- Biển số
- OF-705208
- Ngày cấp bằng
- 23/10/19
- Số km
- 97
- Động cơ
- 93,500 Mã lực
- Tuổi
- 30
Bóng đá là môn thể thao vua mà. Bóng rổ với bóng chuyển tuổi gì 

Với phụ nữ, dù họ không đẹp thì cũng không nên quá nặng tay cụ ạKO nói nhiều, vang cho phát là được cụ nhể![]()
Không khéo lại cú có gai.Đúng là ĐIỆN! Nhưng em thấy phục khả năng nhịn nhục của mợ này, rất điềm tĩnh khi nghe cc chửi rủa, ko hề phản kháng!
Chứng tỏ Đàn Ông VN không hợp với mợ,cũng không nên ghét họ mợ nhé.Em nói thật là môn thể thao nào cũng phải biết lượng sức mà tập và phải có kiến thực , đặc biệt khi chơi thể thạo ở VN là quốc gia nhiệt đới vào mùa nóng.
Các Bố các con vào mùa hè đá bóng mướt mát mồ hôi, mất chất điện giải thiếu hụt đủ muối, đường, kali, trống ngực đập thình thịch. Thế mà lại đi giải khát bia hơi
Hihi nói chung em bây giờ nhìn mọi thứ xung quanh diễn ra trong cuộc sống ở VN nó cứ mang một cảm giác rất khó diễn tả...
Vụ bóng Segame vừa rồi Cụ ạ.Cụ làm gì mã mã khủng thế?
Rất đúng luôn,người nào cần cân bằng não thì nên chơi môn này nhiều.Cụ nhầm - bóng rổ mới là môn nhiều lợi ích nhất.
Mời Cụ đọc lại qua từng đó trang.
Thậm chí còn giúp cân bằng thùy não 2 bên trái, phải.
Hoạt động toàn diện cơ thể tay , chân, tinh thần.
Đầu tư sân bãi thấp
Có thể chơi 1 người - 2 người và cả nhiều người cùng thi đấu.
Bóng đá Cụ có thể tự ra sân đá tự làm thủ môn được không![]()
Cháu ko có ý nói về những cái ta được của môn bơi , chỉ là "bơi ở đâu" thôi .Luyện kiểu gì cũng dc vì nó ít luật giới hạn nên có thể đẩy hết tầm khả năng của con người, nếu khó tìm chỗ bơi có thể chuyển môn chạy 100m, nó cũng tương tự thế! Cụ không phải rèn các kỹ năng hay học các luật lệ mà chỉ việc đẩy giới hạn bản thân đến tối đa thôiĐảm bảo hội môn này toàn cao to, cơ bắp
![]()
Em đồng ý vụ không đẹpVới phụ nữ, dù họ không đẹp thì cũng không nên quá nặng tay cụ ạ![]()
Cụ tranh thủ cho em xin chén đê, 20 tới reset tất tần tật thì phí rượu lắm, cụ ơi?Vụ bóng Segame vừa rồi Cụ ạ.![]()
Ko Bơi thì Chạy e nói rồi cụ, chỉ cần tìm là ra một môn phát triển thể chất rõ ràng mà ko tốn kém thôi! ông nào to mồm bảo chơi bóng rổ làm người ta cao thì hơi buồn cườiCháu ko có ý nói về những cái ta được của môn bơi , chỉ là "bơi ở đâu" thôi .
Cách đây 6 năm cháu sống ở Vancouver , Canada trung bình một đơn vị diện tích cỡ phường như ở VN thì có 1 cái gọi là : Community and Recreation Center ( tổ hợp thư viện , phòng tập gym +sauna , bể bơi , sân tennis , sinh hoạt cộng đồng và các hoạt động khu vực đó ) . QUy ra ở ta hình như bói cũng không ra chỗ nào như vậy dù là ở HCM hay HN .
Cháu ko có ý nói tư tưởng sính ngoại hay so sánh gì ở đây , chỉ là 1 cái bể bơi nước sạch để có thể phục vụ cộng đồng thôi nhưng thấy cái nào sạch là y như rằng ko mở cửa tự do hoặc giá vé đắt ! Ơ nhưng mà cháu đi cả những cái đắt rồi nhưng chưa chắc đã sạch cụ ạ
Chuyện của cụ mặc dù đã đọc nhưng khi đọc lại đến câu chốt vẫn phải phì cười.Thỏ trắng đang chạy lòng vòng trong rừng thì gặp Cáo đang hít Heroin. Thỏ nói: “Anh Cáo ơi! Anh hãy bỏ thứ độc hại chết người đó đi và theo tôi dạo chơi khắp khu rừng ngoài kia, có nhiều cảnh đẹp lắm.” Cáo nghe lời không hút nữa và chạy theo Thỏ.
Đang chạy thì Thỏ và Cáo gặp Sói. Thấy Sói đang chơi thuốc lắc nhảy nhót điên cuồng, Thỏ cũng thuyết phục được Sói đi theo Thỏ và Cáo.
Chạy tiếp Thỏ lại gặp Cọp đang hút Cần. Thỏ lại nói: “Anh Cọp ơi! Anh hãy bỏ thứ độc hại chết người đó đi và…” Chưa kịp nghe nói hết, Cọp gầm lên: “Đờ mờ mày con Thỏ điên khùng kia, lần nào mày ngáo đá mày cũng rủ tao chạy khắp rừng thế!”
Mợ này có hiểu cái đoạn văn E bôi đỏ là gì không, nếu đã dùng 1 cụm từ nào đó thì nên hiểu đúng nghĩa của nó, Hướng đạo và Hướng đạo sinh là khác nhau trong đoạn văn này Mợ nhé. E thấy Mợ trong bài này hay nhắc đến chất điện giải nhưng chưa chắc Mợ đã biết nó là gì gồm chủ yếu là gì. Mợ yêu bóng rổ và cầu thủ bỏng rổ thì OK, người khác yêu môn khác cũng bình thường, quan điểm của E là yêu thích tập luyện 1 môn thể thao nào đó đều tốt, thậm chí thể dục đã là tốt rồi, khuyến khích con người vận động. còn về chính sách tầm nhìn của CP thì có nhiều cái cần nói lắm chả riêng gì thể thao nên E ko tranh luận, E chỉ thấy rằng cái j mình hiểu thì hãy phát biểu, chia sẻ và còn cái j minh ko hiểu thi minh lắng nghe, tiếp thu suy ngẫm. Mọi điều mình nói ra theo hiểu biết của mình cần có minh chứng nếu người khác chưa hiểu.Đây là tranh luận
Đây là nhân dân tự bơi, tự học hỏi, tự đúc kết tri thức để định hướng phát triển bản thân tốt hơn.
Vì chính sách xã hội VN trong tất cả mọi mặt đời sống con người, phát triển về tri thức, thể chất không có bất cứ tầm nhìn, hay định hướng nào.
Giáo dục còn bao nhiêu năm cải cách chưa xong.
Đừng nói đến việc hướng đạo sinh cho nhân dân yêu thích thể thao, nên tập luyện môn thể thao nào phù hợp để phát triển con người toàn diện.
Mao Trạch Đông - TQ đã từng nói
Thanh niên khỏe mạnh - Đất nước vững mạnh .
Câu này đúng với mọi quốc gia.
VN vấn đề chiều cao, thể lực cần được cải thiện
Em vẫn ủng hộ Đội tuyển bóng đá quốc gia - Đội tuyển U22 - U23 Việt Nam
Nhưng zai em vẫn chỉ yêu thích đàn ông tập thể thao môn bóng rổ - có sao không
Em thấy bóng rổ rất dễ tập luyện, sân bóng rổ cũng nhỏ, có thể xây dựng ở bất cứ khu dân cư, vui chơi nào.
Chỉ cần mua 1 quả bóng + 1 đôi giày tốt . Thế là chơi mọi nơi mọi lúc không cần đến phòng tập.
Mợ đùa à? Trung Quốc muốn phát triển bóng đá mà không được. Mợ xem, vung tiền thuê đủ các huấn luyện viện nổi tiếng nhất thế giới,mua các cầu thủ nổi tiếng thế giới về đá cho các câu lạc bộ... nhưng bóng đá vẫn không phát triển lên được. Hài ở chỗ, những huấn luyện viên, cầu thủ chỉ xem TQ là nới kiếm tiền dưỡng giàCả thế giới ngoài kia đang cuồng điên vì bóng đá.
Nhưng 3 quốc gia vĩ đại nhất Mỹ - Nga - Trung Quốc bình thản đứng ngoài cuộc vui.
Em đã từng đọc cuốn sách nổi tiếng của Nga - Chúng ta là đàn ông.
Bóng đá không phải là 1 môn thể thao được các bác sĩ nhà khoa học khuyên bảo. Họ luôn cảnh báo nhiều yếu tố khi chơi bóng đá.
Bóng rổ - Bóng chuyền hay hơn nhiều.
Vừa giúp tăng thể lực và chiều cao cho nam giới.
Trong khi đó bóng đá ở quốc gia nhiệt đới làm cho đàn ông bị lùn đi do tăng cơ bắp chân và sống lưng bị ảnh hưởng.
Thế hệ thanh thiếu niên chơi bóng đá ở quốc gia nhiệt đới đặc biệt vào mùa hè sẽ bị loạn nhịp tim, mất chất điện giải, kali, muối, i ốt.
Thậm chí làm trí thông minh bị suy giảm.
Tại sao các nhà nghiên cứu thể thao tại 3 quốc gia vĩ đại nhất thế giới không phát triển bóng đá ?
TQ cũng vậy họ không hề phát triển bóng đá.
Họ đã nghiên cứu rất kỹ và phổ biến toàn dân chơi bóng rổ.
TQ muốn tăng chiều cao nam giới.
Muốn body nam giới đất tỷ lệ chuẩn đẹp hình chữ Y.
Năm nào họ cũng đo tỷ lệ trung bình chiều cao năm giới - TQ hiện giờ đang là 1.70cm.
Thầy Hà Cảnh 1.72cm đã bị coi là nhỏ bé trong giới giải trí.
Diễn viên Nam _ TQ chiều cao casting nhận vai diễn nhiều bộ phim yêu cầu là 1.80cm thậm chí là 1.85cm.
Đặng Luân cao 1.85cm mà vẫn thấp với đàn nam thần này.
Nhìn ra thế giới để hiểu rằng những gì bạn đang phát cuồng chẳng qua chỉ là một thời khắc không có giá trị vĩnh cửu.
Điều chúng ta phát triển tốt đúng hướng là phải có kiến thức nền tảng mới phát triển bền vững.
P/S Đàn ông VN do tư duy người VN với thể thao từ nhỏ toàn đá bóng, nên tự mình làm mình bị lùn đi.
Bộ VHTT Việt Nam không thể thay đổi, rất khó thay đổi tư duy VN.
Nếu có con trai nên cho nó chơi Bóng rổ.
Ka ka, chuẩn.cút ngay con dở thần kinh