Cà cuống chết đết đ.t còn cay.
Cà cuống chết đết đ.t còn cay.
em nghĩ khác cụBài học đắt giá cho cả hai đội:
* Với VN, đừng trông chờ vào cái sự fair play. Bằng mọi cách hợp lệ để ghi bàn thắng mới là quan trọng, xin lỗi hay bày tỏ hối tiếc sau khi đã có bàn thắng hợp lệ chỉ là sự xoa dịu.
* Với TL, Thủ môn bỏ khung thành lên tham gia tấn công với tâm thế không còn gì để mất, hậu quả là bị phản công, nhận thêm bàn thua, dù bàn thua này không đến mức thay đổi kết quả.
Mợ ấy khô rồi. Không biết xấu hổ nữa.Tối qua mợ Pang quá xấu hổ !
May là sếp sòng FIFA Infantino không có mặt mà chỉ có Tổng thư ký FIFA Mattias Grafström và Giám đốc điều hành Kevin Lamour dự khán tại Bangkok!
![]()
Ko phải là vô ơn cụ ạ, mà là vô tri. Thực ra là không hiểu biết gì nhưng cứ phải cố bình luận kiểu sâu sắc, chuyên môn. Kiểu ngu còn cố tỏ ra nguy hiểm ấy!đúng kiểu phát biểu vô ơn. Ông Sik nắm đội sau khi bị Troussier phá nát rồi giành luôn chức vô địch ở giải đầu tiên với 7 trận thắng 1 trận hòa mà bảo ko dấu ấn chiến thuật gì.
Em nói thật là anh Tê Doong hay chửi, đổ lỗi này kia nhưng không có anh ấy kéo một đống cầu thủ Hà Lan về chơi cho đtqg Indo thì Indo vàng mắt cũng ko vào được vòng loại thứ 3 WC. Bóng đá Indo đang bị ảo tưởng sức mạnh. Cứ đuổi anh Young đi rồi sẽ thấy máng lợn hiện ra trước mặt.Trong lúc anh Sáu Sang đang trên đỉnh của vinh quang thì ở xứ sỏ vạn đảo anh Tê Doong đang đối mặt với nguy cơ bị sa thải . Một quan chức bóng đá indo đã đăng lời chia tay .
Thái thua trên thế thắng, được chưa cụXét về nền tảng thể lực cùng tư duy và kỹ thuật chơi bóng của những con người Thái ở trận CK em thấy họ vẫn trên cơ mình. Em không nhận xét về tình huống Thái thiếu fair-play hay Supachok chơi bẩn, mà là nên trách các cầu thủ VN và anh Triệu chủ quan, dù tình huống trên sân sai hay đúng thì cũng không thể để cho Supachok dễ dàng cứa lòng ghi bàn vì chẳng có ai theo sát.
Danh hiệu là 1 chuyện, VN có mấy thủ thành chứ đâu phải mỗi filip. Cụ coi lại cả trận xem Triệu bắt k dính bị ói bóng mấy lần hú vía. Ai nguy hiểm hơn aiĐÌnh Triệu được nhận danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất giải, thế mà nhiều cụ cứ bải bai chê và đòi HLV phải dùng Fillip Nguyễn.
Thật ko hiểu các cụ trình độ đến đâu mà cứ phải cố tỏ ra nguy hiểm vậy?
anh trọc chủ tịch FF đi đâu hả cụ?Tối qua mợ Pang quá xấu hổ !
May là sếp sòng FIFA Infantino không có mặt mà chỉ có Tổng thư ký FIFA Mattias Grafström và Giám đốc điều hành Kevin Lamour dự khán tại Bangkok!
![]()
Sau giải này thì e nghĩ TL dưới mình rồi đấy, họ chơi bóng với tư duy và chiến thuật nhàm chán k mang tính sát thương như ngày trước, dùng tay HLV NB bắt chơi phát triển bóng bằng cách căng ngang sân như các đội bóng NB nhưng lối chơi đó cần phải chính xác, độ tỉ mỉ và cặp cánh thần tốc với kỹ thuật cầu thủ ĐNA thì chơi làm sao nổi cả H1 TL đá tối như nhà chị Dậu nếu k có pha mớm bóng của cầu thủ VN thì đói rã họng ra.Vì Thái nó ngu thôi,nó ngu, chân gỗ, ít người mà nó còn nhỉnh hơn mình. Nhưng quan trọng mình là chân mệnh thiên tử thôi
Sent from Other Universe via OTOFUN
Chưa bao giờ em thấy thời gian trôi chậm như lúc bóng từ từ lăn vào gôn TL.Thấy cầu thu đội bạn nằm vật ra bất lực mà khoái cụ ạ![]()
Do ăn ở cả thôiVì Thái nó ngu thôi,nó ngu, chân gỗ, ít người mà nó còn nhỉnh hơn mình. Nhưng quan trọng mình là chân mệnh thiên tử thôi
Sent from Other Universe via OTOFUN
Nếu Fillip Nguyễn bắt thì cũng nhận giải thủ môn xuất sắc nhất giải thôi. Đấy mới là vấn đề người ta đang so sánh cụ à.ĐÌnh Triệu được nhận danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất giải, thế mà nhiều cụ cứ bải bai chê và đòi HLV phải dùng Fillip Nguyễn.
Thật ko hiểu các cụ trình độ đến đâu mà cứ phải cố tỏ ra nguy hiểm vậy?
Sáng nay thì anh Thái dúi đã bắt đầu chỉ trích đội nhà rồi bác:Theo em, trận hôm qua là một trận đấu điên rồ, lúc Son bị chấn thương em đã nghĩ phe ta đen đủi rồi, không ngờ Thái dúi gặp nghiệp quật sau mà chơi không fairplay. hết ăn thẻ đỏ, đá phản lưới nhà , xà ngang từ chối, rồi bị kết liễu bằng quả phản công vào khung thành trống không từ giữa sân.
Xem mà thót hết cả tim 20 phút bù giờ.
Quả Lào đấy thôi cụEm sợ nhất ô mạnh gắt hay báo trong vòng cấm. May giải này chưa dính 1 quả pen nào
đáp lại tụi Indo là "No Dutch no party" thôiNói thật với các cụ, trước trận ck lượt về, em có hơi khó chịu khi lên các fanpage bóng đá Asean, các trang toàn lấy ảnh Xuân Son ra làm biểu tượng cho VN. Trong comment thì nhất là tụi Indo toàn "No Brazil no party", rồi "Brazil 2 - 1 Thailand"... Trong khi mình có 1 cầu thủ nhập tịch, bọn nó thì 11 thằng 9 thằng Hà Lan. Trận này tuy rất buồn và tiếc cho Xuân Son, nhưng chúng ta đã thể hiện rằng, dưới thời HLV Kim Sang Sik, VN có thể chơi sòng phẳng, chơi fair-play mà vẫn đè bẹp Thái trên đất Thái bằng 11 cầu thủ thuần Việt. Như vậy mới cho tụi người Thái nói tiếng Việt và tụi Indo câm mõm.
Thái bựa, cụ ạSau trận đấu siêu bẩn phi thể thao này, từ nay về sau đề nghị các cụ ko gọi "Thái dúi" hay "lẩu thái"( đi quảng cáo lẩu Thái ko công cho nó) mà gọi là "Thái bẩn" mới đúng bản chất.
Đá 7 trận thắng 6 hòa 1, thắng Thái cả 2 trận chung kết, trận nào cũng ghi bàn ... mà cụ vẫn cho là ko có chiến thuật gì, chỉ nhờ ae tự phát đá!
Trình độ của cụ quả là ghê gớm!