- Biển số
- OF-69094
- Ngày cấp bằng
- 24/7/10
- Số km
- 639
- Động cơ
- 436,720 Mã lực
Giỗ tổ này được nghỉ 3 ngày, các anh chị em xem có nên đi Cửa Ông - Yên Tử vào Chủ nhật và Thứ 2 không nhé? Phong cảnh hữu tình hấp dẫn lém!
Anh gọi chú là bộ đội địa phương - thiêng thật vừa nhắc đến là có mặt ngayYên tử thì ta đi Cáp treo lên Chùa đồng, nhưng chắc chắn rất đông và thời gian thì mất 1 ngày
nếu tới khu đó mà không thích lên CHùa Đồng thì ta đi Thiền Viện Trúc Lâm. Khu này thì đẹp , rộng, thoáng, chạy xe 1 đoàn dài được ( Giống đi Mộc Châu )
Cửa Ông thì có Đền Đức Ông nhưng chật chội, đông đúc và gần phố, đoàn TTC có thể làm tắc đường. CHi bằng ta dông thẳng ra Bãi Dài, ở đó cũng có Chùa gì đó rất cao, đẹp, thoáng mát
Nhậu thì ngon nhất là tập trung ăn ở khu Bãi Dài và nhà Bè cột 5. Phía Yên tử tốt nhất là xơi đồ ăn sẵn
Em cố gắng có mặt dẫn đoàn cho ra cái dáng thằng Thổ dân. các bác thấy có được không ???
Mợ rình đi đc 2 ngày thôi à. Cố lên đi đc 3 ngày là lần sau ko phải xin phép nữahehe vụ này hay quá![]()
Tưởng cụ đang định bán xe thế mà vẫn hoạt động ghê quáVụ này hay đây. alo lên cái chường trình cụ thể cái nào : cung đường, số KM, lệ phí ... có gặp bộ đội địa phương không để còn liên lạc ...
Mới nâng cấp, cuồng là đúng rồi.Đi đâu cũng đc- cuồng chân quá
E muốn phi cả xe ra đảo thì đi dư nào hả anh Rap?Lần này thì Dã ngoại thật, không Giã ngoại nữa. Các bác cứ bóng bàn , thích đi và chơi như thế nào để em còn biết.
Đi nhẹ nhàng:
đi THiền Viện Trúc Lâm ( đẹp nhất trong các chùa mà em từng biết ở Quảng ninh. ) ngắm Chùa, ngắm sư , hay đi Yên Tử, đi cáp treo thử độ cao ? ( em có thể đặt được vé đoàn , ưu tiên đi sớm và tập trung )
Còn chạy về Cửa Ông thì đoàn ta ra Bãi Dài ăn hải sản, nằm phơi hàng ở bãi biển cũng được
Hoặc túm tụm ra đảo chơi. Có mấy cái đảo cũng hay lắm, hoang sơ và vắng vẻ. EM thấy mấy con Tây 16- 17 nó hay tắm truồng ở đó. Em thì ngượng , ứ muốn đi![]()