- Biển số
- OF-149693
- Ngày cấp bằng
- 18/7/12
- Số km
- 198
- Động cơ
- 359,914 Mã lực
em cũng nghĩ vậy, nhà phò có mỗi con này ế mới phải giảm nhiều thế, everest chưa bắt lạc là mayE đoán Teritory, hehe

em cũng nghĩ vậy, nhà phò có mỗi con này ế mới phải giảm nhiều thế, everest chưa bắt lạc là mayE đoán Teritory, hehe
Cọc nhiều thì không phải chuyển thêm. Có thông tin chính thức thì chuyển sau. Cọc ít thì nên cọc thêm cụ nhé. 20tr-50tr là ok. Em làm sales 3 năm em nắm rõBên em sale nói mai lên thanh toán vì chạy khuyến mãi trong tháng 7 và có hứa nếu giảm thuế thì làm cho nhưng em hoang mang quá chỉ sợ xuất hoá đơn trong tháng 7 thì k được giảm thuế.
e ranger cũng đc giảm 70tr màem cũng nghĩ vậy, nhà phò có mỗi con này ế mới phải giảm nhiều thế, everest chưa bắt lạc là may![]()
Cũng ko rót đc cho cụ nữa.Các bác vodka bổ xung cho em đi. Em khẳng định là giảm mà. Chúc mừng các Bác chờ đợi suốt thời gian qua chuẩn bị đón quả ngọt![]()
![]()
![]()
Không liên quan đến hóa đơn đâu cụ, lptb tính từ ngày cụ đi đóng. Nhiều anh em trong này đã xuất hóa đơn lắm rồi đó cụ.Bên em sale nói mai lên thanh toán vì chạy khuyến mãi trong tháng 7 và có hứa nếu giảm thuế thì làm cho nhưng em hoang mang quá chỉ sợ xuất hoá đơn trong tháng 7 thì k được giảm thuế.
Con này, hôm trước giảm tận 80-85 củ. Bọn Sêu đểu nhể ?em cũng nghĩ vậy, nhà phò có mỗi con này ế mới phải giảm nhiều thế, everest chưa bắt lạc là may![]()
Ranger e tưởng là 1/2 tải - Thì thuế TB 2%. Như vậy nếu giảm cũng ko đc bao nhiêu mà nhỉ ?e ranger cũng đc giảm 70tr mà![]()
cụ xông xênh thật đấy ạVợ em thì chả quan tâm, bên sale cũng lấy trước em tiền dịch vụ. Bé sale bảo nếu giảm TB thì sẽ hoàn lại tầm 52 củ. Vợ chồng em giờ cũng nhớ số tiền đó nhưng em nói mà giảm TB thì lấy tiền đó xài hết, ko cần tiết kiệm. Dự tính sắm sửa độ lại con xe tầm 20 củ, còn 30 củ làm 1 chuyến du lịch biển cho thỏa những ngày đắp chiếu.
Sẵn các bác cho hỏi, đăng ký có biển số rồi mà chưa có cavet thì mìnhđi chơi xa bị bồ câu vịn thì có sao ko nhỉ?
1/2 tải tỉnh là 6%, HN là 7.2% cụ ạRanger e tưởng là 1/2 tải - Thì thuế TB 2%. Như vậy nếu giảm cũng ko đc bao nhiêu mà nhỉ ?
Mua bán tải đừng độ bi gầm nhé bác ơi, súc vật lắme ranger cũng đc giảm 70tr mà![]()
Thế độ led bar trên nóc đc không cụMua bán tải đừng độ bi gầm nhé bác ơi, súc vật lắm![]()
đúng rồi ạE đoán Teritory, hehe
đừng hy vọng gì ở mấy xe BT cụ ạ. Với em là tránh xa như tránh HOWOMua bán tải đừng độ bi gầm nhé bác ơi, súc vật lắm![]()
à, e nhớ nhầm sang xe tải ạ1/2 tải tỉnh là 6%, HN là 7.2% cụ ạ
ko biết còn quay xe hay bất ngờ nào nữa koThớt dịu rồi, chắc các cụ đang chạy ra showroom cọc tiền lấy chính sách tháng 7 r![]()
Đến chịu luôn ạ, vừa hôm trước em cũng dính, 1 thằng đi con Ford thì phải, nó độ bi gầm, thề luôn mù tạm thời, bà nào tay lái yếu thì xác định luôn. Nói thì bảo vơ đũa cả nắm chứ đi bán tải thật sự đa số lái kiểu già trâu, bố láo. Đúng kiểu thể loại không nên dây vào, né xa 10 métThế độ led bar trên nóc đc không cụ![]()