- Biển số
- OF-365115
- Ngày cấp bằng
- 1/5/15
- Số km
- 4,268
- Động cơ
- 888,918 Mã lực
Cách chọn nhân sự một số điểm thấy cụ Sik không hợp lý lắm nhưng thôi tôn trọng hlv kết quả ra sao họ chịu trách nhiệm.Để ý kỹ thì vẫn có xen kẽ các pha tấn công trung lộ như bàn thắng vào lưới Indo, nhưng không được thêu hoa dệt gấm như thời Park. Nếu có thêm Tuấn Anh thì các pha trung lộ sẽ nét hơn. Nói thêm về TA chính ra là nó chạy nhiều (thấy nói nó vẫn chạy 11km khi đá đủ 90ph hồi ở HAGL) và nhiệt chả kém gì mấy cầu thủ mà được khen là chạy khỏe như Tân hay Thái Sơn. Đây là còn chưa nói tới vừa pressing vừa phải giữ bóng xoay trở giữ nhịp cho đồng đội thì cùng 11km sẽ mất sức hơn là chỉ kick and run, nhưng vì đầu gối không lành lặn nên các HLV phải giữ chân cho nó thôi.
Lứa 95-99 kết hợp với Son và vài chú trẻ như Vĩ Hào, Đình Bắc thì có khi cũng lại chinh chiến châu Á ngon.
Vẫn hi vọng U17 tới đây có chút thành tích xem có được chú wonderkid nào không, cộng thêm U20 nhặt đi đá ở Sea Games. U23 hiện nay thì chắc chỉ chờ hoa nở muộn cứ để phấn đấu thôi.
Còn lứa công phượng e nghĩ sắp kết thúc hlv không thấy đả động gì nữa, có chăng lứa 97 thêm vài Việt kiều sẽ nhận trọng trách gánh tuyển đợi các lớp kế cận phát triển. Lứa u 17 18 có vài bạn khá ổn nhưng tiến lên hay không thì chưa biết. Cứ im lặng đi lên chứ báo trí săm soi lại hỏng hết.