- Biển số
- OF-767852
- Ngày cấp bằng
- 19/3/21
- Số km
- 367
- Động cơ
- 42,793 Mã lực
- Tuổi
- 36
Sao nhà ở Hồ Chí Minh rẻ hơn hẳn thế các cụ nhỉ, ở quận 3 oto vào nhà mà loanh quanh 90-120tr/m2
Cụ lại quên cái thời mà nhà ngõ ở Bình Thạnh cũng leo giá 300tr/m2 cách đây 3 4 năm tàu nhanh nó post àSao nhà ở Hồ Chí Minh rẻ hơn hẳn thế các cụ nhỉ, ở quận 3 oto vào nhà mà loanh quanh 90-120tr/m2
Vậy 1 năm nữa khéo Hanoi cũng về giá đóCụ lại quên cái thời mà nhà ngõ ở Bình Thạnh cũng leo giá 300tr/m2 cách đây 3 4 năm tàu nhanh nó post àthực tế là đội thổi nó rút thì giá nó về đúng nội tại của nó thôi. Cháu là cháu đổi 500k mẽo mua công trái CP mỹ lâu dồi
phải nhờ họ hàng bên đó mua hộ, đang tính mua thêm cái gì bên đó nữa chứ cầm VNĐ giờ chả biết làm gì.
HN thì chắc ko, có lẽ lại 1 thập kỷ nằm im giá cũ. Ko lỗ trên giấy nhưng tính ra thì chết sặc gạch. 2 3 năm LS cố định 7% thì cứ yên tâm là ko có vụ giật cục như xưa nữa. Nhồi VNĐ bất chấp lấy chỉ số là hình thức pha loãng khối tiền 12tr tỉ nhất quyết ko chịu rút khỏi NH kia thôi.Vậy 1 năm nữa khéo Hanoi cũng về giá đó)
Nhà này mấy tầng cụ ơi. Trong ý hạn chế chiều cao lắm cụ, không phóng thẳng 6-7 tầng như Hanoi. Em cũng thấy như cụ >>>> giá Sg rẻ hơn hẳn Hanoi ạ.Sao nhà ở Hồ Chí Minh rẻ hơn hẳn thế các cụ nhỉ, ở quận 3 oto vào nhà mà loanh quanh 90-120tr/m2
Mà trong xây đó xây nhà nhìn lung linh thật, phố cũng thoáng hơn.Nhà này mấy tầng cụ ơi. Trong ý hạn chế chiều cao lắm cụ, không phóng thẳng 6-7 tầng như Hanoi. Em cũng thấy như cụ >>>> giá Sg rẻ hơn hẳn Hanoi ạ.
Nhà 3 tầng thôi ạ nhưng oto vào được quận trung tâm vậy, ở Hanoi xác định x2Nhà này mấy tầng cụ ơi. Trong ý hạn chế chiều cao lắm cụ, không phóng thẳng 6-7 tầng như Hanoi. Em cũng thấy như cụ >>>> giá Sg rẻ hơn hẳn Hanoi ạ.
Bao nhiêu m2 mà chỉ được xây 3 tầng vậy ạ?Nhà 3 tầng thôi ạ nhưng oto vào được quận trung tâm vậy, ở Hanoi xác định x2
ngõ sang ngách cỡ 1,0m-1,5m tùy đoạn mà bác ơi. Tính ra chưa tới 150tr/m2 nữa. Giờ thì làm gì còn giá 150tr/m2 cách mặt đường Xã Đàn 50m nữa đâu bác. Thực tế thì giờ giá ngõ cao ngang ngửa giá mặt đường oto, do tài chính 5-6 tỷ quá nhiều thành ra có những cái nhà dở hơi cũng hét 5 tỷ cho được1,5m rồi 1m dài 50m thì giá đó đắt. Trên fb có rao nhà mặt phố Xã Đàn mặt tiền 1m2 hơn 6 tỷ![]()
Vì em thấy 1-1,5m bé quá, xe máy không tránh nhau được mà dài 50m như thế đi lại khó chịu, ra mặt đường to cũng chỉ để đi qua chứ có làm gì đâu. Thôi thì nếu gần chỗ con cái học thì tạm chấp nhận được. Còn em thà ven đô mà ngõ thoáng đãng vẫn hơn.ngõ sang ngách cỡ 1,0m-1,5m tùy đoạn mà bác ơi. Tính ra chưa tới 150tr/m2 nữa. Giờ thì làm gì còn giá 150tr/m2 cách mặt đường Xã Đàn 50m nữa đâu bác. Thực tế thì giờ giá ngõ cao ngang ngửa giá mặt đường oto, do tài chính 5-6 tỷ quá nhiều thành ra có những cái nhà dở hơi cũng hét 5 tỷ cho đượcem cũng đến quỳ mảnh đất thủ đô. Chắc e chờ 1 thời gian chuyển từ chung cư xuống mặt đất sau vậy
Quang Tiến - Đại Mỗ cụ ạ, nay thấy họ đập đi chuẩn bị xây mới rĐây là khu vực nào vậy cụ?
Nếu đường vào xây hết hai bên cũng hơi bí đấy ạ. Mà lối đi này 1,5m đúng không cụ?Quang Tiến - Đại Mỗ cụ ạ, nay thấy họ đập đi chuẩn bị xây mới r
Ngõ này 2m cụ ạ, à thực ra nó còn 1 mặt ngõ nhỏ 1.5m phía kia trước mặt là ao nhỏ nữa, phía bên trái thì quy hoạch bãi đỗ xe rồi đường Vũ Trọng Khánh kéo dài nữa nên ko có nhà cửa gì bên đấy, tính ra là cũng thoáng mỗi cái đường đâm thôiNếu đường vào xây hết hai bên cũng hơi bí đấy ạ. Mà lối đi này 1,5m đúng không cụ?
nó lên giá này còn bảo chết sặc gạch ))HN thì chắc ko, có lẽ lại 1 thập kỷ nằm im giá cũ. Ko lỗ trên giấy nhưng tính ra thì chết sặc gạch. 2 3 năm LS cố định 7% thì cứ yên tâm là ko có vụ giật cục như xưa nữa. Nhồi VNĐ bất chấp lấy chỉ số là hình thức pha loãng khối tiền 12tr tỉ nhất quyết ko chịu rút khỏi NH kia thôi.Cháu chạy trước rồi, các cụ cứ ở lại mà thi đấu tiếp. Sòng này cháu ko chơi!
Cụ dùng app đo thử ấy ạ, em nhìn thì có vẻ không được 2m.Ngõ này 2m cụ ạ, à thực ra nó còn 1 mặt ngõ nhỏ 1.5m phía kia trước mặt là ao nhỏ nữa, phía bên trái thì quy hoạch bãi đỗ xe rồi đường Vũ Trọng Khánh kéo dài nữa nên ko có nhà cửa gì bên đấy, tính ra là cũng thoáng mỗi cái đường đâm thôi View attachment 8788318
Chắc gần 2m thôi nhìn cái gạch men ở trên 5 hàng thì còn dưCụ dùng app đo thử ấy ạ, em nhìn thì có vẻ không được 2m.
Cho là ghạch 40 đi thì chưa được 2m. Mà như vậy chiều ngang nhà này có hơn 2m cụ nhỉ, hay nhà bên cạnh che một phần mặt tiền?Chắc gần 2m thôi nhìn cái gạch men ở trên 5 hàng thì còn dư
2m bé xíu bác ạ, giờ lên 5m qua Quyết tiến 1. Hno có 1 bác ngả giá em 3ty1 cho 1 mảnh 40m2 mặt 4.5m ngõ 5,0m 2 oto tránh nhau. Bác đua xe luôn còn kịp. E cho bác inf bác liên hệ, mà trên đó bắt grab, xanh taxi không có luôn, đường bụi + toàn khu công nghiệp. Em lên đó xong bắt đc quả taxi xanh đang từ Thái Nguyên về HN, may quá. về Vin Smart hết hơn 140k, cách vin smart tầm 7-8kmCho là ghạch 40 đi thì chưa được 2m. Mà như vậy chiều ngang nhà này có hơn 2m cụ nhỉ, hay nhà bên cạnh che một phần mặt tiền?
Giá chào là 370tr, dứt khoát ko hạTheo em tầm 250~270, lên 300 thì lại gần pk liền kề mấy khu mễ trì. Tầm này giá do ông mua đủ húng để khợp ko chứ nó loạn lắm cụ ạ
Hoàn toàn OK mà cụ, nó cũng là duyên cơ. Tầm này cứ cụ nào máu thì khợp thôi, cuộc chiến niềm tin chứ ko phải lý trí nữa ạGiá chào là 370tr, dứt khoát ko hạ![]()