- Biển số
- OF-788014
- Ngày cấp bằng
- 20/8/21
- Số km
- 217
- Động cơ
- 32,284 Mã lực
Chốt lại là ntn được chưa cụ thớt
có thật là TQ & các nước khác chưa bị sao không cụNếu khủng hoảng thì Việt Nam luôn sau TQ và các nước khác tầm 1-2 năm
Khi TQ và các nước khác chưa bị sao thì Việt Nam chưa bị được

Thuyết âm mưu của Cụ kinh quá! Cụ nhìn TQ, Thai. kìa đất nước của họ minh bạch hơn mình, dân kiếm tiền từ làm côkng ăn lương mà nhà ở của họ cũng cả triệu đô cho 1 căn hộ, VN mình dân giàu nhưng nhà nươc thì nghèo do ít kiểm soát các nguồn thu nhập khác, cho nên giá nhà VN sẽ giảm không đáng kể vì dân càng ngày càng giàu hơn, thêm mữa dân VN lại tích kiệm nên nhăm nhăm mua nhà o biết tiêu gì, đây là cái mà nhà nc đau đầu làm sao để thi hút nguồnnluwcj từ dân…. Có 1 điều đúng là khoảng cách giàu nghèo ở Vn sẽ tăng rất mạnh trong những năm tới
Giờ có điện đầy đủ là nhất đấy cụĐIỆN
Tức là có điện trong người![]()

1/7/26 mà cấm được xe máy xăng đồng thời không gây xáo trộn đời sống nhân dân nội thành thì vươn mình thật đấy chả đùa. Đó là việc rất khó.E tưởng thế nài chứ
![]()
1/7/2026 CCCCC1/7/26 mà cấm được xe máy xăng đồng thời không gây xáo trộn đời sống nhân dân nội thành thì vươn mình thật đấy chả đùa. Đó là việc rất khó.

Thời trước thôi , khi nền kinh tế chưa liên thông vs quốc tế nhiều . Giờ chuyện tận đâu nó cũng ảnh hưởng ngay và luônNếu khủng hoảng thì Việt Nam luôn sau TQ và các nước khác tầm 1-2 năm
Khi TQ và các nước khác chưa bị sao thì Việt Nam chưa bị được

Vâng, em cũng hy vọng nó phải có điểm dừng chứ giá BĐS thăng thiên như ở Hà Nội 02 năm vừa qua thì quá vô lýnay e thấy râm ran đồn đoán dự thảo thuế thu nhập từ bds rồi, giờ các bác trên làm nhanh lắm, nếu thế thật thì thời gian từ giờ đến cuối năm chỉ dành cho thoát hàng bằng mọi giá![]()
chỉ có thể đoán vùng đỉnh, chứ đỉnh thì thôi cụ ạTrước khi sụp đổ tuyệt đối không đoán đỉnh![]()
.
vnexpress.net
HN x2 đã là gì đâu cụ, bds tỉnh nó mới khủng khiếp chưa đến 1 năm x5, x10. Tuy nhiên với đặc điểm thanh khoản kém thì bds tỉnh cũng sẽ xì hơi đầu tiên & nhanh nhất.Vâng, em cũng hy vọng nó phải có điểm dừng chứ giá BĐS thăng thiên như ở Hà Nội 02 năm vừa qua thì quá vô lý
Vâng, nhưng ở tỉnh thì BĐS thường chưa có nhu cầu dùng ngay, mà để đó để giữ tiền.HN x2 đã là gì đâu cụ, bds tỉnh nó mới khủng khiếp chưa đến 1 năm x5, x10. Tuy nhiên với đặc điểm thanh khoản kém thì bds tỉnh cũng sẽ xì hơi đầu tiên & nhanh nhất.

ậy cụ, dự đoán ấy mà, chứ êm có chắc nịch đâuGiờ cứ còm trên này từ gì nhạy cảm đụng chạm là bị tuýt còi ngay. Cụ dùng từ "sụp đổ" nghe nó giống kiểu LX vs Đông Âu 1991 lắm![]()
