Thì cứ hẵng biết đến bây giờ khá hơn đi, sau này lại comment tiếp cụ ạ.
Khá này.Thì cứ hẵng biết đến bây giờ khá hơn đi, sau này lại comment tiếp cụ ạ.


Anh ý không nghĩ ra nhưng bọn ở dưới nó bày trò, đằng nào thì cũng phải có % về đến túi anh đi đường nào thì đi!Nhiều bác cứ nói trồng cây ăn tiền, em nghĩ tầm a Chung có rất nhiều cửa khác kiếm gấp nhiều lần mấy trò trồng cây này chứ anh í cũng ko nghĩ kiếm tiền ở mấy vụ nhạy cảm này đâu. Nhất là anh í còn trẻ
Năng nhặt chặt bị nhá.Nhiều bác cứ nói trồng cây ăn tiền, em nghĩ tầm a Chung có rất nhiều cửa khác kiếm gấp nhiều lần mấy trò trồng cây này chứ anh í cũng ko nghĩ kiếm tiền ở mấy vụ nhạy
cảm này đâu. Nhất là anh í còn trẻ





Thế cụ đã điều tra xem là để có cái cây cho cụ chụp ảnh thì mất bao nhiêu tiền ko ạSau bao lộn xộn, bộn bề của Hanoi, gần đây em nhận thấy hn chúng ta thay đổi rất tích cực về trồng cây xanh....Rất nhiều cây được trồng mới, cách trồng qui củ, rất đẹp, đặc biệt em cảm nhận được sự bảo vệ cây bằng việc trang bị ống thép dữ gốc cây...Em thấy có sự trân trọng vì hn đã làm được việc tốt, em rất mong hn cũng có một qui hoạch tốt để giảm thiểu sự phá vỡ chồng lấn hạ tầng.
Gửi các CỤ mấy bức ảnh em chụp vôị trên đường!
![]()
![]()
em nghe đâu phong phanh phí đánh dấu cây cũ = quét vôi đâu đó 5 lít/1 cây, phí chặt cây cũ và di chuyển 25 củ/1, phí nghiên cứu giống cây, quy hoạch, phí gửi cán bộ ra nước ngoài học trồng cây, phí giống cây mới, vận chuyển, chăm sóc, nhân công 35 củ /1 cây mới. Nói đến đây là em thấy cây nào của cụ cũng đẹp 

sao các quận lại làm giống nhau thế? không có đâu, chung cả đấy.Ở HN, cây do TP quản, hè do cấp quận quản.
Vậy nên, gì liên quan đến cây, các cụ khen, chê ông C . Còn liên quan đến hè, các cụ khen chê mấy ông quận.
Thế cho nó rõ.
anh không để cửa cho quân nó chén thì anh cũng mất phiếu.Anh ý không nghĩ ra nhưng bọn ở dưới nó bày trò, đằng nào thì cũng phải có % về đến túi anh đi đường nào thì đi!
Quyết định chặt hay không chặt là ở anh nhé từ to đến nhỏ đừng thằng nào làm láo qua mặt anh được cụ hiểu không?
Anh không nghĩ ra, anh chả thèm đếm xỉa nhưng bọn dưới nó tham mưu bày trò và vẫn "đúng luật" với anh, không thể khác được!

Dét sơ.sao các quận lại làm giống nhau thế? không có đâu, chung cả đấy.
anh không để cửa cho quân nó chén thì anh cũng mất phiếu.
quân nó chén rồi thì anh có chả thích chúng nó cũng dí vào

cải thiện 1 năm phá tiếp 2 nămCụ thấy ấm là Ok rồi. Mong môi trường thủ đô cải thiện từng năm!