- Biển số
- OF-180307
- Ngày cấp bằng
- 10/2/13
- Số km
- 9,064
- Động cơ
- 414,579 Mã lực
- Nơi ở
- HN
- Website
- dantri.com.vn
Thôi đừng nói phét, còn chậu quần áo trong nhà tắm kia kìa..., giặt xong đi đã rồi chém nhé cụ Bưem hay tặng con bồ em lẵng như thế

Thôi đừng nói phét, còn chậu quần áo trong nhà tắm kia kìa..., giặt xong đi đã rồi chém nhé cụ Bưem hay tặng con bồ em lẵng như thế

Cơ mờ ko có cảm xúc thì lên thế đếch nào đc mà chịch với choạc hả anh?Vậy là cụ chym cò có vấn đề rồi , tình dục như ăn u hàng ngày cụ cho nhịn mãi đói ng ta phải tìm ăn ạ
E ko nói đến tài sản. Lỡ đò vs cắm sừng nhau có liên quan nhau ko? Tham thì cũng vừa phải thôi, đã lên giường sướng vs thằng khác rồi thì tiếc gì cái đò mà lo lỡ.Chả có gì là sách vở cả. Em nói chung qua những gì đã thấy thôi. Cụ chưa có con chứ gì. Vợ cụ đang cắm sừng chứ gì. Cho nên vì cay cú nên cụ ko muốn phải chia gì? Vậy cụ làm như thế đi. Sang thẳng toà, thẩm phán sẽ trả lời tất cả thắc mắc cho cụ. Mà để người ta lỡ đò thế cụ mất đi chút tài sản có xá gì.
Cụ làm e thấy yêu đời rồi đấyNhà mợ chưa giàu. 1 time nữa bắt mợ giàu ấy chứ![]()
Sao nghe nhà cụ nhạt nhẽo thế hả. Khổ công 2 nhà làm đám cưới, bạn bè đến chúc mừng hai con người vô cảm đến với nhau. Lúc yêu ko mặn mà gì sao mà vội lấy thếChưa có cụ ơi. Không hợp khoản đấy nên cả tháng em cũng chẳng động vào vợ vì ko cảm xúc gì mặc dù mới cưới. Vợ nó chắc cũng tức nên cũng bơ luôn. Hihi. Thế nên chia tay là hợp lý.
Bạn này nói chua chát quá.Sao nghe nhà cụ nhạt nhẽo thế hả. Khổ công 2 nhà làm đám cưới, bạn bè đến chúc mừng hai con người vô cảm đến với nhau. Lúc yêu ko mặn mà gì sao mà vội lấy thế
Em chả tinChả chuẩn đâu, nhà e 4 cô đây, nghèo rớt mồng tơi

Cụ tuổi tí à?Từ lúc cưới và đăng ký kết hôn vợ em chưa phải đóng góp tiền để mua bất cứ tài sản gì, kể cả ăn uống điện nước. Nếu có chỉ là vài thứ vặt vãnh như cái khăn tắm, bột giặt. Nhà cửa, ô tô đồ đạc đều đứng tên em, tiền của em và được hình thành trước khi cưới. Vậy nếu ly hôn vợ em có quyền đòi hỏi gì không hay chỉ xách vali quần áo ra đi thôi ạ? À quên, vc em chưa có con cái gì. Không phải em ki bo chắc lép chỉ ngại lúc đấy vợ dở chứng kiện tụng lằng nhằng. Cccm tư vấn nhé.

Nhưng thôi làm gì thì cũng cố gắng để nhìn mặt nhau lần sau. Đừng cạn tàu ráo máng quá cụ ạ. Cụ cân nhắcNhỡ cụ chủ ko làm cho vợ sướng thì sao? Cụ cứ mặc định cả 2 cùng sướng nhể,nện nhưng mà sướng thì cả hai,vậy chứ sướng mình đâu??? Còn chia thì tùy tâm!!! Cứ nghĩ đến lúc nện nhau sung sướng ấy cho đầu nó nhẹ!( mỗi khi đánh giá một người,hãy nghĩ đến điều tốt đẹp họ đã làm cho bản thân) Vậy thôi!

Cai này thì Cụ nên lo cho người ta nhé, con cụ nuôi hay Vợ nuôi thì đều là con của Cụ và Mợ kia là Mẹ của con Cụ nên ....Chia tay là đã cuối cùng rồi. E cũng đang chờ nộp đơ ra tòa. E thì phức tạp hơn. Có f1 4 tuổi, tài sản thì ông bà nội mua cho( đất thì trước khi cưới còn nhà thì xây sau khi cưới cũng chưa nói cho hay ko). E muốn dành quyền nuôi con nhưng chả biết ntn. Được mỗi cái thi nhập hơn v,ong bà nội bên cạnh. Còn v chia tay chả có j để lo cho con cả. Tài sản thì e định vay mượn cho cô ấy 1 2 trăm gọi là đền bù. Haz. Khi tình yêu đã ko còn thì mọi thứ thành vô nghĩa.
e ko đọc hết các comment, chỉ đọc đến cái đoạn ko hợp nhau khoản đó nên li dị ạ. Đọc nghe thấy kiểu 2 người thờ ơ, bảo cưới là cưới í, chứ ko tình cảm gì với nhauBạn này nói chua chát quá.
Cơ mà em cũng nghĩ thế. Lúc cưới bao người chúc tụng trăm năm hạnh phúc mà đến giờ thì.....
Em người ngoài, nội tình thế nào cụ chủ biết rõ nhất, người ngoài nói qua nói lại chẳng qua chỉ là làm cụ ý thêm sắt đá với quyết định của mình thôi. CHứ em nghĩ cụ ý cũng đã quyết dứt rồi. Cơ mà nếu đúng con vợ nó cắm sừng thì lành làm gáo, vỡ làm muôi !
Ý nghĩ đầu tien trong đầu của eBạc thế!![]()
cụ k tin là đúng rồi, e còn k tin cơ màEm chả tin![]()
