Sao các mợ ko nghĩ là tư tưởng tuy hơi thoáng nhưng bọn tây nó văn minh hơn mình bao nhiêu năm nó vẫn như thế này đấy thôi, trước thì đặt nặng chuyện đó, giờ có nhiều singlemom ko hề ngại chuyện đó nữa mà còn tự giới thiệu luôn là singlemom, đàn ông cũng ko ai kì thị cả, dần dần thì guồng quay phát triển xã hội cũng đưa con người ta về những giá trị thực tế, dẹp bỏ quy cách đi cả thôi.
Nói nặng lời người xa lạ có làm các mợ hả dạ được tí nào đâu.
Điều này là đúng ạ, nhưng ở đời đâu có ai biết trước đc những gì xảy ra với mình đâu, em coi như đây là cái duyên nợ thôi. Ai mà chẳng muốn có con với người mình yêu thương nhất mà lòng người thì nay thế này mai thay đổi ai biết đc?
Cả 2 thoáng gặp nhau thì mới nên chuyện chứ mợ. Mà e thấy nhiều cụ mợ nói quá lời quá..Nhiều nhà bố mẹ ko còn yêu nhau ở cùng nhau vì trách nhiệm với con cái mà suốt ngày mặt nặng mày nhẹ với nhau rồi đi cặp kè bồ bịch thì trẻ nó còn đau hơn nhiều.
Dùng nick xịn post cái này lên mà ăn gạch xây biệt thự à cụ?
Cái này thì mình phải cố gắng hết khả năng của mình thôi ạ, tốt nhất đưa nó về bên mình
dạ thanks cụ ạ



Em cảm ơn cụ. Nhưng em phải chắc chắn là con em đã
Lúc đó là gấu đang yêu em và tình nguyện làm thế, sau chia tay rồi thì em ko rõ gấu ra sao, đến hơn 1 tháng sau em mới biết, mà gấu có bỏ đi em cũng ko biết đc mà, đằng này gấu cố tình giữ thì coi như là mình (có thể) sắp có con thôi
Em hiểu ý cụ, em đang phân vân giữa chuyện đó và chuyện đợi đẻ xong rồi e sẽ dùng cách nào đó để biết đc chính xác là con mình đã rồi sẽ đền bù thêm nhiều hơn. Như vậy em thấy hợp lý hơn ạ. Ngta sẽ chỉ đánh người chạy đi chứ ko đánh ng quay lại. Ở đây chính gấu cũng đâu có thông báo chính thức cho em, em lại đi nhận vơ à?
Dạ
Em thì em nghĩ cụ suy nghĩ lối mòn thôi, mỗi đứa trẻ sinh ra sẽ được cha mẹ định huớng hình thành suy nghĩ, lớn nó sẽ hiểu chuyện, còn khi còn bé thì cha mẹ tuy ko sống cùng nhau nhưng sẽ thỏa thuận với nhau cách tác động lên tâm lý của con và cách đối phó với miệng lưỡi xã hội,. em nghĩ cái này ko dễ nhưng cũng chẳng khó. Quan trọng là cách làm
Chết cười với câu chốt của cụ



Bước 1 thì em ko làm (ít nhất thì ko muốn nó xảy ra ngay) Nếu có làm thì cũng phải nhận đc sự thông báo chính thức.
Bước 2 (nếu có) e nghĩ cũng phải để đứa bé chào đời mới xét nghiệm đc.
Bước 3 thì cụ chủ hiểu nhầm ý rồi vì em ko có ý định cưới gấu. Nên sẽ ko có chuyện các cụ nhà em tác động lên vấn đề cưới xin đâu ạ
Vụ đòi con thì e nghĩ là mình ko đủ tư cách, trừ khi gấu có vấn đề về cuộc sống. E sẽ chờ xem diễn biến tiếp theo ra sao, cảm ơn cụ!