Cụ phán chuẩn, đúng là khi cưỡi Mec nó vẫn có 1 cảm giác rất khác, người khoẻ, xuống xe rồi lại muốn cùng E nó chinh phục các cung đường mới!
Xe sang nó không những bao gồm an toàn, cảm giác lái, hình ảnh cá nhân,...mà có 1 yếu tố rất quan trọng là sức khỏe:
- Khung, sườn, vỏ, hệ thống giảm sóc,...tốt hơn cả về thiết kế và vật liệu: giảm sóc tốt hơn, giảm được rung chấn phản lực từ mặt đường và rung lắc tác động lên người lái và người ngồi trong xe --> Bớt đau mỏi hơn về sức khỏe thể chất.
- Vật liệu, không gian trong xe được các kỹ sư âm thanh thiết kế để triệu tiêu cộng hưởng tiếng ồn từ bên ngoài, giảm độ ồn: Bớt mệt mỏi hơn về sức khỏe tinh thần. Nhưng lại tối ưu âm thanh từ hệ thống nhạc bên trong,...(vị trí đặt loa, chất lượng loa, chip âm thanh,...)
- Vật liệu nội thất chất lượng cao hơn, lọc bụi tốt hơn: không có nhựa, da,... chất lượng thấp, ít sản sinh các hóa chất như Benzen, Formaldehyde, Styrene ảnh hưởng đến sức khỏe và nguy cơ ung thư.
Nói chung, nếu đã tiếp cận được thì cứ dòng cao cấp mà triển khai các cụ à!