Tình hình là con xe ghẻ của e hôm qua tự dưng ko bấm được chìa khóa, phải dùng chìa mở thủ công,khó chịu quá... cụ nào biết nguyên nhân tư véo cho e để e biết đường ạ, ko thì phải thay bộ mới, xót tiền lém 

1 là điều khiển hết pinTình hình là con xe ghẻ của e hôm qua tự dưng ko bấm được chìa khóa, phải dùng chìa mở thủ công,khó chịu quá... cụ nào biết nguyên nhân tư véo cho e để e biết đường ạ, ko thì phải thay bộ mới, xót tiền lém![]()
Bữa trước em cũng bị như cụ. Mua cái hộp đen đen, có cái dâu 250k cắm vào, lại được.Tình hình là con xe ghẻ của e hôm qua tự dưng ko bấm được chìa khóa, phải dùng chìa mở thủ công,khó chịu quá... cụ nào biết nguyên nhân tư véo cho e để e biết đường ạ, ko thì phải thay bộ mới, xót tiền lém![]()
Em dùng cả chìa dự phòng bấm ko được. Sáng nay chạy ở quê ra xong bấm lại được, ngồi cafe xong ra lại tịt cụ ạ1 là điều khiển hết pin
2 là hỏng chuột cửa
3 là hỏng tổng điều khiển cửa
http://ducauto.com/desktops?product_id=53
Dạ vâng, e cám ơn cụ ạ...Bữa trước em cũng bị như cụ. Mua cái hộp đen đen, có cái dâu 250k cắm vào, lại được.
Xe cụ là xe gì , dùng đk loại gì . Cụ cho cái ảnh lên thì mới phán đc .Tình hình là con xe ghẻ của e hôm qua tự dưng ko bấm được chìa khóa, phải dùng chìa mở thủ công,khó chịu quá... cụ nào biết nguyên nhân tư véo cho e để e biết đường ạ, ko thì phải thay bộ mới, xót tiền lém![]()
À, xe e là bộ điều khiển khóa từ xa cụ ạ, xe spark van. E cứ đấu đi đấu lại được vài hôm lại tịt, cụ cho e xin giá thay 1 bộ khóa mới + đi tự lock với ạ... thanks cụ.Xe cụ là xe gì , dùng đk loại gì . Cụ cho cái ảnh lên thì mới phán đc .
À, xe e là bộ điều khiển khóa từ xa cụ ạ, xe spark van. E cứ đấu đi đấu lại được vài hôm lại tịt, cụ cho e xin giá thay 1 bộ khóa mới + đi tự lock với ạ... thanks cụ.
Có nhiều sụ lựa chọn cho bác lám . Khi nào bác rảnh bác qua em cafe ạ .À, xe e là bộ điều khiển khóa từ xa cụ ạ, xe spark van. E cứ đấu đi đấu lại được vài hôm lại tịt, cụ cho e xin giá thay 1 bộ khóa mới + đi tự lock với ạ... thanks cụ.