau cụ yếu thế hơn cứ phải thủ đồ vào phang
Phải em thì chết cmcnl
 
Chỉnh sửa cuối:

Blacksea99

Xe buýt
Người OF
Biển số
OF-28888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
888
Động cơ
1,959,710 Mã lực
Em ủng hộ cụ, phải em là khô cmn máu luôn dù em kg còn trẻ. Tuy nhiên trước em nhảy vào tẩn thì sẽ có lời can trước. Anyway, chúc cụ mau lành!
 

puredoll

Xe điện
Biển số
OF-124819
Ngày cấp bằng
19/12/11
Số km
3,820
Động cơ
401,870 Mã lực
Nơi ở
Rất gần và rất xa
E sợ nhất về quê ăn cõ, đã ngồi 1 góc xin phép lái xe rồi vẫn bị ép rượu :(
 

xmen_pro

Xe điện
Biển số
OF-106651
Ngày cấp bằng
24/7/11
Số km
3,384
Động cơ
1,108,846 Mã lực
Em cũng hay về quê (Đông Dư -Gia Lâm) mà chưa bao giờ thấy tình huống như vậy .. nghe cụ kể như thời trung cổ ý..
 

Blacksea99

Xe buýt
Người OF
Biển số
OF-28888
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
888
Động cơ
1,959,710 Mã lực
Quê del đâu mà hl thế cụ
Cụ oánh hay lắm. Sau cụ yếu thế hơn cứ phải thủ đồ vào phang
Phải em thì chết cmcnl .
Cụ xoá câu cuối hộ em với :). Tks cụ
 
Chỉnh sửa bởi quản trị viên:

thichkhognthich

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-412627
Ngày cấp bằng
25/3/16
Số km
2,327
Động cơ
255,252 Mã lực
Tuổi
36
Nghe các cụ trên này ủng hộ nghĩa khí của chủ thớt mà e tưởng đọc truyện chưởng và ngôn tình. Phải dát như e chỉ dám xông vào ...can.
 

Hoangraptor

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-647751
Ngày cấp bằng
7/5/19
Số km
17,408
Động cơ
291,729 Mã lực
Sau hơn 20 năm thì máu chó của em nó lại nổi lên các cụ ạ.

Sáng nay em lái xe đưa vợ em và cô bạn thân của vợ đi tỉnh ăn đám cưới một người bạn gái trong nhóm bạn đại học của vợ em. Đến nơi em đỗ xe trước ngõ bảo vợ và bạn vào đám cưới trước, em ra bãi gửi xe cất xe. Vì phải nghe một cuộc điện thoại ở công ty nên mất 10 phút em mới vào được. Khi vừa bước chân vào ngõ em thấy ồn ào, rồi một cảnh tượng diễn ra trước mắt em: Vợ em đang ngồi bên bàn ăn, bị kẹp giữa 3 thằng thanh niên đứng ngay sát cạnh, tay đang cầm cốc bia, mồm cười cợt " em uống đi, uống đi.." Lúc này vợ em đã thay đổi sắc mặt, đặt cốc bia xuống bàn, đứng phắt dậy định bước ra ngoài nhưng bị 2 thằng chắn 2 bên, 1 thằng chắn đằng sau không cho ra. Vợ em mới gắt lên" mấy anh tránh ra" thì bọn nó cười cợt "em uống hết cốc này với bọn anh thì bọn anh về bàn". Thằng bên trái thì một tay cầm cốc bia, tay kia cầm cổ tay vợ em dí vào cốc bia bắt cầm, thằng bên phải thì dí sát mặt vào má vợ em, cái mặt nó đỏ au , m.õm thì nhầy nhụa mỡ cái cụ ạ..Bọn thanh niên bên cạnh thì cứ hô lên: hôn đi , hôn đi.

Em lúc này đến nơi, đứng cách chúng nó tầm 5,6m. Chứng kiến cảnh đấy em hét lên: " đ.ịt cái con mẹ bọn chó này ", rồi xông phi qua bàn đạp trúng ngực thằng bên phải, nó loạng choạng ôm ngực ngã xuống thở phì phò. Em đẩy vợ em ra đằng sau bảo chạy ra ngoài thì thằng ở giữa lao tới, nó ăn ngay một đấm giữa mặt rú lên đau đớn. Thằng bên trái lùi lại vớ ngay cái ghế phang em, em né người tránh được nhưng cái ghế trượt xuống trúng ngay vào đùi. Lúc này 2 thằng bàn bên cạnh nhảy vào, một thằng cần cái cốc ném về phía em, em theo phản xạ giơ hai cánh tay lên che mặt thì cái cốc trúng vào tay đập ngay vào trán phía trên lông mày. Rồi ba thằng nó lao vào đấm đạp em. Em vì bị đau ở đùi và vừa trúng cái cốc nên choáng, chạy không kịp nên ngã xuống , tay ôm đầu cong người lên như con tôm, 3 thằng lao vào đạp vào bụng và lưng, đầu em phải chục cái. Lúc này máu ở trán em chảy ra ướt đẫm mặt, em nghĩ trong đầu thôi dm toang rồi thì tự nhiên thấy bọn kia ngưng đạp, nhìn lên thì thấy nhiều người nhảy vào can, giữ bọn kia lại. Sự việc diễn ra chưa đến 30 giây. Mọi người đỡ em dậy thì máu đã chảy ướt đẫm cái áo đằng trước rồi. Vợ em lúc này đứng bên cạnh mặt tái mép không còn giọt máu. Em lấy cái khăn của vợ buộc tạm lên đầu. Sau đó cả cô dâu cũng chạy ra, thì ra 5 thằng này là bọn bạn học của cô dâu hồi phổ thông.

Sau này vợ em mới kể lại đầu đuôi câu chuyện là lúc vào thì được xếp ở bàn bên ngoài sân cạnh cổng do trong nhà kín chỗ. Có 2 người nữa cũng đến lúc đó nên được xếp cùng bàn với vợ em và cô bạn. Bọn thanh niên bên cạnh thì thấy gái lạ nên lúc đầu buông lời trêu ghẹo , vợ em và cô bạn kia không nói gì. Sau đó chúng nó mới vác cốc ra bàn vợ em giở trò thì đúng lúc em đi vào. Cô bạn kia ngồi đối diện vợ em và lại ở phía ngoài nên kịp chạy ra được, vợ em ngồi phía trong bị 3 thằng nó ép chạy không kịp.

Em buộc khăn vào trán thì ngồi xuống bàn, có cả mọi người ở đó thì em mới yêu cầu làm rõ sự việc. Tổng kết lại bọn kia thì thằng bị nặng nhất là vỡ alo, gẫy 2 cái răng cửa. Em thì bị chảy máu trán, ra trung tâm y tế huyện khâu mất 12 mũi. Đùi bị thâm tím vì trúng ghế, mạng sườn và lưng chi chít vết bầm tím. Vì nhà cô dâu cũng có người nhà làm công an huyện nên mọi chuyện nói chung cũng kiểm soát được, bọn kia lúc tỉnh rượu rồi cũng xin lỗi vợ chồng em, nói chung cả 2 bên đều dính đòn và đều làm ảnh hưởng tới không khí đám cưới nên em cũng không muốn làm to chuyện.

Em hồi đi học cũng không phải là thằng hay gây chuyện , nhưng đánh nhau thì thỉnh thoảng cũng có một vài trận. Thời đó vác gạch và gậy phang vào người, vào đầu nhau là chuyện bình thường. Ông bà già thỉnh thoảng vẫn bị mời lên trường vì chuyện này. Nói chung là em không ngán chuyện đánh đấm, nhưng từ hồi đi học đại học thì thuần tính hẳn, ra đường có va chạm cũng không bao giờ dùng nắm đấm. Nhưng khi nhìn thấy vợ mình bị bọn kia nó bắt nạt thì cảm xúc khó tả lắm, cảm giác không kiềm chế nổi bản thân, máu chó nó bốc lên mặt bừng bừng. Em ngồi nghĩ lại vẫn thấy sợ. Không phải sợ bọn kia mà sợ cái cảm giác ấy, cảm giác rất dễ làm liều và dẫn tới hậu quả không kiểm soát được.
Em hiểu tâm trạng,cảm giác của bác!
Nhưng .....nên điềm tĩnh hơn bác ạ.
Em cũng từng điên như bác,và....k đơn giản chỉ là thế,nguyên con dao gấp xọc luôn.
May mà thoát. Giờ hơn 40 tuổi rồi,đôi khi đêm ngủ vẫn mơ thấy cảnh đó,dù trôi qua 15 năm rồi.
Thêm nữa là lấy lý đám nọ đám kia,rượu bia tràn lan,lũ trẻ trâu làm càn....
Nản...
Giờ đi đám mà ở quê,hay tổ chức kiểu truyền thống em né tới khi chính tiệc tối đa. Cố đến trước bữa ăn.
 

Nắng nhạt

Xe điện
Biển số
OF-600931
Ngày cấp bằng
27/11/18
Số km
2,245
Động cơ
163,800 Mã lực
Với những gì bản thân như nhà ở chợ, bến xe từ bé lớn lên được quân đội đào tạo khá bài bản. và sau này bôn ba khắp mọi miền đất nước cũng như cả trời âu, qua khá nhiều xung đột thì em đúc kết lại: Cách giải quyết như thế này là chuẩn nhất.



Đồng ý với mợ là gấu của cụ chủ thớt cũng không tỏ thái độ rất khoát, cương quyết nhưng giữa một đám say thì cái cách xử lý của mợ chưa chắc đã có tác dụng đâu mợ!
Em chỉ nói cách giải quyết chung chung thôi còn tùy cơ ứng biến chứ ạ. Hồi em học lớp 11 còn bị lũ thanh niên say rượu trêu lúc đi học về. Em tỏ thái độ thì bọn chúng giằng cặp sách với mũ em vứt xuống đất, lấy chân dẫm mũ của em. Em điên quá nhặt cặp nhặt dép xông vào vừa đánh vừa chạy thoát. Giờ nhớn rồi có nhiều kinh nghiệm nên cách xử sự cũng khéo léo hơn nhưng lúc nào cũng phải nghiêm túc, dứt khoát với đàn ông. Xểnh ra là toi ngay :)
 

juve99

Xe ba gác
Biển số
OF-295057
Ngày cấp bằng
6/10/13
Số km
22,002
Động cơ
298,221 Mã lực
Với những gì bản thân như nhà ở chợ, bến xe từ bé lớn lên được quân đội đào tạo khá bài bản. và sau này bôn ba khắp mọi miền đất nước cũng như cả trời âu, qua khá nhiều xung đột thì em đúc kết lại: Cách giải quyết như thế này là chuẩn nhất.



Đồng ý với mợ là gấu của cụ chủ thớt cũng không tỏ thái độ rất khoát, cương quyết nhưng giữa một đám say thì cái cách xử lý của mợ chưa chắc đã có tác dụng đâu mợ!
Nghe bác kể thời trai trẻ thì e thấy cũng mới gọi là hơi gấu gấu thôi>:/
 

Hoangraptor

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-647751
Ngày cấp bằng
7/5/19
Số km
17,408
Động cơ
291,729 Mã lực
Biển số
OF-708222
Ngày cấp bằng
21/11/19
Số km
118
Động cơ
90,947 Mã lực
Tuổi
36
Em tưởng kết thúc có hậu hơn cơ. Cuối cùng cụ chủ cũng nằm sàn. May mà còn lên đây gõ phím được.
 

vykieu2011

Xe tăng
Biển số
OF-518020
Ngày cấp bằng
24/6/17
Số km
1,243
Động cơ
725,613 Mã lực
Tuổi
44
Nơi ở
Hà đông, hà nội.
Thôi a vs e k tranh luận nữa, có thể quan điểm a chưa đúng nhưng a nói và trả lời e có chủ ngữ vị ngữ câu từ tôn trọng e, nhưng e đang hỏi và đáp theo cách k dc hay lắm, k chỉ là 1 vài coment :D
Cụ trả lời kiên trì quá.
 

alone_star

Xe buýt
Biển số
OF-35342
Ngày cấp bằng
15/5/09
Số km
518
Động cơ
477,866 Mã lực
Nơi ở
Bốn bể là nhà
Cụ chủ máu thật, trước thỉnh thoảng em cũng oánh nhau, lâu rồi ko có cơ hội do gần đây nền tính, bớt máu chó. Nếu gặp tình huống như cụ chắc dm cũng sẽ chiến để bảo vệ gia đình mình
 
Biển số
OF-76383
Ngày cấp bằng
27/10/10
Số km
1,790
Động cơ
434,309 Mã lực
Giá có nghề hơn tý lúc đang bay xông phi qua dãy bàn cụ chủ huơ lấy chục đũa vảy lũ bên cạnh mỗi thằng 1 phát sẽ có cái kết đẹp hơn.
 

Anh túc đen

Xe tải
Biển số
OF-354906
Ngày cấp bằng
20/2/15
Số km
373
Động cơ
319,695 Mã lực
Đọc mà điên, pháp luật chẳng bảo vệ được phụ nữ khi bị quấy rối nên kiểu như 3 con súc vật kia ở đâu cũng có.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top