Chó của mợ ấy giống gì, đực hay cái vậy cụ?
Cún nhà em Nhật lai cái, còn nhà đó là con Bulldog đực cụ ah.Chó của mợ ấy giống gì, đực hay cái vậy cụ?
Chích chình chịchEm kể thôi ah chứ chưa dám đánh giá hay tiên đoán j. Tháng trc em có lập cái thớt hỏi cách nuôi chó. Giờ cũng nuôi rồi, con cún khá xinh, nghịch nhưng dễ thương, đc em đeo vòng hạt cổ và yếm trông khá hay. Trong tuần thỉnh thoảng có vài ngày làm về sớm hoặc rảnh là em lại dắt nó ra 2 cái cv gần nhà cho chạy nhảy.
Vì con cún khá cute, hiếu động, thân thiện nên cũng nhiều người để ý, chụp ảnh. Cũng vì thế mà quen với 1 vài em gái chủ chó hay dắt chó 1m đi dạo, do mấy con chó nó hay giao lưu nên gặp nhiều lần thành ra chủ cũng quen nhau luôn.
Trong đó có cô này, nhà ngay hẻm liền kề song song hẻm nhà em, mới đầu gặp toàn xưng mình - bạn như đúng rồi vì nhìn đẹp và trẻ quá. Sau rồi em mới biết hơn em tới 6t (37t), nhưng đã xưng bạn - mình quen rồi với trẻ quá xá (nhìn chỉ như 25, 26t, bụng eo mi nhon nhỏ tý nhìn càng trẻ) nên cũng chả đổi nữa. Cô này trc làm bên thực địa cảng SG, sau về mở cty logicstic riêng ở tại nhà. Bảo bận làm ăn quá nên mãi chưa lấy ck, đến ny còn chưa có (vụ chưa ck thì đúng, còn ny có hay chưa thì em cũng chỉ biết nghe vậy).
Phụ nữ cứng tuổi, lại có trình độ, bản lĩnh nên nói chuyện trôi lắm, tiếng Anh giỏi nên em cũng thỉnh thoảng le ve thực hành đc chút ít do bản thân em cũng đang học lại T.A. Nói chung là thích cmnr các cụ ah vì hn ko gặp thấy nhơ nhớ. Cơ mà nói j nói cũng hơi lớn tuổi với nói thẳng ra chắc éo đã thích mình, hề hề
Nên là em cũng chỉ biết kể sự thực như vậy thôi chứ cũng chưa dám nhận xét hay đoán trước cái j cả. Giờ đúng kiểu để mặc cho cuộc sống vận hành, tùy duyên vậy![]()
31 chứ cụ. Tâm hồn đang trong trắng.37t chưa vk, lên of kể lể. Chắc có vấn đề rồi
Xúi con cái nhà cụ chổng mông mời con Bull kia rồi tương kế tựu kếCún nhà em Nhật lai cái, còn nhà đó là con Bulldog đực cụ ah.
Gặp ái lại giới thiệu, anh cũng thích cún lắm, nhưng chỉ nuôi từng đĩaCần mua 1 con cún kute, có thể bắt nối với các hot girl được. Ai bán inbox![]()
31 cụ ơi37t chưa vk, lên of kể lể. Chắc có vấn đề rồi
Trò có cũ rồi , lên chuồng luôn khỏi cần đi công tacdCụ sắp xếp 1 chuyến đi c tác mấy ngày, mang chó qua bển gửi coi thế nào???