- Biển số
- OF-343571
- Ngày cấp bằng
- 20/11/14
- Số km
- 1,636
- Động cơ
- 287,611 Mã lực
Kiểu như buôn ma tuý thôi, biết có thể dựa cột nhưng vẫn liều 


Cụ còm nó mâu thuẫn quá, bản chất là muốn giầu nhanh nhưng yếu về ngoại ngữ thiếu chuyên môn nên phải làm chui.Nếu sang EU theo đúng tiêu chuẩn xuất khẩu lao động thì phải đáp ứng đủ các yêu cầu về Ngoại ngữ, Chuyên môn, lương lậu cũng ở mức hợp lý thôi. Nên để đổi đời thì lâu lắm.
Còn muốn đi tắt đón đầu giàu nhanh thì buộc lòng phải vào xe đông lạnh.
Theo cương lĩnh thì nhẽ nước ta hoá rồng hoá hổ, nước công nghiệp pt rồi.Chỉ khoảng 20 chục năm nữa là VN sẽ là quốc gia phát triển (theo cương lĩnh ĐH 13...) thì sao dân Việt không chung tay góp công sức..? hoặc cố gắng chờ để an hưởng "thái lai" lúc về già nhỉ??
Liệu nhóm xuất cảnh trong contennair đông lạnh là thuộc diện tầm nhìn ngắn hạn/ăn xổi...? hay là họ muốn ra đi để gửi kiều hối về giúp quê hương nhanh tới đích hơn chăng?(!)![]()
E nhớ trước có thớt của một bạn sang Anh trồng cần chỉ muốn hị công an bắt để được về vn vì đã kiếm đủ tiền.Cụ còm nó mâu thuẫn quá, bản chất là muốn giầu nhanh nhưng yếu về ngoại ngữ thiếu chuyên môn nên phải làm chui.
Nên nếu đã thiếu như thế có đi làm chui thì lương lậu cũng chỉ ở mức hợp lý và cũng chả thể đổi đời nhanh được => theo hướng tư duy của cụ.
Mà sang đó trồng rau cần, làm việc phi pháp thì thông cảm cái gì.
Tinh thần kach mệnh nó khác với tinh thần tiểu thương !Sao họ phải khổ thế nhỉ? Trong nước đầy việc chỉ sợ ko có trí lực, thể lực, chịu khó thôi. Sang đó lớ ngớ bỏ mang như chơi mà vẫn đi!