e cũng vậy. trưa nay thấy a e bàn nhau vã lô 68 mà đến chiều mải việc quên mất. tiếc quáE lu bu thế nào quên mất con 68, quá đen cho đội Đồng Tháp![]()
e cũng vậy. trưa nay thấy a e bàn nhau vã lô 68 mà đến chiều mải việc quên mất. tiếc quáE lu bu thế nào quên mất con 68, quá đen cho đội Đồng Tháp![]()
Một bên có xe tăng, tầu ngầm với 3 triệu quân các loại; một bên vài chục thằng với đôi con dao quắm. Quá lệch. Giỡn gì.Đừng có giỡn mặt chính quyền chuyên chính vô sản của giai cấp công nông.

Mai lấy lại nước Pháp lo giề cụ.e cũng vậy. trưa nay thấy a e bàn nhau vã lô 68 mà đến chiều mải việc quên mất. tiếc quá
E dự xuân này con k về rồi, kiểu này bị theo dõi nổi phát vớt luôn cho nóngMai mà anh Dũng em không về thì trăm/trăm khởi tố. Còn em còn các cụ

Ay Za. Dao quắm nhưng lý tưởng sáng ngời ló vẫn khácMột bên có xe tăng, tầu ngầm với 3 triệu quân các loại; một bên vài chục thằng với đôi con dao quắm. Quá lệch. Giỡn gì.![]()

Già mà đầu đất óc ứt lắm. Em Hà Đông đây, trong quê chúng e anh Dũng này chả nước non mẹ, doạ trẻ con nó cũng k sợMai lấy lại nước Pháp lo giề cụ.
E dự xuân này con k về rồi, kiểu này bị theo dõi nổi phát vớt luôn cho nóng![]()
Ý Cụ là Rạch Giá phỏng?Cụ có nhầm không ? Em tưởng ở tỉnh khác .
Khộ bay lắc đá đấm vào mồm méo xệch thế thì IC sao chuẩn đcGià mà đầu đất óc ứt lắm. Em Hà Đông đây, trong quê chúng e anh Dũng này chả nước non mẹ, doạ trẻ con nó cũng k sợ

Đi bay là từ dân chơi đồ dùng để rủ nhau vào bar, karaoke, phòng riêng, phòng nghỉ, KS có nhạc hoặc tự mang loa đi, tất cả cùng chơi ke, kẹo hay đập đá.E vừa hỏi nó bảo vào bar hút và lắcđúng k cụ? F1 13 tuổi
![]()
Chia đôi cái 8 đoáLà được 8 củ ạ cụ?![]()

Tội tàng trữ chỉ khi bị tóm ở nhà thôiThêm tội tàng trữ trái phép chất ma túy nữa cụ.
Chuẩn quá, đại ca đại cốc gì cỡ nàyThương gia bán hàng online thôi chứ có vẹo gì đâu, cùng lắm tụ tập mấy thanh niên thất nghiệp đi thu họ chợ, dọa dẫm trẻ con ba lăng nhăng, chắc gọi lên tội gây mất trật tự công cộng, phạt hành chính vài củ rồi đá đ.ýt đuổi về thôi.
Đi bay là đi là là trên mặt đất như phim tàu hay quay các cao khỉ võ nâm đới ToétĐi bay là đi gì thế các cụ nhỉ
Sơmi thì cần quái gì nhãn không thì nhãn bé thôi. Người thích phô trương thì mới thích nhãn to.Tag ngựa vàng này chỉ trên áo phông hay polo của Bur mà cũng là mẫu tag classic rồi ạ. chemise mà có tag này... như kiểu mũ lưỡi trai của LV ý. Anyway dân chơi giờ ai còn mặc Bur nữa , Bur về chất với trend mất từ lâu rồi.
Hơn nữa fake quá nhiều, TQ, Cam ... đủ cả. Thà fake giống hệt Au đi lại ra một nhẽ, giờ fake toàn sáng tạo.
Trang nổ số tk đi, em dự là ngay từ bây giờ cho đến cuối tuần sau điện thoại của mợ toàn tiếng ting ting thôiNhìn cụ mếu tội quá, cụ đưa em tiêu hộ cho.

Kể cả HN thì có vị gì,chỉ lòe được bọn trẻ ở quê thôi chứ loại đó dân anh chị HN nó vứt thùng rác,thấy bảo xưa cũng có tý chất nhưng giờ mất chất rồiGià mà đầu đất óc ứt lắm. Em Hà Đông đây, trong quê chúng e anh Dũng này chả nước non mẹ, doạ trẻ con nó cũng k sợ
Nhạc tù thôi cụ. Bài này hình như do một bạn sv ở Vinh nhiều năm trước do ghen tuông, đâm chết người yêu xong sáng tác trong tù. Em mới nghe được hơn tháng trước.Nãy qua hồ Văn Quán có quán cf Dũng Trọc, ko biết có liên quan gì ko. Hôm nọ hàng xóm nhà em có đám thợ đến lắp mái tôn, bật bài gì mà mai tòa xử con rồi, thương cha thương mẹ thương anh kinh lắm. Có phải loại nhạc giang hồ ko các cụ?