- Biển số
- OF-528122
- Ngày cấp bằng
- 22/8/17
- Số km
- 69
- Động cơ
- 172,390 Mã lực
- Tuổi
- 41
Thôi lạy các cụ, em vừa mua được hơn 1 tháng mà mất ngay 50triệu rồi 


Cụ mua vios mất luôn 150 Tr cơ.Thôi lạy các cụ, em vừa mua được hơn 1 tháng mà mất ngay 50triệu rồi![]()
Bán cắt lỗ đi cụ ơiThôi lạy các cụ, em vừa mua được hơn 1 tháng mà mất ngay 50triệu rồi![]()
))))
. Mặc dù e chưa mua e nào. Và e chuẩn bị mua xe nên đang cân đối thóc lúa để làm e phù hợp, còn giá xe đằng nào 7năm sau cũng mất trắng mà

Tâm lý chung Cụ ạ,vì giá trị nó quá lớn ạMua xe để đi hay để bán lại ko biết![]()
Cụ chả gửi ngân hàng....Thôi lạy các cụ, em vừa mua được hơn 1 tháng mà mất ngay 50triệu rồi![]()
Chả phải các cụ đang mong đến 2018 xem chính sách thuế mới để giảm giá xe sao?Cơ hội đầu tiên là cho mấy cụ saleNgười mua trước ko hài lòng nhưng sẽ là cơ hội cho người tiếp theo!

Nói thật với các cụ Sales xe bây giờ cũng nhiều cái khó! Nếu như sales xe sang em ko nói làm gì nhưng với xe cỏ hay đoại loại như theo hệ thống của hãng như Mazda ạ:Cơ hội đầu tiên là cho mấy cụ sale![]()

Có khi ảnh định vị xe mình xịn hơn nên k giảm giá.Sao anh Thành công mãi vẫn ko tham gia đua các cụ nhỉ, hay doanh số họ quá khủng?