- Biển số
- OF-30520
- Ngày cấp bằng
- 4/3/09
- Số km
- 18,385
- Động cơ
- 658,693 Mã lực
- Nơi ở
- xanh cỏ đến, đỏ ngói đi
Căng nhỉ, các mợ xem giúp chu cụ chủ kìa 


Loại vứt đi cụ nhỉphụ nữ bỏ rơi con ... cạn lời

Hôm nọ có mợ tìm chồng cho mình mà cũng đã giải quyết được đâu cụ ơiTìm bố cho con thì giờ chắc xong rồi![]()

Đượctất nheien là phức tạp rồi, lúc chưa chạm vào ngĩ là đơn giản, ngĩ là mình có thể làm được, nhưng khi thực tế chạm vào nó rồi mới thấy được, nếu yêu thương k đủ lớn với cả bố và con sẽ k chịu nổi đâu, trừ khi người phụ nữ đấy phải yêu bố hơn chính bản thân mình, thấy người đàn ông của mình đau, thấy người ta mệt mỏi là mình khóc thì có thể vì thế chịu đựng, mà yêu thương con nhiều hơn

Em đồng ý ý kiến của mợ kkkEm hỏi khí không phải,môi trường làm việc của cụ như thế nào? Quan hệ xã hội tốt chứ? Tính cách cụ dễ hoà đồng không? Tại sao em hỏi vậy là vì khi cảnh gà trống nuôi con mà Ng đàn ông đó thật sự đúng nghĩa đàn ông thì nhiều phụ nữ họ sẵn sàng chia sẻ .Đã đổ vỡ rồi thì nên nhìn vào thực tế cụ ạ.Đi tìm cái thật trong cái ảo tung chảo này mệt lắm.
Em gọi Ướt Mi kakaE làm chủ một dn chuyên cc thiết bị y tế, e hay đi tiếp khách thoii cụ ạ, cũng K có nhiều mối quan hệ với chị em.
Nói chung là em thấy cụ hơi tự tin quá về người cụ biết thôi, cho dù cụ biết ng ta 20 năm hay lâu hơn nữa, cụ cũng không thể sống thay trong hoàn cảnh mẹ ghẻ con chồng được...huống hồ cụ lại lấy suy nghĩ của anh em ta để đảm bảo cho suy nghĩ của người phụ nữ.Thời gian và tình thân giúp em hiểu người ta rõ ràng như thế cụ ạ. Bọn em quen nhau, chia sẻ với nhau suy nghĩ, tâm tư, tình cảm, hiểu biết về hoàn cảnh gia đình nhau đã hơn 20 năm rồi. Chứ quen nhau 4-5 năm qua giao tiếp thì hẳn là em chẳng dám nói thế.


Mợ í chảnh vãi ra, thái độ không nghêm túc cụ ạHôm nọ có mợ tìm chồng cho mình mà cũng đã giải quyết được đâu cụ ơi![]()
Cụ chăn kiểu gì bảo em vớiem cũng từng dùng bài này chăn rau trên zalo nhưng em nói thẳng chỉ cặp bồ chứ không có ý định cưới vợ nữa,sợ làm khổ con

Túm váy là cụ ấy có con gái bằng anh Tý, bác có thông gia kovợ người ta. Túm váy hộ a phát. Mập Mũm Mĩm dạo này bị trói roài.

Thông gia với ai. A ko chơi nhá.Túm váy là cụ ấy có con gái bằng anh Tý, bác có thông gia ko![]()

Đôi này em thấy như tó với mèo hài hài làPhúc hậu với cụ BachBeo là đủ rồi![]()

Nó dại nên mới lấy phải thằng ck đó, là nv cũ của e e biết con người thế nào mà, ck cờ bạc đâu có nghĩa là vk hư đốn cụCụ xui cụ chủ dẫm lại vết xe đổ à.
thấy nhiều cụ mợ giới thiệu chắc mợ Mập Mũm Mĩm bà mỗi mát tay lắm nhỉ?Túm váy là cụ ấy có con gái bằng anh Tý, bác có thông gia ko![]()