tốt đẹp tương lai sáng ngời. Húc xúc múc ạBình cho em con Pao điện với nha chị.![]()
CỨ có tiền là mua, 30 bán ắt có lãi

tốt đẹp tương lai sáng ngời. Húc xúc múc ạBình cho em con Pao điện với nha chị.![]()

Bình cho em con Pao điện với nha chị.![]()

Em cười chứ có bảo là không chuẩn đâu mà khócSao cười e. E phán chuẩn còn gì. Chỉ là bao giờ có 30 thì khum bít![]()
Bắn tim bắn timPOW thì chưa nói được nhiều đâu nhưng nói tạm nhé, cơ bản chị thấy nó tốt.
1. Khung tuần
Bức tranh lớn thì nó sideway dài hạn, trên dưới chị tạm vẽ bằng 2 đường đậm ngang màu xanh, áng khoảng giá chứ không phải chính xác giá nhé. Ngắm thì có vẻ có khả năng giá lên tiếp theo kênh tăng, không loại trừ khả năng tăng đột biến phá kênh
View attachment 9398275
Khung tuần cho khả năng tăng ngắn hạn lên tầm 16.5-18 (band trên BB tuần), cũng có thể hiểu là khả năng test đỉnh vừa tạo 17.45. Nhìn cái hình BB tuần thì lên nhanh 18 hơi khó, khả năng phải bám trên để mở được band ra thì khả thi hơn. Đang có kháng cự mạnh ở 15.1, nến tuần đóng hôm nay tối thiểu 15.2 thì tốt.
2. Khung ngày: Không lên tiếp là có chỉnh, đường đi giá rất nén rồi (pivot bóp). Adx 20 nhưng RSI 60, xem nó phá được band D1 không. Chờ xem có vol vào không nhé.

















Bắn tim bắn tim
Lâu lâu ko nghe chị pt, nên em sang xin chị pt tí cho đỡ nhớ ạ.
Em vẽ chi tiết hơn một xíu. Nếu nó break line chéo khung w thì khéo lên được 20. Cơ mà chắc 2026 á.
Ps. nay 21/11 em gửi bù hoa của ngày hôm qua nha
![]()

