[Thảo luận] Everest xe mới , những thứ nên mua và ko nên mua, tránh tiền mất tật mang

Xe tăng ford

Đi bộ
Biển số
OF-868388
Ngày cấp bằng
22/9/24
Số km
2
Động cơ
0 Mã lực
Theo các bác thì có nên thay ghế lái ko ạ? Em thấy ghế ko êm, ko ôm lưng và đỡ thắt lưng. Em định thay ghế lái bằng ghế Volvo CX90
 

sergio47

Xe đạp
Biển số
OF-802078
Ngày cấp bằng
5/1/22
Số km
13
Động cơ
12,106 Mã lực
Tuổi
37
Xe trc của e dùng màn icar, e cug chỉ nghe nhạc trên youtube ở màn đấy thôi nên toàn dùng voice để bật nhạc
Nên h lên e everest này, định lắp android box để bật nhạc bằng voice cho tiện, chứ nghe qua dthoai thì bật thế nào cho tiện đc các bác nhỉ
 

NGUYENDUCCET

Xe máy
Biển số
OF-726567
Ngày cấp bằng
22/4/20
Số km
61
Động cơ
74,756 Mã lực
Sale bán hàng trên các nhóm Phở bò thì chủ yếu mong bán được hàng thôi, trên đó giờ suốt ngày spam để bán hàng, xong lại cho nick ảo vào comment mua bán vui vẻ nên các cụ cẩn thận khi tham khảo trên đó.
Nên:
  • Cam hành trình (1080p đến 2k là thừa r ko quan trọng lắm)
  • Adblue mua sẵn để nhà tự đổ cho rẻ
  • Tấm chắn chuột vào khoang điều hòa
  • Tấm che thước lái (đi phố thì ko quá cần)
  • Ăng ten cá mập (thay ăng ten zin đi vào hầm gửi xe thấp là quệt)
  • Thảm sàn truyền thống mấy quán rửa xe bán (dễ lôi ra vào khi rửa để hút bụi và vẩy cái sạch nước)
  • Phim cách nhiệt (3M, vKool tùy tài chính, nên dán cửa sổ trời màu trong còn tận dụng khi đi chơi được, còn màu tối thì hiệu suất cách nhiệt cũng không hơn trong mấy đâu)
Không nên:
  • Androibox, SYNC 4 đã có trên EV và dùng luôn đt SmartPhone của các bác mà nghe nhạc, xem bản đồ, hoặc mua Vietmap bq mà dùng nếu có nhu cầu cần xem báo tốc độ (theo e thì ko cần, để ý biển tí khi đi xa đường lạ là được). Còn bác nào mua để xem video trên màn thì chịu r nhé. Quá nguy hiểm mà con cái xem khi đang di chuyển nó cũng hỏng mắt sớm.
  • Gạt mưa (suốt ngày spam trên nhóm để bán hàng), dùng loại zin xe ko ổn nữa thì chịu r
  • Bọc vô lăng, xài zin cho sướng tay, sau hỏng thì vào hãng thay cái mới, khâu lại bt
  • Thảm 3d 4d 5d ốp full, vừa vướng vừa khó khăn khi vệ sinh xe, ra hàng mua cái thảm cắt 500k 1 bộ dùng bao sạch sẽ
  • Nước hoa dưới 2 củ, các loại tinh dầu các loại chỉ tổ đau đầu, xác định chơi mùi thì nên đầu tư loại xịn hãng cho đảm bảo sức khỏe, hít mấy cái đồ hóa học trung quốc khéo lại K sớm

Đây là kinh nghiệm cá nhân của e đã lái EV đc 10k km ai cần thì tham khảo nhé.
Khoản tinh dầu mình mua hộp tinh dầu quế (mùa lạnh) và bạc hà (mùa nóng) ở hiệu thuốc.về đổ lọ thủy tinh có nắp gỗ, treo ở gương. Vừa đảm bảo an toàn sức khỏe vừa có mùi dễ chịu.
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top