- Biển số
- OF-551142
- Ngày cấp bằng
- 18/1/18
- Số km
- 113
- Động cơ
- 158,056 Mã lực
Em theo dõi thớt từ đầu, tưởng là tl24h sẽ thoả thuận đền bù là xong...Ai ngờ giờ cụ Sơn thông báo thế, chuyện lại có chương mới rồi.
Từ 10/2017 đến giờ còn chả thương lượng nữa thì hy vọng gì. Mà e có phải hô hét gì đâu, thiệt đơn thiệt kép rồi còn gì.Nghe bảo cụ đang thương lượng nên mọi người mới hy vọng, thì ra không có chuyện đó à?
Thấy có còm cụ nói đang thương lượng và nói với mọi người là không nên chém quá sợ hỏng việc mà?Từ 10/2017 đến giờ còn chả thương lượng nữa thì hy vọng gì. Mà e có phải hô hét gì đâu, thiệt đơn thiệt kép rồi còn gì.
Hễ cứ nói đến LS là em thấy dị ứng, cụ cứ đứng đơn mà gửi lên CA, thuê mướn chỉ tổ hỏng việc thêm thôi, em gặp nhiều bài học nhãn tiền với LS rồi, cuối cùng tịt hết cụ blackpaint ạKhổ cho cụ blackpaint qá! Đến giờ này rồi mà vưỡn còn "khởi kiện"!!! Mà việc này cũng chả cần phải thuê luật sư làm j, làm cái đơn tố giác ra cơ quan CA, nếu đủ đk là họ phải thụ lý, r mọi việc họ phải làm theo quy định. Cụ Sơn chỉ việc đưa thông tin diễn biến lên Of để tiếp tục trao đổi là đc.
Kiện thì thắng chắc rồi cụ nhưng vấn đề sau khi thắng thu về được bao nhiêu (sau khi trừ các chi phí liên quan).lái đã mất uy tín bây giờ quay ra chầy bửa, chơi ván bài kiện cáo, pháp luật với cụ Sơn.
Nếu thắng, thì mặc nhiên k mất tiền vs có khi còn làm ọp trắng mắt ra... khả năng này ít, trừ khi lái ngồi xổm đc lên đầu ai đó.
Ko dễ dàng để cụ Sơn chiến đấu với lái, nhưng ở góc độ pháp luật và xh thì ofer và e hy vọng cụ Sơn sẽ theo đuổi vụ này đến cùng.... nếu cần sự ủng hộ về tinh thần, nhiều cụ of và e sẵn sàng.
Đến nước này thì xác định là chiến vì danh dự và cho bõ tức thôi chứ xác định gì tiền nữa cụKiện thì thắng chắc rồi cụ nhưng vấn đề sau khi thắng thu về được bao nhiêu (sau khi trừ các chi phí liên quan).
Và giờ chắc là làm đơn tố cáo thôi cụ.Thấy có còm cụ nói đang thương lượng và nói với mọi người là không nên chém quá sợ hỏng việc mà?
Cuối cùng thì cũng phải đành chịu vậy thôi chứ biết sao bây giờ. Thật lòng em vẫn muốn một kết thúc có hậu hơn.Đến nước này thì xác định là chiến vì danh dự và cho bõ tức thôi chứ xác định gì tiền nữa cụ
Làm mỗi cái đơn thì thuê ls làm j. Đơn tố giác chỉ cần có nội dung là có vụ việc thực có dấu hiệu tội phạm là cơ quan điều tra phải thụ lý để ktra, xác minh. Mà việc mua bán xe, chuyển chủ bất hợp pháp là có thật thì đương nhiên cqđt phải vào cuộc, hồ sơ sẽ đc gửi cả sang VKS.Hễ cứ nói đến LS là em thấy dị ứng, cụ cứ đứng đơn mà gửi lên CA, thuê mướn chỉ tổ hỏng việc thêm thôi, em gặp nhiều bài học nhãn tiền với LS rồi, cuối cùng tịt hết cụ blackpaint ạ
Không biết cụ tố cáo nội dung ntn nhưng nếu được nhận đơn là có hy vọng.Và giờ chắc là làm đơn tố cáo thôi cụ.

Lão nài hay chém dưng ko hiểu luậtKhông biết cụ tố cáo nội dung ntn nhưng nếu được nhận đơn là có hy vọng.
Đơn tố cáo dư lào mà cqđt phải nhận, ko nhận ko đc mới là quan trọng. Ko nhận thi lại làm đơn khiếu nại chính cqđt hoặc gửi đơn sang VKS do vi phạm luật tố tụng hs 
ủng hộ cụ,làm cái link lên https://www.facebook.com/groups/otofun/ để mọi người tránh mặt nó luôn cụ ạ,ko còn nhiều ng ăn đòn vs thằng này nữaVà giờ chắc là làm đơn tố cáo thôi cụ.
Cụ tố cáo không đúng người đúng tội nó bác đơn và trả về cụ ạ.Lão nài hay chém dưng ko hiểu luậtĐơn tố cáo dư lào mà cqđt phải nhận, ko nhận ko đc mới là quan trọng. Ko nhận thi lại làm đơn khiếu nại chính cqđt hoặc gửi đơn sang VKS do vi phạm luật tố tụng hs
![]()
Vụ việc này có dấu hiệu hình sự r, việc điều tra dư lào là của cqđt. Việc cụ Sơn là viết đơn dư lào để buộc họ phải thụ lý.Cụ tố cáo không đúng người đúng tội nó bác đơn và trả về cụ ạ.
Sau rất nhiều cmt của cụ này... em nghi tay sư này lắm!!! Mặc dù clip có, thằng 24h nó đã nói rõ nó nhây... cụ này vẫn bảo vệ??? Không lẽ em sai,?Cái quan trọng là thương lượng ntn cụ Sơn vẫn chưa kể cụ nhé. Đợi cụ thể đi rồi chưởi vẫn chưa muộn.
Cụ đọc lại còm trước của em đi rồi hãy cãi. Em tư vấn bằng hiểu biết thật sự chứ không phải sướng miệng như các cụ đâu còn hiểu biết như thế nào xin mời lội các thớt Luật của em để rõ.Vụ việc này có dấu hiệu hình sự r, việc điều tra dư lào là của cqđt. Việc cụ Sơn là viết đơn dư lào để buộc họ phải thụ lý.
Giờ mọi người đã rõ tình hình rồi. Cụ đừng tham gia ở diễn đàn nữa khi nào có tình hình mới thì cập nhật hoặc có gì cần giúp thì hãy online đừng để bị phân tâm.Và giờ chắc là làm đơn tố cáo thôi cụ.